"Người yêu" của Châu Kiệt Luân đang được Vu Chính "dòm ngó"?

10:40 12/04/2014

Từ một cô gái bình thường không danh tiếng, ngay sau khi tham gia Thiên Thai Ái Tình của Châu Kiệt Luân, Lý Tâm Ngải đã bước chân vào hàng sao của ngành giải trí Hoa Ngữ.

Xem thêm:

> Châu Kiệt Luân tiết lộ danh tính cô gái hoàn hảo của mình

> Vu Chính bị ném đá vì chê bai diễn xuất của Kim Soo Hyun

> Những nghệ sĩ bị đề nghị "biến mất" khỏi làng giải trí năm 2013

Vô tình đi ngang qua thành viên trong nhóm sản xuất phim Thiên Thai Ái Tình, Lý Tâm Ngải đã lọt vào mắt xanh của Châu Kiệt Luân và được anh chàng ca tụng hết lời. Không cần casting, không cần kinh nghiệm diễn xuất, ngoại hình của Lý Tâm Ngải đã khiến ông hoàng âm nhạc của Đài Loan phải nghiêng mình và gọi cô là "người tình trong mộng".

Lý Tâm Ngải

Ngày 10/04 vừa qua là sinh nhật của Lý Tâm Ngải. Biên kịch vàng Vu Chính đã lên trang cá nhân để gửi lời chúc mừng sinh nhật đến nàng J nữ lang (J là từ viết tắt tên tiếng anh của Châu Kiệt Luân). Vu Chính viết: "Đã để lỡ mất Tiểu Long Nữ rồi, làm sao có thể bỏ qua Triệu Mẫn chứ?" Có vẻ như Vu Chính đã chuẩn bị một vị trí cho Lý Tâm Ngải trong bộ phim mới được chuyển thể từ tiểu thuyết của Kim Dung là Ỷ Thiên Đồ Long Ký.

Trần Nghiên Hy

Trần Nghiên Hy
Trần Nghiên Hy bị so sánh với Lý Tâm Ngải trong tạo hình Tiểu Long Nữ của Vu Chính

Năm trước, khi Vu Chính làm lại phiên bản mới của Thần Điêu Đại Hiệp, ông đã lựa chọn Trần Nghiên Hy vào vai Tiểu Long Nữ. Suốt quá trình quay phim, cả Trần Nghiên Hy lẫn đoàn làm phim đều vấp phải sự chỉ trích và chê bai của cư dân mạng. Nhiều người tuyên bố, Trần Nghiên HyTiểu Long Nữ không có khí chất nhất.

Lý Tâm Ngải

Thời gian sau đó, Lý Tâm Ngải đột nhiên đăng lên trang cá nhân bức hình chụp cô trong tạo hình Tiểu Long Nữ. Cùng lúc, cô trở thành người đại diện cho trò chơi di động là Thần Điêu Hiệp Lữ. Tạo hình mà nhà sản xuất lựa chọn cho Lý Tâm NgảiTiểu Long Nữ. Ngay lập tức, cô nàng đã nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của người hâm mộ.

Lý Tâm Ngải

Lý Tâm Ngải cũng từng tiết lộ việc cô đăng ký được thử vai Tiểu Long Nữ nhưng không được chọn. Dù vậy, cô vẫn được Vu Chính đánh giá rất cao, biên kịch thị phi này từng tuyên bố: "Diễn xuất rất tốt lại là một mỹ nữ làm việc chuyên nghiệp, rất thích em, chắc chắn em sẽ nổi tiếng". Lý Tâm Ngải sau đó cũng gọi Vu Chính là thầy Vu.

Vu Chính không thừa nhận việc mình lựa chọn Lý Tâm Ngải vào vai Triệu Mẫn và tuyên bố chỉ đang nói đùa. Nhưng căn cứ vào mức độ ưu ái của ông dành cho dàn mỹ nữ trẻ thì rất có khả năng Lý Tâm Ngải sẽ nhận được một vai trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký.