Thanh niên cay đắng nhìn bạn gái "động phòng" với chồng trong game, CĐM: "Cô ta còn nhiều chồng lắm"

20:00 28/03/2019

Nhắc đến chuyện “cắm sừng”, xưa nay không thiếu những mẩu tình éo le khiến người trong cuộc gần như bất lực, bởi không ngờ mình lại bị phản bội một cách khó tin đến như vậy.

Chắc hẳn bạn đã quá quen với những câu cửa miệng đại loại như: Anh trai kết nghĩa, em gái nuôi, bạn thân khác giới, người yêu cũ, đồng nghiệp tốt bụng,… cùng hàng ngàn lý do “xưa rồi Diễm” để ngụy biện cho những mối tình vụng trộm. Thế nhưng, ngoại tình với "chồng trong game" có lẽ là “cái sừng” khá mới lạ mà xưa nay chẳng mấy khi nghe thấy bao giờ.


Cô nàng “cắm sừng” người yêu vì một anh "chồng trong game".
Cô nàng “cắm sừng” người yêu vì một anh "chồng trong game".

Mới đây, một anh chàng đã lên mạng than thở về chuyện tình 3 năm mặn nồng bỗng chốc bị chen ngang bởi một kẻ mang danh “chồng trong game” của bạn gái, và xin lời khuyên từ 500 anh em.

Anh chàng kể rằng, anh là dân game nhưng nửa năm trở lại đây, vì bận đi làm nên không chơi được nữa. Cô bạn gái thấy tài khoản còn nhiều tiền nên tiếc và bắt đầu học chơi. Ừ thì bạn gái chơi game để giải trí cũng chẳng sao cả nên anh không mảy may suy nghĩ điều gì.

Lúc thấy cô nàng cứ “vợ vợ chồng chồng” với một ai đó, anh có hỏi thì cô nói đó là bạn bè thôi. Hơn nữa, nick của anh là nhân vật nam, bạn gái lại đóng vai chồng nên anh cũng không để ý nữa.

Đùng một cái, hôm anh đi công tác thì bất ngờ nghe tin "sét đánh ngang tai". Bạn anh gọi điện nói nhìn thấy người yêu vào nhà nghỉ với một người đàn ông lạ. Tất nhiên là anh không thể bắt quả tang vì đang ở xa. Nhưng ngay hôm sau, anh đã gọi cả người yêu và bạn mình tới 3 mặt 1 lời. Cuối cùng cô nàng đành thú nhận, đó là "chồng trong game".


Anh chàng cay đắng khi biết người yêu vào nhà nghỉ với chồng trong game.
Anh chàng cay đắng khi biết người yêu vào nhà nghỉ với chồng trong game.

Họ quen nhau cũng được 2 tháng, anh kia trong game chơi nhân vật nữ nên đã “kết hôn” với nhau, rồi chát chít qua lại tình cảm thắm thiết. Đến khi anh ta ra Bắc công tác thì đã tiện thể gặp mặt xong “động phòng” với nhau luôn.

Anh chàng có gặng hỏi thì người yêu trình bày, anh ta đã về Cần Thơ rồi và nhất định không chịu đưa số điện thoại. Cô nàng cứ khăng khăng, đó chỉ là “tai nạn” vì say rượu chứ cả hai đều không có tình cảm gì đặc biệt với nhau cả.

Thanh niên nghe xong “lời thú tội” của bạn gái thì vò đầu bứt tai không biết phải giải quyết làm sao. Vì đã yêu và sống với nhau như vợ chồng rồi, giờ cô ấy ngoại tình thế này, "bỏ thì thương mà vương thì tội" nên muốn nhờ sự tư vấn trợ giúp từ phía đông đảo dân tình.


Giờ bỏ thì thương mà vương thì tội.
Giờ bỏ thì thương mà vương thì tội.

Ngay lập tức, câu chuyện về "chiếc sừng hi hữu" gây chú ý khắp cộng đồng mạng và hàng ngàn lời khuyên đã được đưa ra, đa số đều vote: “Chia tay”.

- “Ôi giời ơi, thế mà ông anh còn hỏi, là chúng nó ngủ với nhau rồi đấy, yên tâm là có lần 1 sẽ có lần 2, không thằng này thì thằng khác”.

- “Vẫn nhất định không chịu đưa số điện thoại là ý làm sao, muốn bảo vệ chồng trong game hay là vẫn tiếc nhỉ? Chia tay đi chú em, thương gì người như vậy”.

- “Yên tâm là chúng nó vẫn sẽ giữ một mối quan hệ vợ chồng lâu ngày gặp lại rồi động phòng 1 cái thôi”.

- “Cái sừng to thế rồi còn định để mọc thêm cái nữa à”.

- “Dẹp ngay, không có chuyện tha thứ gì ở đây cả”.

- “Game không có tội, lỗi là ở vợ anh thôi”.

- “Đến tầm này rồi thì còn tha thiết gì nữa, người ta bảo vệ nhau thế cơ mà còn coi ông ra gì nữa đâu”.

- “Tai nạn cái khỉ gì, có mà cố tình, loại này cứ có trai mới lạ miệng là nó cắm sừng ông thôi. Dẹp đi”.

Có rất nhiều ý kiến chỉ trích hành động của cô gái là không thể chấp nhận và khuyên chàng trai “thà là bỏ đi hết ta làm lại từ đầu”. Hiện tại, những dòng tâm sự đắng lòng này vẫn được chia sẻ trên mạng xã hội, đa số đều bày tỏ sự “phẫn nộ” dành cho cô gái và gửi lời động viên đến chàng trai.

Còn bạn, bạn sẽ khuyên anh ấy như thế nào?  

Ảnh minh họa: Internet

Hãy tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất tại YAN!