NGƯỜI YÊU TÔI LÀ RÔ-BỐT - Liệu một cỗ máy có cảm nhận được tình yêu?

11:00 21/11/2021

Vừa xuất xưởng, trên đường vận chuyển cho khách hàng, người máy cao cấp ASI 005 (do Lý Giai Tâm đóng) đột nhiên biến mất. 

Trong lúc đó, Cổ Gia Liêm (do Lục Vĩnh đóng) – nhân viên kinh doanh của công ty phát triển trí tuệ nhân tạo, cũng là nơi sản xuất ra ASI 005, tình cờ gặp người máy này trên đường. Gia Liêm quyết định không bỏ lỡ dịp may hiếm có. Gia Liêm lập tức đưa ASI 005 về nhà, đặt tên A Bảo. Dưới sự hướng dẫn của Gia Liêm, A Bảo trở thành trợ lý tích cực của cả bốn thành viên nhà họ Cổ. 

Trong quá trình thực hiện các nhiệm vụ kỳ lạ mà các thành viên giao cho, A Bảo vô tình khởi động công năng tự học tập. Nhờ đó, cô bắt đầu cảm nhận mọi cung bậc cảm xúc của loài người và trải qua thất tình lục dục. Đặc biệt, A Bảo đã nảy sinh tình cảm với Gia Liêm. 

Chính điều này đã mang đến cho A Bảo nhiều rắc rối. Cấp trên của Gia Liêm, là chị Đa (do Phùng Doanh Doanh đóng), muốn triệt hạ A Bảo để giành lấy Gia Liêm và củng cố địa vị. Cũng vào lúc đó, A Bảo phát hiện bản thân bị nhiễm vi-rút, khiến cô có thể bị vô hiệu hóa bất cứ lúc nào...

30 tập “Người yêu tôi là rô-bốt”, có sự góp mặt của dàn diễn viên: Lý Giai Tâm, Lục Vĩnh, Phùng Doanh Doanh, Lư Uyển Nhân, Tưởng Chí Quang...

👉 Độc quyền trọn bộ “Người yêu tôi là rô-bốt” cùng hàng ngàn nội dung giải trí chất lượng cao có bản quyền tại Website http://sctvonline.vn hoặc trên ứng dụng SCTV Online.
👉 Quét mã QR để tải ngay Ứng dụng SCTV Online trên hệ điều hành Android và iOS.