Nguyễn Hoàng Duy: "Vẫn đang học để cho ra đời nhiều sản phẩm âm nhạc"

16/10/2020, 16:30 GMT+07:00

Riki Daddy hay còn được khán giả biết đến với cái tên nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy, người có ca khúc lọt Top 10 Ca Khúc được yêu thích nhất liên tục 03 năm 2010, 2011, 2012 giải thưởng Làn Sóng Xanh.

Nguyễn Hoàng Duy từng là giám đốc âm nhạc cho các chương trình truyền tình, gameshow cũng như các sự kiện lớn và nhỏ trong và ngoài nước.

 
Nguyễn Hoàng Duy trong Voi Biển Band.
Nguyễn Hoàng Duy trong Voi Biển Band.

>>>Xem ngay: Thúy Ngân đăng story có Trương Thế Vinh kèm dòng chữ "I love you"

Nguyễn Hoàng Duy: "Vẫn đang học để cho ra đời nhiều sản phẩm âm nhạc"

Thời điểm hiện tại Nguyễn Hoàng Duy đang là 1 music producer, 1 giám đốc âm nhạc cho các dự án của Voi Biển Band, nam nhạc sĩ chia sẻ: 

 
Nhóm Voi Biển Band.
Nhóm Voi Biển Band.

"Cụ thể là 1 người định hướng, chắt lọc, kết nối và gắn kết các ý tưởng âm nhạc của mọi người trong band để tạo nên 1 sản phẩm âm nhạc. Tất cả những dự án liên quan đến Voi Biển Band Duy đều thấy rất lớn. Duy tìm lại được con người của chính mình, sống với đam mê cháy bỏng và hết mình trên sân khấu".

 
Nguyễn Hoàng Duy: "Vẫn đang học để cho ra đời nhiều sản phẩm âm nhạc".
Nguyễn Hoàng Duy: "Vẫn đang học để cho ra đời nhiều sản phẩm âm nhạc".

Về phong cách âm nhạc của Nguyễn Hoàng Duy và Voi Biển Band thì nam nhạc sĩ cũng trải lòng: "Thế mạnh của Duy là R&B và Pop Ballad. Trong khi đó Voi Biển Band là một band nhạc chuyên nurisco, funky, EDM kết hợp nhạc cụ live. Duy nhận thấy được sự khó khăn và vẫn đang trau dồi, vẫn đang học để có thể cho ra đời nhiều sản phẩm âm nhạc hơn".

>>>Đừng bỏ qua: "Voi Biển" độc thân quyến rũ có sức hút không thể chối từ ở tuổi 36

Nguyễn Hoàng Duy: "Khó khăn trong những yêu cầu của Trương Thế Vinh"

Là cặp đôi bạn thân đồng hành hơn suốt 10 năm qua, Nguyễn Hoàng Duy cũng chia sẻ những khó khăn trong lần hợp tác này với cậu bạn thân Trương Thế Vinh:

 
Nguyễn Hoàng Duy chia sẻ Trương Thế Vinh đòi hỏi cao trong việc.
Nguyễn Hoàng Duy chia sẻ Trương Thế Vinh đòi hỏi cao trong việc.

"Gặp những khó khăn trong những yêu cầu của Vinh, Vinh rất khắt khe trong từng sản phẩm âm nhạc. Khiến cho Duy cảm thấy rất đau đầu bởi có những bản hoà âm phải lên đến chục lần, những bản mix master lên đến mười mấy, hai chục lần. Thoạt đầu cảm thấy khá khó chịu nhưng đến hiện tại cảm thấy tất cả đều rất xứng đáng".

 
Nguyễn Hoàng Duy và Trương Thế Vinh là cặp đôi bạn thân hơn 10 năm.
Nguyễn Hoàng Duy và Trương Thế Vinh là cặp đôi bạn thân hơn 10 năm.

Nam nhạc sĩ cũng bộc bạch thêm: "Happy chính là sự đánh dấu 1 cột mốc quan trọng của Trương Thế Vinh. Vì Vinh là một người rất khao khát sáng tác nhưng lại chưa biết làm cho mọi thứ được trơn tru và bùng nổ. Nhân vật đã giúp Vinh làm rõ nét mọi ý tưởng, cụ thể hoá mọi thứ từ giai điệu đến ca từ trong Happy. Sau Happy Vinh đã làm rất tốt và hoàn thiện mình hơn trong Giận".

Với bản tình nhiệt tình, hoà đồng, nhiệt huyết và lơn tơn mặc dù đã có 2 con, Nguyễn Hoàng Duy là tuýp người năng lượng và thích truyền năng lượng tích cực đến cho mọi người.

>>>Bạn đã bỏ lỡ: Dàn sao chia sẻ cảm xúc khi Trương Thế Vinh quay trở lại âm nhạc

ẢNH: NVCC

TRƯƠNG THẾ VINH TUNG MV MỚI SAU THỜI GIAN "IM LẶNG" TRONG ÂM NHẠC

Vừa qua, Trương Thế Vinh đã cho ra mắt mới mang tên Happy với sự tham gia của Trường Giang, Ninh Dương Lan Ngọc... Chia sẻ việc mời những người bạn thân tham gia MV trở lại của mình, anh cho biết:

"Vinh tự nhận mình là người có rất ít bạn trong nghề, tuy nhiên, hội nghệ sĩ này là số ít những người bạn mà tụi Vinh thật sự yêu quý nhau. Cũng chính họ là người đã đề nghị xuất hiện trong MV của Vinh, Vinh chỉ cần chốt lại thời gian để báo lại cho họ mà thôi".

Xem thêm tại đây.