Nguyễn Đức Cường lần đầu tiết lộ chuyện hôn nhân đổ vỡ

27/01/2015, 18:00 GMT+07:00

Nhạc sĩ "Nồng nàn Hà Nội" thừa nhận, vợ chồng anh đã chia tay cách đây 2 năm.

Nhạc sĩ "Nồng nàn Hà Nội" thừa nhận, vợ chồng anh đã chia tay cách đây 2 năm.

Gần 7 năm qua, Nguyễn Đức Cường  không còn xuất hiện trên sân khấu với hình ảnh ôm đàn guitar hát những ca khúc do mình sáng tác. Anh rút hẳn về hậu trường để chuyên tâm sáng tác và sản xuất các sản phẩm cho nhiều ca sĩ, trong đó có Văn Mai Hương, Hương Tràm. Trải lòng về cuộc sống "ở ẩn" 7 năm qua, Nguyễn Đức Cường kể, thời điểm đó, anh có rất nhiều cơ hội phát triển sau thành công của Nồng nàn Hà Nội, Em trong mắt tôi. Tuy nhiên, khi quyết định lập gia đình, rút về làm sản xuất và không nhận show đi hát.

Và mới đây, tác giả của hit Nếu như anh đến tái xuất ở vai trò ca sĩ với MV Chờ em trong giấc mơ, được thực hiện bởi ê kíp của đạo diễn Triệu Quang Huy. Ca khúc được anh kết hợp cùng rapper Big Daddy, hát trên nền nhạc điện tử sôi động, phù hợp với thị hiếu nghe nhạc của giới trẻ. 

Chờ em trong giấc mơ là nỗi lòng của Nguyễn Đức Cường sau khi trải qua đổ vỡ hôn nhân. Sau hơn 2 năm chia tay, lần đầu tiên anh mới chịu trải lòng về chuyện gia đình của mình. Hiện tại, con gái của a đang sống với vợ cũ, mỗi dịp cuối tuần Nguyễn Đức Cường đều về đón con đi chơi, đoàn tụ với ông bà nội: "Tôi kết hôn khi tuổi đời còn trẻ và hôn nhân chỉ có thể kéo dài được 5 năm. Tôi biết, con gái là người chịu thiệt thòi lớn trong chuyện đổ vỡ của bố mẹ. Bản thân tôi và vợ cũ không bao giờ mong điều đó xảy ra. Nhưng chuyện chia ly cứ như là duyên phận, nó đến rồi đi. Tôi không thể cứ nghĩ mãi về con gái để dằn vặt và vùi mình trong đau khổ. Tôi chấp nhận, đối mặt với nó và tìm cách vượt qua để tìm lại niềm vui trong cuộc sống" - Nguyễn Đức Cường chia sẻ.

Hiện tại, Nguyễn Đức Cường đang chính thức bước vào mối quan hệ mới rất hạnh phúc bên bạn gái. "Cô ấy cũng là người yêu âm nhạc, đặc biệt yêu thích và thuộc hết tất cả những ca khúc tôi sáng tác" - nhạc sĩ "Nồng nàn Hà Nội" nói. Có thể nói, ở tuổi 33, Nguyễn Đức Cường thấy mình đã đủ trải nghiệm để cảm nhận được sự bình yên bên người con gái mình yêu thương. Anh cũng hy vọng, mình và bạn gái sẽ giữ gìn tình yêu để tiến tới một cái kết đẹp.