Ngưỡng mộ tình yêu vĩ đại của cô vợ cao 1m65 và người chồng 60cm

12/01/2016, 11:00 GMT+07:00

Tình yêu của một người phụ nữ bình thường dành cho người chồng cao 60cm khiến mọi người đều khâm phục.

Cặp vợ chồng đặc biệt này mới đây đã được mời tham gia chương trình kể về chuyện tình của họ trên đài truyền hình Trung ương Trung Quốc.

Người chồng tên Chương Phục Hồng, chỉ cao 60cm trong khi vợ anh - chị Trương Chí Phương -  một phụ nữ xinh đẹp có chiều cao 1m65. Dù vậy, họ đã vượt qua mọi trở ngại để đến với nhau và sống cực kì hạnh phúc cho đến ngày hôm nay.


Chị Trương một tay ôm chồng, một tay ôm con với vẻ mặt rạng ngời hạnh phúc. (Ảnh: Internet)
Chị Trương một tay ôm chồng, một tay ôm con với vẻ mặt rạng ngời hạnh phúc. (Ảnh: Internet)

Hai anh chị biết nhau khi làm việc tại đoàn biểu diễn âm nhạc vào năm 2007. Được biết, anh Chương yêu chị từ cái nhìn đầu tiên. Càng ngày, anh càng "cảm nắng" chị bởi sự dịu dàng, lương thiện và tính hay cười. Thế nhưng mãi 3 năm sau, anh mới dám thổ lộ tình cảm, bởi trước đó, anh Chương luôn mang trong mình mặc cảm về ngoại hình nên cho rằng cuộc tình này khó thành. Tuy nhiên, khi quyết định bày tỏ tình cảm, anh đã vỡ òa cảm xúc khi chị Trương trả lời rằng chị chờ ngày này từ lâu lắm rồi.


Cặp đôi đã không để chiều cao và tuổi tác (lệch nhau 10 tuổi) làm rào cản ngăn trở mối tình của mình. (Ảnh: Internet)
Cặp đôi đã không để chiều cao và tuổi tác (lệch nhau 10 tuổi) làm rào cản ngăn trở mối tình của mình. (Ảnh: Internet)

Khi được hỏi bị anh hớp hồn ở điểm gì thì chị cười hạnh phúc trả lời: "Dù thân thể khiếm khuyết nhưng anh ấy lại có nghị lực rất phi thường. Anh là người có chí tiến thủ, đối nhân xử thế rất khéo léo. Vì những điều ấy mà tôi yêu anh".

Sau khi hẹn hò một thời gian, cả hai quyết định kết hôn và 5 năm trước, kết quả ngọt ngào của tình yêu họ ra đời - một bé trai kháu khỉnh. Hiện tại, chị Trương vừa chăm con nhỏ và chồng, thu nhập của họ chủ yếu dựa vào tiền kiếm được từ việc đi biểu diễn ca hát. Mỗi lần ra ngoài, một tay chị bế chồng, tay kia thì bế con.

Việc chị đã một tay gánh vác gia đình, bỏ ngoài tai mọi lời đàm tiếu của thiên hạ khiến anh Chương cực kì cảm kích, khâm phục. Cũng trong chương trình, anh Chương đã bày tỏ lòng biết ơn với người vợ tuyệt vời của mình qua một ca khúc.