Đoạn clip kỉ niệm 20 năm ngày cưới khiến cư dân mạng "thèm thuồng"

29/05/2016, 16:20 GMT+07:00

Người ta thường ngưỡng mộ những chuyện tình ngọt ngào và bền chặt của những cặp vợ chồng trong dịp kỉ niệm ngày cưới. Mới đây, trên mạng đã đăng tải đoạn clip lễ kỉ niệm ngày cưới siêu ngọt ngào với hoa và nến, khiến bao người trầm trồ ngưỡng mộ bởi hạnh phúc họ dành cho nhau.

Đoạn clip có nội dung là lễ kỉ niệm 20 năm ngày cưới của cặp vợ chồng ngoài 50. Không tiệc ngoài trời, không khách mời rình rang, không đầu tư công phu, lễ kỉ niệm ngày cưới của cặp vợ chồng này vẫn ngọt ngào với hoa hồng trải khắp lối đi và ánh nến lung linh khắp góc phòng.


Nhiều người không khỏi xuýt xoa ngưỡng mộ hạnh phúc của đôi vợ chồng ngoài 50. (FBNV)

Theo đó, rất nhiều cánh hoa hồng được xếp thành hình trái tim đan vào nhau trên sàn nhà, trên bàn trang điểm. Cả bậc thềm và góc phòng đều sáng bừng ánh nến lung linh. Cặp vợ chồng ngoài 50 nở nụ cười hạnh phúc trong bộ trang phục trắng, như ngày hôn lễ cách đây 20 năm. Nhìn ánh mắt và nụ cười của "2 nhân vật chính" và họ vẫn không quên dành cho nhau cái nắm tay, cái ôm hôn trìu mến, khiến bất cứ ai đều thầm mong sau này mình cũng có được hạnh phúc như thế.

Đoạn clip kỉ niệm 20 năm ngày cưới khiến cư dân mạng

Đoạn clip kỉ niệm 20 năm ngày cưới khiến cư dân mạng


Buổi lễ kỉ niệm ngọt ngào trong không gian ấm áp của gia đình. (Ảnh: FBNV)
Buổi lễ kỉ niệm ngọt ngào trong không gian ấm áp của gia đình. (Ảnh: FBNV)

Được biết, 20 năm bên nhau, không chỉ trong ngày đặc biệt mà cả những cả ngày thường đôi vợ chồng này vẫn dành cho nhau nhiều cử chỉ quan tâm ngọt ngào. Có với nhau 2 đứa con “đủ nếp, đủ tẻ”, ngày ngày họ vẫn sống lãng mạn như đôi vợ chồng son chính là điều khiến nhiều người không khỏi trầm trồ ganh tị.

kỉ niệm ngày cướiĐoạn clip kỉ niệm 20 năm ngày cưới khiến cư dân mạng

kỉ niệm ngày cưới
Thường xuyên đi du lịch và dành cho nhau những cử chỉ trìu mến. (Ảnh: FBNV)

Đoạn clip và hình ảnh kỉ niệm ngày cưới ngay khi vừa đăng tải đã tạo được cơn sốt với cộng đồng mạng. Hơn 600.000 lượt xem, 14.000 lượt yêu thích và hàng ngàn lượt bình luận ngưỡng mộ về những điều ngọt ngào cặp đôi ngoài 50 này dành cho nhau.

Tài khoản L.T.N để lại bình luận: “Chúc cô chú hạnh phúc trăm năm, vẫn mãi yêu thương và quý trọng nhau. Là phụ nữ ai cũng ao ước có hạnh phúc trọn vẹn và sắt son như thế này thôi”.

Tài khoản N.M chia sẻ: “Ngưỡng mộ tình cảm của cô chú quá. Cuộc sống mấy ai có được hạnh phúc thế này. Chỉ mong ước dù có khó khăn thì người “đầu gối tay ấp“ vẫn yêu thương mình như ngày đầu tiên”.

Tài khoản M.N cho biết: “Hạnh phúc như cô chú trong cuộc sống ngày nay là điều hiếm hoi. 20 năm mà vẫn như ngày mới yêu”…

kỉ niệm ngày cưới
Hạnh phúc của gia đình này là khiến không ít người ngưỡng mộ. (Ảnh: FBNV)