"Chồng tin đồn" đăng ảnh cặp đôi, để trạng thái kết hôn cùng Elly Trần

21/01/2016, 12:42 GMT+07:00

Người đàn ông điển trai được cho là người yêu của Elly Trần vừa đăng ảnh cặp đôi của cả hai lên trang cá nhân.

Trên trang cá nhân của mình, Dane Fort- người được cho là "chồng" của Elly Trần vừa đăng ảnh cặp đôi của hai người. Bức ảnh nhanh chóng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng cả hai rất đẹp đôi. 

Trước đây, dù rằng nhiều tin đồn cho rằng Dane thực sự là bố các con Elly, bà mẹ trẻ vẫn liên tục lên tiếng từ chối. Với bức ảnh cặp đôi này, nhiều người có cơ sở tin rằng các tin đồn trước đây có thể là sự thật. 


Bức ảnh cặp đôi của Elly Trần và Dane Fort được cư dân mạng chuyền tay nhau. (Ảnh: Internet) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bức ảnh cặp đôi của Elly Trần và Dane Fort được cư dân mạng chuyền tay nhau. (Ảnh: Internet)

Trong tấm ảnh, cặp đôi Elly TrầnDane Fort tỏ ra vô cùng thân thiết khi mặc áo đôi, vai kề vai thoải mái bên nhau. Đây cũng chính là bức ảnh đại diện của Dane trên mạng xã hội. 

Không những thế, trang facebook cá nhân của mình, Dane còn để trạng thái hôn nhân là đã kết hôn cùng Elly Trần. Điều này khiến cư dân mạng càng thêm chắc chắn về mối quan hệ của cặp đôi này. 


Dane đặt ảnh cặp đôi của hai người làm ảnh đại diện và để trạng thái hôn nhân "Married Elly Tran". (Ảnh: Internet) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dane đặt ảnh cặp đôi của hai người làm ảnh đại diện và để trạng thái hôn nhân "Married Elly Tran". (Ảnh: Internet)