Bạn gái Đức Chinh lộ nhan sắc thật ra mắt nhà bạn trai, CĐM mỉa mai: "Khác xa so với ảnh trên mạng"

11:30 08/02/2019

Không phải ngẫu nhiên mà người ta nói rằng, photoshop nợ cánh đàn ông một lời xin lỗi.

Đã có không ít những chuyện dở khóc dở cười về sự khác biệt nhan sắc của con gái trên mạng xã hội và đời thực. Mới đây nhất, CĐM đã phải thở ra một tiếng "thất vọng dữ dội" khi chứng kiến nhan sắc của Mai Hà Trang - bạn gái của Đức Chinh vào ngày đầu ra mắt gia đình chàng cầu thủ.


Bức ảnh Mai Hà Trang ra mắt nhà bạn trai được lan truyền chóng mặt trên MXH.
Bức ảnh Mai Hà Trang ra mắt nhà bạn trai được lan truyền chóng mặt trên MXH.

Khác với vẻ sang chảnh, cá tính thường thấy trong những bức hình được Mai Hà Trang đăng tải trên Instagram, cô nàng chỉ diện một chiếc sơ mi kẻ trắng xanh hết sức đơn giản cùng quần dài tối màu, hơn nữa sự lạnh lùng, cool ngầu đã hoàn toàn bốc hơi khi Hà Trang ngồi giữa gia đình bạn trai. Trông Trang cũng chỉ như những cô gái bình thường khác, hết sức ngại ngùng và e thẹn.

Điều khiến CĐM chú ý nhất chính là hình ảnh ngoài đời của Hà Trang so với ảnh trên mạng thực sự kém sắc hơn rất nhiều, giống như hai người khác biệt vậy. Ngoài đời, trông cô nàng mũm mĩm hơn hẳn, không còn cằm V-line thon gọn cuốn hút, làn da quá trắng khiến nhiều người cho rằng trông cô nàng giống hệt tượng sáp.


Cư dân mạng thậm chí còn ghép ảnh để minh chứng cho sự khác biệt này.
Cư dân mạng thậm chí còn ghép ảnh để minh chứng cho sự khác biệt này.

Bạn gái Đức Chinh lộ nhan sắc thật ra mắt nhà bạn trai, CĐM mỉa mai:


Sự sang chảnh, cá tính thường thấy đã biến mất hoàn toàn.
Sự sang chảnh, cá tính thường thấy đã biến mất hoàn toàn.

Dàn cầu thủ của đội tuyển Việt Nam suốt thời gian qua luôn được CĐM đặc biệt chú ý và quan tâm, sự quan tâm đó cũng được dành cho dàn bạn gái. Nên việc Mai Hà Trang xuất hiện trong ngày ra mắt gia đình Đức Chinh nhanh chóng trở thành vấn đề được đem ra mổ xẻ.

Vẫn biết con gái trên mạng và ngoài đời không thể giống nhau hoàn toàn, nhưng quá khác biệt thì lại là một câu chuyện khác.

Đón xem thêm nhiều tin hay tại YAN bạn nhé!