Ngưỡng mộ những "vệ sĩ" đặc biệt của 5 nữ nghệ sĩ Việt

11/07/2016, 11:00 GMT+07:00

Xuất hiện song hành cùng mĩ nhân Việt từ hậu trường cho đến các buổi lưu diễn nước ngoài, những "vệ sĩ" đặc biệt này thu hút sự chú ý của người hâm mộ không thua kém gì ngôi sao. 

Không chỉ tháp tùng để chăm lo cho Hồ Ngọc Hà, Hoàng Thùy Linh, HHVN Kỳ Duyên, Á hậu Huyền My hay Khởi My trong lúc đi diễn, họ còn hỗ trợ các người đẹp việc nhận show, tiền thù lao và bảo vệ nghệ sĩ trước sự quá khích của anti-fans. Đó không ai khác hơn chính là mẹ ruột của 5 sao nữ nói trên. 

Hồ Ngọc Hà

Nổi tiếng và thành công trong sự nghiệp nhưng hiếm ai biết trong thành quả Hồ Ngọc Hà gặt hái được hôm nay có sự đóng góp không nhỏ của bà Ngọc Hương - mẹ ruột nữ ca sĩ. 


Dù không thường xuyên mọi lúc mọi nơi nhưng mỗi khi có thời gian, bà Ngọc Hương đều đồng hành cùng Hồ Ngọc Hà đi diễn trong và ngoài nước. Sự hiện diện của mẹ ruột trên từng "cây số" phần nào khiến nữ ca sĩ cảm thấy ấm lòng khi lưu diễn xa nhà.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù không thường xuyên mọi lúc mọi nơi nhưng mỗi khi có thời gian, bà Ngọc Hương đều đồng hành cùng Hồ Ngọc Hà đi diễn trong và ngoài nước. Sự hiện diện của mẹ ruột trên từng "cây số" phần nào khiến nữ ca sĩ cảm thấy ấm lòng khi lưu diễn xa nhà. 


Dù khá kiệm lời trước truyền thông nhưng khi giọng ca Hãy Nói Với Em liên tiếp phải hứng chịu nhiều chỉ trích và bình luận ác ý từ "búa rìu" dư luận, bà Ngọc Hương đã không ngần ngại lên tiếng bênh vực, đồng thời động viên con gái vững vàng vượt qua "sóng gió".  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù khá kiệm lời trước truyền thông nhưng khi giọng ca Hãy Nói Với Em liên tiếp phải hứng chịu nhiều chỉ trích và bình luận ác ý từ "búa rìu" dư luận, bà Ngọc Hương đã không ngần ngại lên tiếng bênh vực, đồng thời động viên con gái vững vàng vượt qua "sóng gió". 

Hành động xuất phát vì tình mẫu tử thiêng liêng của mẹ ruột Hồ Ngọc Hà từng nhận được nhiều sự đồng tình và ủng hộ từ công chúng. 

Hoàng Thùy Linh

Từng trải qua giai đoạn "khủng khiếp" trong sự nghiệp lẫn cuộc sống khi vướng phải ồn ào tình ái đáng tiếc, Hoàng Thùy Linh bộc bạch rằng ngày đó nếu không có mẹ bên cạnh động viên, dìu dắt thì có lẽ đã không có một Hoàng Thùy Linh vững vàng và mạnh mẽ hôm nay. 

Giờ đây, mỗi khi nhắc đến mẹ ruột của mình - bà Lê Thu Huệ, trong mắt Hoàng Thùy Linh luôn ánh lên niềm tự hào xen lẫn hạnh phúc. Nữ ca sĩ cho biết cô cảm thấy vô cùng may mắn khi được là con của mẹ Huệ: “Khi Linh gặp sự cố, lúc ấy, Linh chẳng thể nghĩ được rằng, mẹ mới là người đau đớn và suy sụp nhất. Con dại – cái mang, có lẽ, chỉ tới khi nào làm mẹ rồi, Linh mới có thể cảm nhận hết những gì mà bố mẹ đã hi sinh cho mình”.


Vốn là biên đạo múa của Nhà hát ca múa nhạc Thăng Long, nhưng từ khi cô con gái duy nhất gặp sự cố ảnh hưởng đến nghệ nghiệp, bà Thu Huệ đã không nề hà bất cứ việc gì, miễn có tiền để chăm lo cho Hoàng Thùy Linh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vốn là biên đạo múa của Nhà hát ca múa nhạc Thăng Long, nhưng từ khi cô con gái duy nhất gặp sự cố ảnh hưởng đến nghệ nghiệp, bà Thu Huệ đã không nề hà bất cứ việc gì, miễn có tiền để chăm lo cho Hoàng Thùy Linh.


Khi biến cố xảy ra với Hoàng Thùy Linh, là người mẹ, bà Thu Huệ đau đớn như đứt từng khúc ruột. Thế nhưng, với sự động viên của chồng, bà nén lại nước mắt và nỗi đau, âm thầm động viên, nâng đỡ tinh thần cho con gái. Không chỉ trích, không than vãn trước sự cố của con, trái lại, bà Thu Huệ càng yêu thương con hơn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khi biến cố xảy ra với Hoàng Thùy Linh, là người mẹ, bà Thu Huệ đau đớn như đứt từng khúc ruột. Thế nhưng, với sự động viên của chồng, bà nén lại nước mắt và nỗi đau, âm thầm động viên, nâng đỡ tinh thần cho con gái. Không chỉ trích, không than vãn trước sự cố của con, trái lại, bà Thu Huệ càng yêu thương con hơn.


Suốt một năm Hoàng Thùy Linh ở ẩn, bà không rời con nửa bước, hết mực chăm sóc, động viên. Không chỉ thế, từng bước chân của nữ ca sĩ trên con đường tìm lại chính mình ở showbiz Việt đều có bóng dáng mẹ ruột.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Suốt một năm Hoàng Thùy Linh ở ẩn, bà không rời con nửa bước, hết mực chăm sóc, động viên. Không chỉ thế, từng bước chân của nữ ca sĩ trên con đường tìm lại chính mình ở showbiz Việt đều có bóng dáng mẹ ruột. 


Trong vài năm gần đây, nữ ca sĩ luôn có mẹ đồng hành. Bà Thu Huệ không chỉ làm quản lí mà còn hỗ trợ con gái trong mọi việc, từ trang phục biểu diễn, make-up, nhận show... Hiện tại, dù con gái đã có những bước đi vững chắc trong sự nghiệp, mẹ Hoàng Thùy Linh vẫn không bỏ thói quen tháp tùng và hỗ trợ con gái phía hậu trường show diễn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong vài năm gần đây, nữ ca sĩ luôn có mẹ đồng hành. Bà Thu Huệ không chỉ làm quản lí mà còn hỗ trợ con gái trong mọi việc, từ trang phục biểu diễn, make-up, nhận show... Hiện tại, dù con gái đã có những bước đi vững chắc trong sự nghiệp, mẹ Hoàng Thùy Linh vẫn không bỏ thói quen tháp tùng và hỗ trợ con gái phía hậu trường show diễn.

Hoa hậu Việt Nam 2014 - Kỳ Duyên

Kể từ khi người đẹp Nam Định đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2014 (HHVN 2014), khán giả đã dần quen thuộc với hình ảnh mẹ ruột Kỳ Duyên luôn song hành cùng cô trong các sự kiện lớn nhỏ. Thậm chí, việc được mẹ chăm sóc thái quá ngay trên thảm đỏ từng khiến Kỳ Duyên vướng phải nhiều chỉ trích. 


Thế nhưng, mặc cho công chúng dèm pha, HHVN 2014 vẫn được mẹ tháp tùng trên từng "cây số". Hành động này của mẹ hoa hậu bị công chúng cho rằng bà đang nuông chìu con gái quá đà.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thế nhưng, mặc cho công chúng dèm pha, HHVN 2014 vẫn được mẹ tháp tùng trên từng "cây số". Hành động này của mẹ hoa hậu bị công chúng cho rằng bà đang nuông chìu con gái quá đà. 


Bên cạnh việc đồng hành và chăm sóc Kỳ Duyên, mẹ ruột của cô còn lên tiếng bảo vệ con gái khi người đẹp Nam Định vấp phải những scandal sao Việt đình đám như "dáng ngủ khó coi trên máy bay", hay bị vợ tài xế taxi tố Kỳ Duyên văng tục... - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bên cạnh việc đồng hành và chăm sóc Kỳ Duyên, mẹ ruột của cô còn lên tiếng bảo vệ con gái khi người đẹp Nam Định vấp phải những scandal sao Việt đình đám như "dáng ngủ khó coi trên máy bay", hay bị vợ tài xế taxi tố Kỳ Duyên văng tục...

Mới đây, trong chuyến du lịch châu Âu cùng bạn trai, mẹ hoa hậu cũng tháp tùng cùng cô. Có thể thấy, dù đã bước vào tuổi trưởng thành nhưng Kỳ Duyên vẫn được bố mẹ chăm sóc khá kĩ lưỡng. Hiếm khi nào Kỳ Duyên xuất hiện một mình mà không có sự hiện diện của bố hoặc mẹ. Điều này khiến nhiều khán giả bức xúc trước việc tính thiếu độc lập của người đẹp đại diện cho nhan sắc Việt tính đến thời điểm hiện tại. 

Á hậu Huyền My

Trẻ trung, xinh đẹp và trông giống như hai chị em gái là những gì mà người hâm mộ thường nói đến mẹ Á hậu Huyền My. Kể từ khi Huyền My đăng quang ngôi Á hậu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, mẹ cô đã quyết định tạm gác lại mọi công việc để hỗ trợ con gái trong quá trình hoạt động nghệ thuật. Nhờ "người quản lí" tận tâm, thông thái và đặc biệt yêu thương mình vô điều kiện, con đường danh vọng của Huyền My cứ như được trải đầy những hoa hồng.


Cách mẹ Huyền My quan tâm, bảo vệ con cũng khác xa với những bà mẹ showbiz khác. Gần như chưa bao giờ bà lên tiếng bênh vực, giải thích hay thanh minh điều gì đó hộ con, ngay cả khi cô đối mặt với những đồn đại chẳng mấy hay ho từ dư luận. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cách mẹ Huyền My quan tâm, bảo vệ con cũng khác xa với những bà mẹ showbiz khác. Gần như chưa bao giờ bà lên tiếng bênh vực, giải thích hay thanh minh điều gì đó hộ con, ngay cả khi cô đối mặt với những đồn đại chẳng mấy hay ho từ dư luận.


Tất cả những gì vị "mẫu hậu" này làm chỉ là thi thoảng xuất hiện cạnh con bên các sự kiện, chia sẻ đôi ba câu chuyện ngộ nghĩnh trong quá khứ của Huyền My. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tất cả những gì vị "mẫu hậu" này làm chỉ là thi thoảng xuất hiện cạnh con bên các sự kiện, chia sẻ đôi ba câu chuyện ngộ nghĩnh trong quá khứ của Huyền My.

Bà cũng không bao giờ can thiệp quá sâu vào cuộc sống, công việc hay những quyết định của con gái, mà chỉ lặng lẽ ở bên và ủng hộ mọi quyết định của cô. Sự tự lập đã được bà rèn luyện cho Huyền My từ rất sớm và đến hiện tại, nó đang là chỗ dựa vững chắc để người đẹp Hà Thành chạm tới mọi thành công.

Khởi My

Sớm phải đón nhận cuộc sống thiếu vắng cha, Khởi My đã dành hết mọi tình thương cho mẹ. Có thể thấy, sự thành công của Khởi My hôm nay phần nào giúp mẹ cô vơi bớt nỗi nhọc nhằn trên đôi vai gầy guộc. Giờ đây, công việc chính của "má Năm" là làm quản lí nhận show và theo chân con gái đi diễn khắp mọi nơi. 


Khởi My tâm sự, mẹ là người sát cánh bên cô mọi lúc mọi nơi từ khi cô tham gia hoạt động nghệ thuật. Vì vậy, mẹ rất quan trọng trong cuộc sống cũng như công việc của cô MC - ca sĩ trẻ này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khởi My tâm sự, mẹ là người sát cánh bên cô mọi lúc mọi nơi từ khi cô tham gia hoạt động nghệ thuật. Vì vậy, mẹ rất quan trọng trong cuộc sống cũng như công việc của cô MC - ca sĩ trẻ này.


"Má Năm" giờ đây không chỉ là mẹ, là “người cha”, mà hơn thế nữa chính là người bạn tri kỉ của giọng ca Gửi cho anh.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Má Năm" giờ đây không chỉ là mẹ, là “người cha”, mà hơn thế nữa chính là người bạn tri kỉ của giọng ca Gửi cho anh. 

Sau 9 năm bước vào nghề, cuộc sống hai mẹ con Khởi My giờ đây đã không còn “vách lá nhà tranh” như trước, thay vào đó là niềm vui, nụ cười xen lẫn nước mắt hạnh phúc của sự đủ đầy. Và quan trọng hơn hết, trong những khoảnh khắc đáng nhớ trên mỗi bước đường Khởi My đi qua đều có bóng dáng "má Năm" bên cạnh cô gái sinh năm 90 này.