"Nổi da gà" với khả năng thay đổi biểu cảm của Kim So Hyun

10/01/2016, 15:00 GMT+07:00

Chỉ cần thay đổi ánh mắt, cô nàng đã có thể khiến khán giả “rùng mình” khâm phục.

Khởi nghiệp diễn xuất từ năm lên 10 nhưng phải đến vai diễn Bo Kyung trong The Moon Embracing The Sun, Kim So Hyun mới thực sự được biết đến và chú ý. Một vai diễn phản diện với ánh mắt ác đến ám ảnh không hề làm khó nữ diễn viên 13 tuổi khi ấy. Thừa thắng xông lên, Kim So Hyun tiếp tục thể hiện khả năng diễn xuất biến hóa với vai bi trong I Miss You. Từ một hoàng hậu bị ghét, cô nàng đã nhanh chóng lấy lại tình cảm và nước mắt của không ít khán giả.


Khả năng thay đổi biểu cảm của Kim So Hyun khiến khán giả phải "nổi da gà".
Khả năng thay đổi biểu cảm của Kim So Hyun khiến khán giả phải "nổi da gà".

Khả năng biến hóa diễn xuất không chỉ được Kim So Hyun thể hiện qua từng vai diễn khác nhau mà cả trong ánh mắt, cô nàng cũng có thể khiến khán giả vừa cảm thấy đáng yêu phút trước và “sởn da gà” ngay sau đó. Điều này không chỉ khán giả mà các nhà làm phim cũng nhận thấy và tận dụng hết mức tối đa. Có lẽ đây cũng là một trong những lí do giúp Kim So Hyun nhận về vai diễn EunbyulEunbi trong Who Are You: School 2015 “gây sốt” thời gian qua.


Ánh mắt hiền lành của Eunbi
Ánh mắt hiền lành của Eunbi


...và ánh mắt đầy căm phẫn của Eunbyul trong phim School 2015
...và ánh mắt đầy căm phẫn của Eunbyul trong phim School 2015

Đảm nhận thể hiện đồng thời hai chị em sinh đôi với tính cách trái ngược, Eunbi hiền lành, cam chịu trong khi Eunbyul cá tính, mạnh mẽ, Kim So Hyun chưa từng khiến khán giả nhầm lẫn mỗi khi các nhân vật này thay nhau xuất hiện. Ngoài diễn xuất hành động và cử chỉ thì ánh mắt mới chính là điểm nhấn đặc biệt đáng khen ngợi ở Kim So Hyun. Sao nhí 16 tuổi được nhận xét là một trong số ít những diễn viên có khả năng biểu đạt bằng mắt cực tốt hiện nay.

Mới đây, tham gia dẫn chương trình lễ trao giải KBS Drama Awards 2015, Kim So Hyun cũng được MC yêu cầu thể hiện Eunbyul Eunbi bằng mắt. Nữ diễn viên nhận được sự tán thưởng tuyệt vời từ phía khán giả, cư dân mạng cũng xuýt xoa trước khả năng diễn xuất tuyệt vời của cô nàng.

Với khả năng diễn xuất tuyệt vời phù hợp với nhiều thể loại vai diễn, Kim So Hyun xứng đáng là một trong những diễn viên trẻ đầy triển vọng đối với nền phim ảnh Hàn Quốc trong thời gian sắp tới.