Ngưỡng mộ tình cảm đồng nghiệp dành cho Trần Lập nhân 49 ngày

19:49 03/05/2016

Dòng trạng thái của thành viên nhóm Bức Tường - Trần Tuấn Hùng khiến nhiều người nghẹn ngào, xúc động.

Trần Lập đã vĩnh viễn ra đi để lại trong lòng người thân, bạn bè, công chúng niềm tiếc thương vô hạn. Cách đây ít phút, người anh em chí cốt đồng thời cũng là đồng nghiệp, thành viên nhóm Bức Tường đã dành cho trưởng nhóm lời chia sẻ từ sâu đáy lòng. Dòng tâm sự đầy xúc động đã khiến người đọc phải cay khóe mắt vào 49 ngày mất cố nhạc sĩ.


Dòng chia sẻ của một thành viên nhóm nhạc Bức Tường dành cho Trần Lập. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng chia sẻ của một thành viên nhóm nhạc Bức Tường dành cho Trần Lập.

Nguyên văn dòng chia sẻ của Trần Tuấn Hùng: "Ngày mai là 49 ngày Lập ra đi, đối với tôi thì Bức Tường đã chính thức dừng lại kể từ ngày 17/3 ấy, giữ lại cho Lập một Bức Tường nguyên vẹn, từ giờ đến mãi mãi, như một sự tri ân lớn nhất đối với người Thủ lĩnh của ban nhạc.

Tôi có 3 câu chuyện liên quan muốn chia sẻ: Sau buổi họp band ngày 27/4, đã có 1 quyết định được thống nhất: Bức Tường tiếp tục hoạt động, nhưng sẽ không có một ai thay thế vị trí của Lập. Chúng tôi sẽ chơi nhạc với nhau trong các sự kiện tưởng nhớ anh, sinh nhật band, các hoạt động mang tính từ thiện và xã hội khác... để âm nhạc của Bức Tường và lí tưởng của Trần Lập vẫn được vang lên.

Hồi trước, tôi cùng Trần Lập và Nhất Hoàng hay bàn với nhau: Sau này về già sẽ làm một không gian lưu giữ những kỷ vật, hình ảnh và âm nhạc của Bức Tường, như một "bảo tàng" nhỏ, là nơi mà mọi người có thể nhìn thấy được một phần tuổi trẻ của thế hệ thanh niên đầu thế kỷ 21 yêu cái đẹp và khát khao cống hiến. Đến những ngày cuối đời của Lập, đây vẫn là 1 chủ đề được chúng tôi nói tới nhiều nhất... việc này nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của gia đình và thành viên ban nhạc các thời kì. Chắc chắn 1995/Buctuong Story sẽ sớm ra đời.

Vào dịp 100 ngày mất của Anh, chúng tôi muốn tổ chức 1 minishow và sẽ dành toàn bộ số tiền của chương trình để gửi tặng vợ và con anh ấy. Rất mong nhận được sự ủng hộ của các bạn".


Trần Tuấn Hùng kêu gọi sự ủng hộ của khán giả về việc lập một "bảo tàng nhỏ" lưu giữ những kỉ vật, hình ảnh và âm nhạc của Bức Tường. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trần Tuấn Hùng kêu gọi sự ủng hộ của khán giả về việc lập một "bảo tàng nhỏ" lưu giữ những kỉ vật, hình ảnh và âm nhạc của Bức Tường.

Chỉ trong vòng ít phút, dòng trạng thái đã nhận được hàng ngàn lượt yêu thích, chia sẻ và bình luận. Trần Tuấn Hùng nhận được công chúng bày tỏ sự nhất trí với những ý tưởng này. Bên cạnh đó, nhiều khán giả vẫn bày tỏ sự tiếc thương sâu sắc với sự ra đi đột ngột của thủ lĩnh ban nhạc Bức Tường. Cư dân mạng có biệt danh H.A.Đ.T chia sẻ: "Bức Tướng sẽ là dấu ấn vĩnh hằng trong lòng người hâm mộ".


Công chúng bày tỏ sự ngưỡng mộ của các thành viên nhóm Bức Tường dành cho người thủ lĩnh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Công chúng bày tỏ sự ngưỡng mộ của các thành viên nhóm Bức Tường dành cho người thủ lĩnh.

Dù đã ra đi về cõi vĩnh hằng nhưng hình ảnh một Trần Lập nhiệt huyết đầy máu lửa vẫn mãi in sâu vào tâm trí người hâm mộ Việt Nam. Trong suốt hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật anh cần mẫn, miệt mài cho ra những sản phẩm tâm huyết gồm 5 album, hơn 50 ca khúc và hơn 12 live show lớn nhỏ. Khoảnh khắc Trần Lập từ giã cõi trần sau 4 tháng chiến đấu với căn bệnh ung thư trực tràng đã khiến bao người bàng hoàng, xót xa.


Hình ảnh một Trần Lập bản lĩnh sẽ mãi in sâu trong lòng người hâm mộ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh một Trần Lập bản lĩnh sẽ mãi in sâu trong lòng người hâm mộ.