Nguyễn Đại Nghĩa là đáp án cho câu hỏi "Thế nào là một người đàn ông thành đạt?"

03/03/2021, 14:00 GMT+07:00

Trong suy nghĩ của mỗi người , đàn ông chỉ có thể thành công trong 1 lĩnh vực. Nhưng anh Nguyễn Đại Nghĩa có thể cho thấy đó là một quan điểm sai lệch khi có trong tay cả sự nghiệp và gia đình.

 
Anh Nghĩa đi du lịch cùng vợ và các con
Anh Nghĩa đi du lịch cùng vợ và các con

Anh Nguyễn Đại Nghĩa là một ví dụ điển hình cho một người đàn ông thành đạt, không chỉ thành công về phương diện xã hội với vai trò lãnh đạo, mà còn là một người cha, người chồng hoàn thành tốt trách nhiệm chăm sóc chu đáo cho gia đình nhỏ của mình. Thông qua trang cá nhân của anh Nghĩa với những bức ảnh chia sẻ cuộc sống đời thường và những dòng status. Cho thấy thể thao và du lịch còn là niềm đam mê trong cuộc sống của anh bên cạnh công việc.

 
Mùa Tết Nguyên Đán của anh Nghĩa cùng gia đình
Mùa Tết Nguyên Đán của anh Nghĩa cùng gia đình

Với những nỗ lực và cố gắng của bản thân, anh Nghĩa đã chứng minh cho nhiều người thấy được tài năng, trí thông minh, tinh thần kiên định, làm chủ cuộc sống của mình. Từ người bình thường đã vượt qua khó khăn trở ngại, miệt mài trong công việc để vươn lên trở thành một đàn ông thành đạt. Ngoài ra, anh Nghĩa cho biết để trở thành một người đàn ông thành đạt cần phải có mục đích và ước mơ của riêng mình. Xác định rõ những gì mà mình đang muốn, đang cần, những gì nằm trong khả năng và lợi thế của bản thân như câu nói "biết mình biết ta, trăm trận trăm thắng".

 
Anh Nghĩa nhận giải trong cuộc thi tennis của tỉnh
Anh Nghĩa nhận giải trong cuộc thi tennis của tỉnh

Khi được hỏi về vị trí lãnh đạo hiện tại của mình, thì đó có phải là gánh nặng khi anh phải lo quá nhiều, tất bật suốt ngày để xử lý hết công việc thì Anh Nghĩa cho biết: "Nếu là gánh nặng thì tôi đã không theo đuổi, tận tụy với nghề đến tận bây giờ, giúp được bao nhiêu cho người dân thì giúp". Anh chỉ hy vọng bản thân luôn khỏe mạnh để có thể làm nhiều hơn một chút. Sống thật ý nghĩa với tài năng mà bản thân mình có được, hỗ trợ và giúp ích cho nhiều người.

 
Chuyến đi Meadowview , Arizona
Chuyến đi Meadowview , Arizona

Được biết vào những dịp rảnh rỗi hay những ngày lễ tết, anh Nghĩa đều dành thời gian cho gia đình, ở bên những người thân yêu giúp anh cảm thấy vui vẻ và thoải mái. Thời gian gần đây, anh  đã đăng tải rất nhiều khoảnh khắc dễ thương và hạnh phúc bên gia đình và nhận rất nhiều lời khen, chúc phúc trên trang cá nhân Anh Nghĩa chia sẻ thêm: "Lúc trước, tôi đã gạt tất cả sang một bên để tập trung vào sự nghiệp của mình. Và bây giờ, khi đã bước sang tuổi 40, còn gì quý giá hơn là dành sự quan tâm cho gia đình nhỏ của mình nữa".

Nguyễn Đại Nghĩa là đáp án cho câu hỏi

Anh Nghĩa siêng năng vận động cơ thể để có sức khỏe tiếp tục công việc