Con gái Phi Nhung mua xế hộp tiền tỉ tặng mẹ khiến CĐM ngưỡng mộ

17:40 24/05/2019

Con gái nữ ca sĩ vừa ra trường, đi làm cách đây không lâu nhưng đã rất chịu chi, tặng quà đầy bất ngờ cho mẹ.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân, Phi Nhung vừa chia sẻ hình ảnh mình nhận quà đặc biệt từ cô con gái cưng tại Mỹ. Được biết, giọng ca Phận mồ côi vừa đáp chuyến bay sang đây để lưu diễn kết hợp với thăm Wendy Phạm. Biết được lịch trình của mẹ, con gái đã âm thầm chuẩn bị quà sinh nhật để gửi đến đấng sinh thành.

Phi Nhung hào hứng khoe: "Cảm ơn con gái của mẹ. Về tới Mỹ bao nhiêu mệt nhọc đã tan biến. Vì con gái bất ngờ tặng món quà dành cho mẹ là 1 chiếc xe to đùng. Quà Birthday + Morther's Day... Cảm ơn con vì tất cả".

 
Có lẽ nữ ca sĩ không nói nên lời khi con gái nhỏ ngày nào giờ đây đã đi làm và mua quà thật giá trị dành cho mình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Có lẽ nữ ca sĩ không nói nên lời khi con gái nhỏ ngày nào giờ đây đã đi làm và mua quà thật giá trị dành cho mình.

 
Sau bao năm giấu kín thì thời gian sau này Phi Nhung đã thoải mái hơn trong việc khoe con trên mạng xã hội. Nói đến Wendy Phạm, cô không giấu được sự tự hào và tình cảm dành cho bé.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau bao năm giấu kín thì thời gian sau này Phi Nhung đã thoải mái hơn trong việc khoe con trên mạng xã hội. Nói đến Wendy Phạm, cô không giấu được sự tự hào và tình cảm dành cho bé. 

Con gái Phi Nhung mua xế hộp tiền tỉ tặng mẹ khiến CĐM ngưỡng mộ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Cách đây không lâu, cô cực hạnh phúc trong ngày con gái tốt nghiệp và đặc biệt hơn là khoảnh khắc trở thành y tá của một bệnh viện tại Mỹ.

Con gái Phi Nhung mua xế hộp tiền tỉ tặng mẹ khiến CĐM ngưỡng mộ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Cô bày tỏ: "Mẹ cảm ơn tình yêu to lớn nhất đời của mẹ. Chúc mừng con gái của mẹ đã hoàn thành xong những ước mơ của mẹ hằng mong mỏi. Giờ con hãy cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình và sau này về phụ mẹ lo cho các em con nhé! Còn 1 lời hứa với mẹ là về Việt Nam thăm khám bệnh cho bà con ở vùng sâu vùng xa, từ giờ phút này mẹ con mình bắt đầu thực hiện ước mơ này nha con".

Phi Nhung luôn được khán giả yêu mến không chỉ nhờ vào giọng ca ngọt ngào, sâu lắng mà còn có cả đức tính. Hiếm có một người nào chấp nhận hi sinh cả cuộc đời chỉ để lo lắng cho những trẻ em mồ coi, những mảnh đời thiếu may mắn. Đặc biệt hơn, cô còn giáo dục con gái cũng phải sống vì cộng đồng, giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn ở khắp nơi.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!