Ngưỡng mộ tình bạn đẹp của Trung Quân và Tiên Tiên

13/06/2015, 20:38 GMT+07:00

Tình bạn giữa cả hai là điều khiến cho không ít những người hâm mộ phải tỏ ra ghen tị.

Tiên Tiên được mọi người biết đến như một cô gái với mái tóc xù, dáng người nhỏ nhắn khá đáng yêu, có khả năng sáng tác và hát tốt. Tiên Tiên nổi lên từ những clip "tự hát tự quay" kèm theo sau đó là những ca khúc do chính cô sáng tác được khá nhiều bạn trẻ hiện nay yêu mến.

Thời điểm đó, chàng ca sĩ Trung Quân Idol vẫn đang nhận được nhiều sự chú ý từ ca khúc Trót yêu, và chính Trung Quân là người tìm ra Tiên Tiên cũng như cảm nhận được tài năng ở cô bạn này. Từ đó mà ca khúc Gọi mưa được ra đời, là ca khúc đánh dấu sự dừng lại cho series Mưa trong sự nghiệp của Trung Quân suốt 3 năm qua, sau 2 ca khúc đình đám Chuyện mưaDấu mưa.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Tiên Tiên đã sáng tác ca khúc Gọi mưa để tặng Trung Quân nên với anh đây là ca khúc rất ý nghĩa. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tiên Tiên đã sáng tác ca khúc Gọi mưa để tặng Trung Quân nên với anh đây là ca khúc rất ý nghĩa.

Tuy hai cá tính hoàn toàn khác biệt, nhưng Trung QuânTiên Tiên đều có cùng sự đồng điệu và hòa hợp từ âm nhạc, cho đến một chút gì đó hơi "điên". Đôi bạn thân thiết này luôn dành ra những khoảng thời gian rảnh rỗi để gặp gỡ và vui chơi như nhiều đôi bạn khác.

Ngoài ra, tình bạn khắng khít giữa Trung QuânTiên Tiên còn làm nhiều người ngưỡng mộ hơn hết, khi cả hai luôn dõi theo và động viên nhau trong những sản phẩm mới. Cách đây không lâu khi Tiên Tiên tổ chức họp báo ra mắt MV My everything, thì anh chàng Trung Quân lúc đó đang ở Nga cũng gửi lời chúc mừng để động viên cô bạn của mình.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Cả hai cùng nhau sang Singapore xem SEA Games. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai cùng nhau sang Singapore xem SEA Games.


	
	Luôn cùng nhau tạo ra những bức hình cực 'nhắng và độc'. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Luôn cùng nhau tạo ra những bức hình cực "nhắng và độc".


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Còn về phía Tiên Tiên thì mới đây nhất, cô cũng đã quyết định hủy lịch làm việc của mình để cùng cậu bạn sang Singapore tận hưởng không khí của mùa SEA Games, phần vì cô nàng dành tình cảm quá nồng nhiệt cho các VĐV nước nhà, phần vì muốn được cùng bạn bè vui chơi thỏa thích.

Tuy Trung QuânTiên Tiên chỉ mới hợp tác cùng nhau trong dự án Gọi mưa, nhưng các fans của "đôi bạn cùng tiến" này luôn mong muốn cả hai có thêm thật nhiều những sản phẩm âm nhạc khác để thỏa lòng mong ước của họ, cũng như hy vọng tình bạn của cả hai sẽ luôn tươi đẹp và bền vững như bây giờ.