Nguy hiểm

Loạt bài viết về Nguy hiểm - YAN - Your Adventure Now

"Bé Na" dài cả mét quấn vào chăn của trẻ nhỏ làm nhiều người kinh hãi

Hình ảnh con rắn dài khoảng hơn một mét đang quấn lấy khăn, được ai đó đăng tải lên mạng xã hội khiến nhiều người lo sợ về sự an toàn của gia đình.

7 món ăn được chứng minh là nguy hiểm nhất hành tinh

Tưởng chừng như vô hại, thế nhưng hóa ra những món ăn quen thuộc này lại khiến con người gặp nguy hiểm.

Cảnh báo nguy hiểm từ việc sử dụng túi sưởi: Có thể phát nổ!

Không ai có thể phủ nhận những lợi ích mà túi sưởi mang lại, đặc biệt là mùa đông. Tuy nhiên, nếu bất cẩn, bạn có thể sẽ phải nhận hậu quả khó lường.

Nam sinh 12 tuổi tử vong vì bóng sút vào ngực

Tại sân bóng của Trung tâm Thể dục Thể thao quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, một học sinh 12 tuổi vừa tử vong vì chơi bóng bị sút vào ngực.

Một phụ nữ bị suy thận vì ăn chay bằng gạo lứt, muối vừng liên tục

Một phụ nữ sống Hà Nội vừa bước qua ranh giới sinh tử, nhập viện và được chuẩn đoán lên cơn đau tim sau 41 ngày liên tục ăn chay với gạo lứt, muối vừng.

HOT: Nhật Bản nhập khẩu virus Ebola và 4 mầm bệnh sốt xuất huyết

Nghe tưởng đùa nhưng chắc chắn là sự thật khi Viện Truyền nhiễm Quốc gia Nhật Bản tiếp nhận những mầm bệnh thuộc mức an toàn sinh học cấp 4 là virus Ebola.

Bé gái 14 tháng tuổi nôn ra máu sau khi được bố hút thuốc lá ôm hôn

Lại thêm 1 vụ việc cảnh báo về tác hại thuốc lá đối với trẻ nhỏ nữa khi mới có một bệnh nhi nôn ra máu phải nhập viện sau khi được bố nghiện thuốc lá ôm hôn.

Cậu bé 12 tuổi bị bỏng nặng vì thực hiện “thử thách lửa” trên mạng

Cũng chỉ bởi liều lĩnh tham gia một thử thách trực tuyến mang tên “thử thách lửa” mà cậu bé này đã tẩm nước tẩy sơn móng tay lên người rồi châm lửa đốt.

Nặn mụn trên trán, 2 tháng sau người đàn ông phải nhập viện

Chỉ vì vô tình nặn cục mụn giống như mụn trứng cá, mà một người đàn ông tại Trung Quốc suýt mất mạng vì căn bệnh ung thư tế bào tiểu mô.

Nghiên cứu cho thấy: Tập thể thao quá sức sẽ có tác dụng ngược

Không phải cứ dành nhiều thời gian ở phòng tập là tốt cho cơ thể, mới đây một nhóm nghiên cứu đã chỉ ra rằng tập thể thao quá "liều" sẽ khiến cơ thể suy nhược.

Xem thêm