Nguyên đơn trong vụ Park Shi Hoo kiện cả bạn thân của mình

27/03/2013, 17:02 GMT+07:00

Nguyên đơn A trong vụ kiện cưỡng bức của Park Shi Hoo đang chuẩn bị hồ sơ kiện lại người bạn thân của mình về tội vu khống.

 Park Shi Hoo

Ngày 26/3, luật sư đại diện của A là Kim Soo Jung đã phát biểu trong một cuộc phỏng vấn. “Những hành động của B từ đầu đến cuối vụ việc này chẳng hạn như thay đổi lời khai sẽ bị kiện tội vu khống.” - Vị luật sư này nói.

Luật sư Kim tiếp tục: “Sau khi xem xét những sự kiện trong cả một chuỗi từ đầu đến cuối trong quá trình kiện cáo, tôi nhận ra được hướng giải quyết dành cho người phụ nữ B.” Ông còn nói thêm: “ Các chi tiết cho vụ kiện chống lại B vẫn chưa được quyết định.”


	
	Kẻ tố cáo  Park Shi Hoo, A đang cùng luật sư khởi kiện B, người trước đó cô gọi là "mẹ"
Kẻ tố cáo  Park Shi Hoo, A đang cùng luật sư khởi kiện B, người trước đó cô gọi là "mẹ"

Trong vụ việc lần này, người phụ nữ B đóng vai trò rất quan trọng. Lúc đầu, B đã ủng hộ A đứng ra khởi kiện. Tuy nhiên, sau đó B lại công khai xin lỗi Park Shi Hoo thông qua một cuộc phỏng vấn với giới truyền thông. Người phụ nữ B cũng phát biểu rằng cô cũng là nạn nhân từ những lời dối trá của A. Đại diện của Park Shi Hoo phát biểu rằng họ sẽ sử dụng những lời nói của B để tạo bước phát triển cho vụ án.


	
	Gần đây nhiều tin tức và vụ clip sex đang gây bất lợi cho A trong vụ kiện Park Shi Hoo.
Gần đây nhiều tin tức và vụ clip sex đang gây bất lợi cho A trong vụ kiện Park Shi Hoo.

Hiện tại, tình thế đang bất lợi cho A, bởi cô bị nghi ngờ là có cuộc sống không đứng đắn. Đồng thời, một đoạn video clip  sex được cho là của A đang lan truyền trên mạng, khiến dư luận càng đứng khẳng định A kiện Park Shi Hoo chỉ vì mục đích làm tiền.

 Park Shi Hoo

Vụ án cưỡng bức của Park Shi Hoo với nữ thực tập sinh A đã kéo dài nhiều tháng nay. Và người hâm mộ nam diễn viên này cũng như những ai quan tâm đến vụ án hy vọng scandal này sớm kết thúc.