Nguyễn Hồng Nhung đọ sắc ở thảm đỏ Liên hoan phim Thế giới Châu Á

08/11/2021, 19:30 GMT+07:00

Vừa qua, Nguyễn Hồng Nhung khá và đông nghệ sĩ đã xuất hiện ở Liên hoan phim Thế giới Châu Á (AWFF) được diễn ra tại Mỹ. Đây là sự kiện uy tín, diễn ra thường niên tại California. Người đẹp xuất hiện cùng với Đức Tiến, đạo diễn Huỳnh Anh Tuấn. Ngoài vẻ rạng ngời, cô còn gây ấn tượng bởi phần trình diễn nhạc phim Phượng Khấu.


Nữ ca sĩ và giám đốc Liên hoan phim. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ và giám đốc Liên hoan phim.

Cô đầu tư hình ảnh, trang phục cho sự kiện đặc biệt này. Ban đầu người đẹp xuất hiện ở thảm đỏ với thiết kế váy dài tông màu bạc, vừa nổi bật và cuốn hút. Điểm nhấn cho "bộ cánh" này cũng nhờ vào khăn choàng. 

Nữ ca sĩ chia sẻ: "Mặc dù không xuất thân từ phim ảnh nhưng bản thân Nhung vốn là một người có niềm đam mê dành cho lĩnh vực nghệ thuật thứ 7. Vì vậy khi được ê-kíp phim ngỏ lời mời, Nhung cảm nhận được sự trân trọng của mọi người nên đã quyết định cùng tham gia. Đây sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ trong hành trình hoạt động nghệ thuật của Nhung".  


Cô rạng ngời ở sự kiện. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô rạng ngời ở sự kiện.

Nguyễn Hồng Nhung chọn đến 3 kiểu trang phục tham gia sự kiện. Ngoài đầm ánh bạc, cô còn diện chiếc váy tông đỏ cực nổi bật khi xuất hiện trên sân khấu. Ngoài ra, nữ ca sĩ  tiếp tục gây bất ngờ với áo dài hồng mang đậm chất Việt Nam.


Nguyễn Hồng Nhung liên tiếp thay trang phục. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nguyễn Hồng Nhung liên tiếp thay trang phục.

Cô là ca sĩ Việt hiếm hoi được trình diễn tại liên hoan phim với OST Ngô Đồng. Đây là sáng tác của nhạc sĩ Jang Nguyễn và đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh đã được ban tổ chức yêu cầu Nguyễn Hồng Nhung biểu diễn để chúc mừng cho dự án phim giành giải cao.


Mà trình diễn tâm huyết của cô trước đông đảo quan khách. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mà trình diễn tâm huyết của cô trước đông đảo quan khách.

Người đẹp tâm sự: "Cùng đi với Phượng Khấu từ những ngày đầu và cùng được đứng chung với Phượng Khấu ở một liên hoan điện ảnh có tầm thế giới mới thấy tự hào và hạnh phúc. Việc hát tiếng Việt, chọn trang phục của nhà thiết kế Việt và góp phần giới thiệu âm nhạc Việt với bạn bè quốc tế là khát vọng mãnh liệt của Nhung từ rất lâu. Ngô đồng, sắc màu được cất lên trên đất Mỹ, bạn bè châu á và thế giới gây xúc động mãnh liệt. Và đó cũng chính là tinh thần và trách nhiệm lớn của người nghệ sĩ dù không ai bắt buộc".

Khi nhận lời biểu diễn tại một sân khấu lớn, với nhiều khách mời ở 40 quốc gia trên thế giới, Nguyễn Hồng Nhung hạnh phúc nhưng cũng rất áp lực. Cô hồi hộp và chuẩn bị thật kĩ, làm thế nào để mọi người tham gia được thưởng thức ca khúc một cách trọn vẹn nhất.


Đức Tiến, Nguyễn Hồng Nhung và đạo diễn Huỳnh Anh Tuấn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đức Tiến, Nguyễn Hồng Nhung và đạo diễn Huỳnh Anh Tuấn.

"Tôi thấy mình là một cô gái cá tính, nếu đã không nhận lời thì thôi, còn khi quyết định tham gia bất kỳ một sự kiện nào đó thì phải làm hết mình. Với tôi cơ hội biểu diễn tại liên hoan phim lần này sẽ là một khoảnh khắc đáng nhớ trong sự nghiệp ca hát của mình, nơi tôi được tự hào thể hiện bản lĩnh của một ca sĩ đến từ Việt Nam, biểu diễn các ca khúc Việt bằng một tình yêu, sự tự hào dành cho quê hương. Dù lúc đó, thời tiết có đôi chút bất lợi song tôi vẫn hạnh phúc vì mình đã làm tốt", Nguyễn Hồng Nhung bày tỏ.

Hình ảnh Nguyễn Hồng Nhung, thành công của Phượng Khấu tại Liên hoan phim phần nào khẳng định tài năng của nghệ sĩ Việt ở thị trường giải trí nước ngoài.

Ảnh: NVCC

DÀN SAO CHÚC MỪNG NGUYỄN HỒNG NHUNG

Vào đầu tháng 10/2021, đông đảo nghệ sĩ Việt tại hải ngoại đã dành thời gian đến chúc mừng Nguyễn Hồng Nhung khi cô lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh.

Được biết, cô theo đuổi lĩnh vực tốt cho sức khỏe, rất cần thiết trong thời điểm dịch bệnh. Người đẹp chia sẻ: "Xét thấy bản thân mình đã đến lúc làm những việc hơn sức của một người nghệ sĩ trong giai đoạn mà xã hội có nhiều biến động, nên khi may mắn gặp gỡ được mối lương duyên này, tôi đã muốn bắt tay ngay để cùng lan toả giá trị thiết thực của sản phẩm mang đến cho cộng đồng, đặc biệt mang chúng về Việt Nam trong tương lai gần nhất để liên kết với những dự án cộng đồng, giúp cho người tiêu dùng thực sự an toàn trước nguy hại của đại dịch covid-19 toàn cầu".

Xem thêm tại đây!