người yêu cũ

NGƯỜI YÊU CŨ - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Không cho người yêu 'sửa' nhưng thanh niên lại cưới ngay gái xinh PTTM

Không cho người yêu "sửa" nhưng thanh niên lại cưới ngay gái xinh PTTM

Yêu

"Chị em ạ có tiền cứ làm cho mình thật xinh, thật đẹp đừng bao giờ để mình xấu" - trích lại lời của cô gái sắp làm mẹ đơn thân gửi đến cư dân mạng.

Anh lính nhập ngũ gạt nước mắt khi thấy đám cưới người yêu cũ

Yêu

Đoạn video ghi lại hình ảnh một anh lính nhập ngũ gạt nước mắt khi thấy người yêu cũ đang tổ chức đám cưới rình rang thu hút sự chú ý không nhỏ từ dư luận.

Cô nàng lái xe sang "gây chú ý" ở đám cưới của người yêu cũ

Yêu

Trong lúc nhà trai đang chuẩn bị đi đón dâu với dãy xe hơi "sang, xịn, mịn" thì từ đâu xuất hiện một chiếc xế hộp còn đỉnh hơn. Hóa ra là của tình cũ chú rể.

Nhật Lê bất ngờ bị lộ giá đăng bài quảng cáo, mỗi post 6-8 triệu đồng

Cộng đồng mạng

Giá đăng bài quảng cáo của Nhật Lê cũng thuộc mức trung bình nhưng vẫn khiến cư dân mạng đặt ra câu hỏi: "Sản phẩm nào cũng nhận PR được mà không lựa chọn?".

Thanh niên sập cầu dao điện nhà người yêu cũ khi đón dâu

Cộng đồng mạng

Đoạn video của chàng thanh niên “trả thù” người yêu cũ khi cô đi lấy chồng hiện đang nhận về không ít những bình luận trái chiều từ cộng đồng mạng.

Top 4 con giáp dễ động lòng khi người cũ nhắn tin

Trắc nghiệm

Có những người ghét cay ghét đắng người cũ, cũng có người sau chia tay thì làm bạn. Nhưng 4 con giáp dưới đây thì rất dễ bị động lòng khi người cũ nhắn tin.

Người yêu cũ lên hát tặng trong hôn lễ khiến cô dâu lặng người bỏ đi

Cộng đồng mạng

Mời người yêu cũ tới dự đám cưới là lựa chọn của không ít cô dâu, chú rể. Nhưng sau những sự việc như câu chuyện dưới đây, có lẽ các cặp đôi nên có sự cân nhắc.

Tránh mất thời gian, cô gái gửi file tiểu sử người yêu cũ cho bồ mới

Yêu

Thay vì để người mới tự mò đoán về tình sử của mình, cô nàng thời đại 4.0 đã gửi ngay một file PDF tổng hợp danh sách người yêu cũ để người mới dễ tìm hiểu.

Vác bụng bầu đến đám cưới giành chú rể, hoá ra từ Tây đến ta đều có

Sống trẻ

Ngỡ đâu chuyện tình cũ của chồng vác bụng bầu đến giành chú rể là hiếm gặp, nhưng hoá ra cảnh ngộ này đã diễn ra không ít lần, từ Tây sang ta đều từng có.

Nhận tin nhắn, cô gái giật mình vì người cũ của chồng đòi quay lại

Sống trẻ

Bỗng một ngày đẹp trời, trong tin nhắn chờ cô gái phát hiện ra bạn gái cũ của chồng có gửi tin nhắn cho mình với nội dung: "Tôi muốn quay lại, cô cản thử xem?"

Xem thêm