Dính chấn thương dây chằng, sự nghiệp của Nguyễn Hoàng Tuấn gặp trở ngại

01/07/2018, 12:00 GMT+07:00

Trong trận đấu với Hochiminh City Wings vừa qua, dù giành chiến thắng, nhưng cái giá phải trả cho Danang Dragons là rất lớn.

Trong trận đấu với Hochiminh City Wings vừa qua, dù giành chiến thắng, nhưng cái giá phải trả cho Danang Dragons là rất lớn khi ngôi sao trẻ đang lên Nguyễn Hoàng Tuấn dính phải chấn thương dây chằng và phải sớm nói lời chia tay VBA 2018.

Nguyễn Hoàng Tuấn đã gặp phải chấn thương dây chằng đầu gối trái sau một pha tiếp đất sai cách, anh buộc phải rời sân ngay sau tình huống đó. Theo những thông báo mới nhất từ VBA và đội bóng chủ quản Danang Dragons, Tuấn nhỏ cần đến 8 tháng để chữa trị và hồi phục, đồng nghĩa với việc anh phải chính thức nói lời tạm biệt VBA 2018. Đây là một thông tin hết sức không vui đối với Danang Dragons và người hâm mộ bóng rổ Việt Nam.

Trên trang fanpage của mình, VBA đã xác nhận việc họ sẽ hỗ trợ Nguyễn Hoàng Tuấn hoàn tất thủ tục cần thiết để đưa anh sang Philippines phẫu thuật. 


Khoảng khắc khiến mọi con tim hâm mộ Danang Dragons gần như chết lặng
Khoảng khắc khiến mọi con tim hâm mộ Danang Dragons gần như chết lặng

Hoàng Tuấn đang ở thời điểm tuyệt vời cùng Danang Dragons khi anh đang đạt phong độ cực tốt và giúp đội bóng chủ quản bay cao trong giai đoạn đầu mùa giải VBA 2018. Tuy nhiên sự nghiệp của Tuấn nhỏ đang bị đe doa nghiêm trọng bởi chấn thương dây chằng gặp phải. Hình ảnh của anh khá giống với trường hợp của Ngôi sao Derrick Rose của NBA. MVP trẻ nhất lịch sử NBA dính chấn thương dây chằng và sau đó phong độ của anh xuống dốc dến mức thảm hại. 


 
 

(Ảnh : Internet)

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nha!