Bất ngờ khi biết H'Hen Niê dùng 600 triệu tiền thưởng để làm điều ý nghĩa này

19/12/2018, 10:50 GMT+07:00

Không phải 70% tiền thưởng sẽ được làm từ thiện như lần đăng quang trước mà lần này cô quyết định trích hết 100% cho các hoạt động ý nghĩa.

Những ngày qua, khán giả cũng như nghệ sĩ Việt cực xôn xao trước những phần thi của H'Hen Niê tại cuộc chiến Miss Universe 2018. Xuyên suốt cuộc thi này, cô luôn khiến mọi người thích thú bởi sự bản lĩnh và tự tin trên sàn diễn. Và đến sáng ngày 17/12, tại thời khắc chung kết cô chính thức bước vào top 5 trong sự ngạc nhiên và vỡ oà cảm xúc của khán giả.


Có thể nói, H'Hen Niê lại một lần nữa là cái tên đầu tiên giúp cho Việt Nam có vị trí cao hơn trên bản đồ nhan sắc thế giới. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Có thể nói, H'Hen Niê lại một lần nữa là cái tên đầu tiên giúp cho Việt Nam có vị trí cao hơn trên bản đồ nhan sắc thế giới.

Vào chiều qua, cô đã cùng người thân đáp chuyến bay trở về Việt Nam, kết thúc hành trình của cuộc thi nhan sắc. Tại sân bay, cô đã vỡ oà trong sự hạnh phúc vì chứng kiến tình cảm của người hâm mộ, những người dân từ buôn làng. Đồng thời, hình ảnh của H'Hen Niê trong trang phục dân tộc truyền thống cũng khiến cho khán giả cảm thấy thật giản dị, gần gũi.

Bất ngờ khi biết H'Hen Niê dùng 600 triệu tiền thưởng để làm điều ý nghĩa này - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Top 5 Miss Universe  - H'Hen Niê bật khóc khi vừa nhìn thấy khán giả nhưng khi thấy ống kính máy ảnh, người đẹp nở nở nụ cười rạng rỡ vẫy tay chào. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Top 5 Miss Universe  - H'Hen Niê bật khóc khi vừa nhìn thấy khán giả nhưng khi thấy ống kính máy ảnh, người đẹp nở nở nụ cười rạng rỡ vẫy tay chào.

Vào tối cùng ngày, cô đã có cuộc gặp gỡ thân mật với truyền thông. Tại đây, cô đã có dịp nói nhiều hơn về cảm xúc, những điều vui buồn hay cả những vấn đề mà khán giả xôn xao trong suốt hành trình cô tham gia Miss Universe 2018. 

Tuy nhiên, điều mà một lần nữa cô khiến công chúng ngưỡng mộ chính là những mục tiêu mà cô sử dụng cho tiền thưởng. Theo đó, H'Hen Niê nhận được 1 tỷ đồng từ kết quả Top 5 Miss Universe 2018, bao gồm: 600 triệu đồng tiền mặt (do BTC và các nhà tài trợ) và 400 triệu giá trị vật phẩm. 

Bất ngờ khi biết H'Hen Niê dùng 600 triệu tiền thưởng để làm điều ý nghĩa này - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Chia sẻ với báo chí, cô quyết định dành hết 100% tiền thưởng để làm các hoạt động thiện nguyện. H'Hen Niê muốn hoàn thành lời hứa với buôn làng, hỗ trợ học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó và hoàn thiện dự án Room To Read xây dựng thêm nhiều thư viện, hỗ trợ thêm chi phí cho các nữ sinh trên thế giới.


Không chỉ đẹp vẻ ngoài mà cô Hoa hậu bình dân này còn đẹp cả tấm lòng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không chỉ đẹp vẻ ngoài mà cô Hoa hậu bình dân này còn đẹp cả tấm lòng.

Bất ngờ khi biết H'Hen Niê dùng 600 triệu tiền thưởng để làm điều ý nghĩa này - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Trước đó, khi đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam, cô cũng đã dành hết 70% số tiền thưởng để làm từ thiện cho các hoạt động tại buôn làng. Cô cảm thấy may mắn khi dù gia đình mình khó khăn nhưng ba mẹ vẫn ủng hộ quyết định này.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!