"Bạn gái" Đặng Văn Lâm bất ngờ chia sẻ về tình cũ, cho rằng: "Đàn ông vốn dĩ là... động vật săn mồi"

19:15 07/03/2019

Trong những dòng tư vấn chuyện tình cảm cho fans, bạn gái tin đồn của chàng cầu thủ Đặng Văn Lâm bất ngờ gây sốt khi tiết lộ rằng mình từng "bầm dập" vì quá khứ yêu đương.

Trong dàn WAGs của các cầu thủ đội tuyển Việt Nam, cô nàng Yến Xuân luôn là một trong những “tâm bão” nhận được sự chú ý từ CĐM. Sở hữu một vẻ ngoài xinh đẹp, nóng bỏng lại còn đang dính nghi án “cặp kè” với chàng thủ môn “cực phẩm” - Lâm Tây, thì bảo sao dân tình không nhiệt tình “soi” cô nàng cho được.


Yến Xuân là một trong những bạn gái tin đồn của cầu thủ được người hâm mộ quan tâm
Yến Xuân là một trong những bạn gái tin đồn của cầu thủ được người hâm mộ quan tâm


Cả hai thường xuyên "vô tình" xuất hiện chung một địa điểm khiến fans "chắc nịch" chuyện tình cảm của hai người
Cả hai thường xuyên "vô tình" xuất hiện chung một địa điểm khiến fans "chắc nịch" chuyện tình cảm của hai người

Mới đây, bạn gái tin đồn của Lâm Tây lại bất ngờ được CĐM chú ý khi đăng tải những dòng tư vấn tình cảm trên trang cá nhân của mình. Yến Xuân nhận được một câu hỏi hết sức thú vị từ những người hâm mộ:

Làm sao để phân biệt được người ta thật sự thích mình hay chỉ là gạ gẫm thôi hả chị.


Dòng trạng thái được Yến Xuân chia sẻ trên trang cá nhân.
Dòng trạng thái được Yến Xuân chia sẻ trên trang cá nhân.

Với câu hỏi đầy thú vị của người hâm mộ gửi tới, Yến Xuân đã rất tận tình chia sẻ bằng những kinh nghiệm của bản thân. Cụ thể vô viết:

Thời gian là câu trả lời chính xác nhất. Nhưng thật ra chỉ "thích" thì một lúc có thể thích rất nhiều người. Con trai hay con gái đều như vậy. "Thích" và "yêu" lại là 2 cảm xúc hoàn toàn khác nhau. Hôm nay THÍCH nhưng ngày mai HẾT THÍCH cũng là chuyện bình thường.

Còn gạ gẫm: Mục đích ban đầu của con trai 99% đều là GẠ GẪM. Nhưng GẠ GẪM thì cũng có nhiều kiểu. Quan trọng là em muốn được GẠ kiểu nào. Giá trị của em nằm trong tay em. Đàn ông là “động vật săn mồi” nên hãy là một “con mồi” khôn ngoan.

Buồn cười ở chỗ, tại sao phụ nữ luôn đặt mình ở vị trí “ĐƯỢC CHỌN” trong tình cảm? Đừng bao giờ trách đàn ông lăng nhăng,... Chị nghĩ trước một mối quan hệ NGHIÊM TÚC hãy cho bản thân cũng như người khác cái quyền được TÌM HIỂU. Và nếu KHÔNG HỢP cũng là chuyện quá đỗi bình thường,...”

Bên cạnh dòng story chia sẻ nhận định về tình yêu, Yến Xuân cũng tiết lộ lý bản thân cũng từng "bầm dập" rất nhiều vì tình, cho nên cô được xem là người “đi trước” trong tình trường. “Bạn gái tin đồn” của Lâm Tây cũng khẳng định các bạn nữ đừng đặt mình ở thế "được chọn" mà hãy tìm hiểu trước khi bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc.

Những dòng chia sẻ của Yến Xuân sau khi đăng tải đã nhận được rất nhiều phản ứng tích cực, đặc biệt là từ hội chị em. Nhiều cô nàng cho rằng chính vì sự thông minh của mình, Yến Xuân mới chiếm được trái tim của chàng cầu thủ xuất sắc Lâm Tây.

Yến Xuân còn khoe một món quà được fan tặng, đó là chiếc móc khoá và chiếc quạt có hình chàng thủ môn “cực phẩm” của đội tuyển Việt Nam.


Có vẻ như mối quan hệ của cô nàng và anh chàng cầu thủ được rất nhiều người ủng hộ
Có vẻ như mối quan hệ của cô nàng và anh chàng cầu thủ được rất nhiều người ủng hộ

Dù là chưa chính thức “bố cáo thiên hạ” nhưng ai cũng ngầm hiểu mối quan hệ “hơi bị mập mờ” giữa Lâm Tây Yến Xuân đang ở giai đoạn nào đúng không nào?

Đón đọc nhiều tin tức thú vị hơn trên YAN nhé!

Nguồn: Instagram NV