Nguy hiểm

NGUY HIỂM - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Bé 3 tuổi bị đột quỵ khiến người lớn không thể tin nổi

Bé 3 tuổi bị đột quỵ khiến người lớn không thể tin nổi

Sức khỏe

Thông thường, chúng ta luôn cho rằng đột quỵ chỉ gặp ở người cao tuổi. Thế nhưng trong thực tế, đây là căn bệnh có thể xuất hiện ở cả trẻ nhỏ.

Dùng điện thoại trong khi sạc, một thiếu niên bị bỏng toàn thân

Sức khỏe

Được biết, một thiếu niên đã bị bỏng toàn thân vì điện thoại phát nổ. Nguyên nhân phát nổ là do thiếu niên này vừa dùng điện thoại vừa sạc pin.

Nghệ An: Thiếu tiền chơi game, 2 thanh niên 9x trộm thiết bị đường ray

Xã hội

Lấy thiết bị đường sắt và mang bán đi với tổng số tiền nhận về là 500.000 đồng để chơi game, hai thanh niên đã bị bắt ngay sau đó.

Tập thể hình quá sức, nam thanh niên bị tiêu cơ suýt dẫn đến suy thận

Sức khỏe

Mới theo bố đi tập thể hình nhưng lại bắt đầu ngay với những bài tập nặng, cậu thanh niên sau vài ngày đã bắt đầu có những dấu hiệu không ổn về sức khỏe.

Lạm dụng quạt có thể gây ra liệt mặt, méo miệng

Sức khỏe

Quạt là một trong số những vật dụng được ưu tiên sử dụng trong những ngày nắng nóng, tuy nhiên, nếu lạm dụng có thể mang lại những ảnh hưởng không tốt.

Người đàn ông 50 tuổi phải nhập viện do tai biến vì nặn mụn

Sức khỏe

Bệnh viện Da liễu Thành phố Hồ Chí Minh vừa tiếp nhận một trường hợp bị tai biến nặng mà nguyên nhân là do thói quen đưa tay lên nặn mụn dẫn đến nhiễm trùng.

Quạt trần rơi: Nỗi ám ảnh của mùa hè nóng bức

Cộng đồng mạng

Mới đây, 1 đoạn clip về cảnh quạt trần rơi đã lại dấy lên mối lo ngại về sự an toàn khi sử dụng thiết bị điện này trong ngày hè.

Cháy rừng ngày càng gần lò phản ứng hạt nhân Chernobyl gây lo ngại

Xã hội

Các chuyên gia đang quan ngại về mức độ nguy hiểm tăng cao của đám cháy rừng khi ngọn lửa đang ngày một tiến dần đến lò phản ứng hạt nhân.

Nghề shipper "cá kiếm" mùa dịch vì học sinh, sinh viên không ra đường

Cộng đồng mạng

Chưa có thời điểm nào mà nghề shipper lại kiếm bộn tiền như mùa dịch năm nay, mỗi ngày đi giao hàng cũng thu về "sương sương" 500 - 600 nghìn đồng.

T.S Eric Ding: Rất khó chặn Corona và sẽ còn tăng cao không dừng lại

Xã hội

Theo thông tin từ Tiến sĩ Eric Ding thuộc Đại học Harvard thì dịch bệnh Corona vô cùng nghiêm trọng và sẽ còn tăng cao không dừng lại trong thời gian tới.

Xem thêm