Ngưỡng mộ nữ đại gia chăm từ thiện, cho con 45 tỷ đồng làm của hồi môn

09/01/2021, 19:00 GMT+07:00

Bà Linh Lý cùng chồng là nữ đại gia có tiếng tại Bạc Liêu và được nhiều người yêu mến bởi cách đối nhân xử thế. Vợ chồng bà cũng khẳng định sự giàu sang khi từng cho con trai đến hơn 45 tỷ đồng làm của hồi môn khi anh chàng kết hôn.


Bà Linh Lý vẫn trẻ đẹp mặc dù đã ngoài 50 tuổi rồi. (Ảnh: FBNV)
Bà Linh Lý vẫn trẻ đẹp mặc dù đã ngoài 50 tuổi rồi. (Ảnh: FBNV)

>> Tin liên quan: Đại gia Việt cưới vợ kém 54 tuổi không ngại chi 6 tỷ sắm giường cưới

Tổ chức đám cưới hoành tráng, tặng con hơn 45 tỷ đồng

Được biết, từ năm 2015 vợ chồng bà Linh Lý đã làm đám cưới khủng cho con trai mình. Lễ thành hôn này được tổ chức với sự đầu tư về quy mô, khách mời,... Cụ thể, lễ cưới của thiếu gia nhà bà Linh Lý có sự tham dự của rất nhiều ca sĩ nổi tiếng, đình đám và đông đảo người dân xung quanh đó. Chỉ tính riêng tiền thuê ca sĩ góp mặt trong lễ thành hôn, vợ chồng nữ đại gia đã phải chi tới 200 triệu đồng.

Sau khi 2 con về chung một nhà, ông bà còn quyết định tặng hẳn 1 căn hộ có giá khoảng 45 tỷ đồng làm quà khiến dân tình "mắt tròn mắt dẹt". Theo chia sẻ của ông bà, đó là tài sản mà gia đình kiếm được nên muốn cho các con có một căn nhà tiện nghi để sinh sống.


Khoảnh khắc kết duyên của con trai và con dâu bà Linh Lý. (Ảnh: Dân Việt)
Khoảnh khắc kết duyên của con trai và con dâu bà Linh Lý. (Ảnh: Dân Việt)

Cư dân mạng còn ngưỡng mộ hơn khi biết bà Linh Lý cùng chồng là ông Lê Thanh Bạch thuê người chuẩn bị rạp cưới cho con hẳn 1 tháng. Số tiền để tiến hành công đoạn tiền hôn lễ cũng rơi vào khoảng hơn nửa tỷ đồng.


Từ 5 năm trước nhưng quy mô đám cưới đã ngầm khẳng định tài sản "kếch xù" của vợ chồng bà Linh Lý. (Ảnh: Dân Việt)
Từ 5 năm trước nhưng quy mô đám cưới đã ngầm khẳng định tài sản "kếch xù" của vợ chồng bà Linh Lý. (Ảnh: Dân Việt)

Dạy con cách tự lập

Là người "thâu tóm" nhiều công ty chế biến hải sản, bà Linh Lý luôn được nhiều người nể phục vì tài năng. Bà có những sự hoạch định tốt trong kinh doanh nên mới "thắng lớn" và trở thành nữ đại gia như hiện tại. Mặc dù bà Linh Lý và ông Lê Thanh Bạch có nền tảng kinh tế vững chãi nhưng vẫn luôn dạy các con cách trân trọng những gì mình đang có và tính tự lập. 

Chính vì điều này nên các con của vợ chồng đại gia cũng trưởng thành và chững chạc. Theo chia sẻ với báo chí, bà Linh Lý cũng xúc động khi con đã biết suy nghĩ và có chí "tự lực cánh sinh" nên đủ tin tưởng để giao cho con cơ ngơi hiện tại.


Nữ đại gia 51 tuổi và cô con gái xinh đẹp. (Ảnh: FBNV)
Nữ đại gia 51 tuổi và cô con gái xinh đẹp. (Ảnh: FBNV)

>> Tin liên quan: Ngả mũ trước 6 đại gia Việt từng ném cả núi tiền tỷ vào game online

Tích cực giúp đỡ người khó khăn

Không những vậy, nữ đại gia sinh năm 1970 còn được nhiều người kính nể hơn nữa vì lối sống đẹp. Trong thời gian miền Trung "oằn mình" chống lại lũ lụt triền miên, nữ đại gia Linh Lý cũng lên tiếng kêu gọi những tấm lòng hảo tâm giúp đỡ "khúc ruột" của dân tộc. Bản thân bà cũng đã hỗ trợ bà con số tiền 120 triệu cùng thuốc thang cần thiết.

Bên cạnh đó bà Linh Lý còn tạo điều kiện cho những người dân còn khó khăn xung quanh mình, luôn sẵn lòng giúp họ có cuộc sống tốt đẹp hơn nên càng được người người yêu mến, kính trọng.


Bà Linh Lý với tấm lòng cao đẹp. (Ảnh: FBNV)
Bà Linh Lý với tấm lòng cao đẹp. (Ảnh: FBNV)

>> Xem thêm: Bất ngờ trước cuộc sống hiện tại của đại gia xấu xí Trần Sơn

Bằng lối sống yêu thương người khác, dù giàu "nứt đố đổ vách" nhưng chẳng khoe khoang hay hách dịch, trong nhiều năm nay bà Linh Lý cùng chồng vẫn nhận được sự tôn trọng từ bà con trong vùng. 

Bạn có cảm nhận ra sao về doanh nhân thành đạt này, hãy chia sẻ cùng với chúng tôi ngay nhé!

ĐẠI GIA THÁI LAN XÂY NHIỀU NHÀ, LẤY NHIỀU VỢ

Một đại gia người Thái Lan giàu có tới mức đi làm ở đâu có thêm vợ và nhà ở nơi đó.

Theo trang Odditycentral, ông Tambon Prasert là một doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực xây dựng. Ông gây sốc vì có hẳn 120 người vợ và tổng là 28 người con.

Vì đặc thù của lĩnh vực xây dựng, ông Tambon phải di chuyển tới nhiều nơi để thực hiện công việc của mình, ông từng chia sẻ: "Tôi là một chủ thầu xây dựng. Tôi cứ đến đâu xây nhà thì sẽ lấy vợ ở đó. Tôi yêu tất cả và tất cả họ đều yêu tôi".

Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY!