Người yêu tai nạn, cô gái thức trắng đêm chăm hết mọi thứ

09:00 01/04/2021

Khi yêu hai người luôn muốn chăm sóc, dành những điều tốt đẹp nhất cho đối phương. Mối quan hệ này càng bền chặt hơn nữa khi trải qua bao khó khăn, khổ cực họ vẫn mãi nắm chặt tay nhau. Và câu chuyện về cặp đôi trong bệnh viện đang nhận được sự quan tâm từ đông đảo cư dân mạng.

 
Câu chuyện được đăng tải lên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình)
Câu chuyện được đăng tải lên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mạng xã hội đã chia sẻ câu chuyện cảm động về một cô gái luôn chăm sóc cẩn thận, chu đáo cho anh người yêu bị tai nạn. Cụ thể những hình ảnh và thông tin được một người đang đi thực tập điều dưỡng tại bệnh viện chia sẻ. Được biết, anh chàng trong câu chuyện vốn bị tai nạn chuyển từ bệnh viện Chợ Rẫy phải cắm ống thở, nằm nguyên một chỗ. Anh có ngoại hình cực duyên và tuổi còn rất trẻ khi sinh năm 1999.

Kể từ ngày anh gặp nạn luôn có một người con gái túc trực cạnh bên. Hai người đã yêu nhau một khoảng thời gian khá dài và sống chung được 2 năm. Người điều dưỡng tiết lộ: “Từ cái hôm nhập viện, tối mọi người ai cũng ngủ, riêng có cô gái ấy cứ 5-10 phút là xoay người anh qua vỗ lưng, tại mấy bạn biết người mà nằm một chỗ hoài dễ bị loét da lắm. Có bao nhiêu là cô này chăm hết luôn, cứ xíu là hút đàm, thay tã, lau người cho anh, nhìn mà thương gì đâu.”

 
Cô gái luôn chăm sóc cho người yêu thật cẩn thận. (Ảnh: FB H.E.)
Cô gái luôn chăm sóc cho người yêu thật cẩn thận. (Ảnh: FB H.E.)

Sau bao ngày chăm sóc, để ý thì cuối cùng sức khỏe của anh cũng đỡ và có thể ngồi dậy được, không cần phải dùng đến ống để thở nữa. Vì quá vui nên cả anh và chị đã gọi điện cho người nhà để nói chuyện, nhìn cảnh hai người quấn quýt bên nhau thật sự rất hạnh phúc.

Thậm chí ngay cả người điều dưỡng nhìn vào cũng phải công nhận về một chuyện tình đẹp và chỉ chờ ngày hai người về chung nhà: “Cô ấy facetime khoe với người nhà, cười quá trời luôn, nhìn mà vui theo, có thêm niềm tin vào tình yêu anh. Nhất định là anh phải khoẻ lại rồi cưới cô ấy về làm vợ nha, hiếm có ai được như vậy lắm đó”.

Câu chuyện sau khi đăng tải khiến nhiều người cảm động, họ nhận định để tìm được tình yêu đẹp như vậy bây giờ quả thật không dễ. Cư dân mạng mong rằng chàng trai sớm bình phục và hãy biết trân trọng người con gái tốt đến như vậy. Trong cuộc đời phải rất may mắn mới gặp được người sẵn sàng sát cánh, chăm sóc bạn những lúc khó khăn, tồi tệ nhất.

 
Cả hai cùng gọi điện về cho gia đình. (Ảnh: FB H.E.)
Cả hai cùng gọi điện về cho gia đình. (Ảnh: FB H.E.)

- “Ở cái thời đại bây giờ thì tình yêu chung thủy nó như là 1 thứ gì đó phi thường giữa cuộc đời ý. Mong cho những người có tình rồi sẽ gặp được tình.”
- “Nhìn buộc tóc kiểu cây dừa là biết cả một bầu trời dễ thương rồi nhé hai bạn trẻ.”
- “Mong anh sớm khỏe lại để rước chị về nhà nhá, chuyện tình gì đẹp quá trời.”
- “Trong đời có phải lúc nào cũng gặp được người tốt vậy đâu, phải biết trân trọng nhé chàng trai.”

Không phải ai trong đời cũng có thể may mắn gặp được đúng chân ái, sẵn sàng bên mình lúc gian nan, khó khăn nhất. Chính vì vậy hãy trân trọng những người đã đồng hành, sẵn sàng sẻ chia với mình trong lúc hoạn nạn nhé!

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN.

KHI YÊU HÃY ĐỐI XỬ VỚI NHAU THẬT CHÂN THÀNH

Trong tình yêu chân thành là điều không thể thiếu, nếu mất nó mối quan hệ của hai người khó có thể đi xa được.

Chỉ khi có sự chân thành, hai người mới có thể thành thật, đến với nhau vì yêu thương đối phương chứ không vì bất cứ vụ lợi nào khác.

Chân thành cũng níu kéo con người với nhau nhiều hơn để khi có hoạn nạn hai người sẵn sàng vì nửa kia mà đương đầu cùng nắm tay nhau vượt qua.

Và tình yêu của hai người chỉ thật sự bền chặt, không thể sống thiếu nhau khi cùng nhau đi qua nhiều thử thách của cuộc sống.

Đừng quá sợ hãi hay nghi ngờ bị thiệt bởi nếu bạn chân thành, người kia sẽ dùng chính tình cảm đó để đối xử lại với bạn.

Xem chi tiết tại đây.