Dự đoán nguồn gốc của tên phim "Tiếng sét trong mưa"

11/10/2019, 18:50 GMT+07:00

Phân cảnh Phượng - con gái Thị Bình lao ra ngoài giữa mưa bão bị điện giật chết khiến khán giả phần nào liên tưởng đến tên bộ phim.

Tiếng sét trong mưa hiện là bộ phim "gây bão" trên màn ảnh nhỏ dù đã đi hơn một nửa chặng đường phát sóng. Chuyển thể từ nguyên tác Lôi vũ của Tào Ngu, Tiếng sét trong mưa đã khắc họa vô cùng chân thật một bức tranh đầy bi kịch của số phận con người dưới xã hội phong kiến. Tiếng sét trong mưa được đánh giá cao không chỉ bởi nội dung gay cấn, hấp dẫn mà còn bởi dàn diễn viên tài năng như NSƯT Diệu Đức, Cao Minh Đạt, Nhật Kim Anh, Cao Thái Hà, Lê Bê La,... 

>> Có thể bạn quan tâm: Tiếng Sét Trong Mưa tập 28: Con trai Thị Bình "ăn nằm" với mẹ kế

Dự đoán nguồn gốc của tên phim

Đã phát sóng đến tập 33, Tiếng sét trong mưa đã đi qua những biến cố của cuộc đời Thị Bình (Nhật Kim Anh) từ một cô thiếu nữ đôi mươi cho đến một phụ nữ trung niên với nhiều nỗi đau trong quá khứ. Ở thời điểm hiện tại, Thị Bình đã có 3 người con: một người con chung với ông Quý - người mà 24 năm trước đã cứu sống Bình và con trai còn trong bụng khi bà nhảy sông tự tử - là Thị Phượng, 2 người con chung với Khải Duy (Cao Minh Đạt) là Bình (Quốc Huy) và Hải (Lâm Minh Thắng). Trong đó, do những biến cố khiến mẹ con lưu lạc, Bình không hề biết mình còn có những người anh em khác.

>> Xem ngay: Tiếng Sét Trong Mưa: spoil toàn bộ phân cảnh Mợ Hai bị Hiểm rạch mặt

Dự đoán nguồn gốc của tên phim

Số phận đẩy đưa, BìnhPhượng gặp nhau trong một hoàn cảnh trớ trêu, mở đầu hàng loạt những bi kịch trong tương lai. Theo thời gian, giữa BìnhPhượng đã xuất hiện một tình cảm trái luân thường đạo lý.  Trong những đoạn clip hé lộ tình tiết trước khi phim phát sóng được tung ra, khán giả còn ngỡ ngàng khi xem cảnh Thanh Bình và Phượng ôm hôn nhau trong phòng ngủ. Dự đoán, 2 người sẽ lên giường với nhau.

>> Xem thêm: Tiếng Sét Trong Mưa và những vòng lặp oan nghiệt cho kết bi thương

Dự đoán nguồn gốc của tên phim

Trong một phân cảnh khác, khán giả đã vô cùng bàng hoàng khi chứng kiến Phượng lao ra ngoài sân giữa mưa bão. Sau đó, cô đã nắm lấy cột điện và bị điện giựt vô cùng thảm thương. Ông Quý - ba Phượng lao theo con gái và gào khóc khiến ai cũng xót xa. Xem đến đây, khán giả đều có thể dự đoán được rằng lúc này Phượng đã biết được mối quan hệ anh em với Bình và không thể chấp nhận được những gì cả hai đã làm với nhau. Vì vậy Phượng mới toan tự sát bằng cách để điện giật mình giữa trời mưa bão. Cũng từ cảnh phim này, khán giả có thể phần nào hiểu được cái tên của bộ phim. Tiếng sét trong mưa có thể là những bi kịch của một đời người giông bão, nhưng cụ thể hơn lại chính là phân cảnh đầy bi kịch của Thị Phượng.

Dự đoán nguồn gốc của tên phim

Dự đoán nguồn gốc của tên phim

Dự đoán nguồn gốc của tên phim

Dự đoán nguồn gốc của tên phim

Tiếng sét trong mưa là một bộ phim được đánh giá rất cao thời điểm hiện tại. Bộ phim hứa hẹn sẽ ngày càng gay cấn và hấp dẫn ở những tập sau.

Ảnh: Tổng hợp

* Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN và để lại bình luận của mình nhé!