người yêu cũ

Loạt bài viết về người yêu cũ - YAN - Your Adventure Now

Quang Hải lộ ảnh đi chơi với bạn gái tin đồn, Nhật Lê đăng status ẩn ý

Không biết dòng trạng thái mới đây của Nhật Lê có ẩn ý gì sau ồn ào của Quang Hải, hay chỉ đơn giản là cô nàng chia sẻ một suy nghĩ mà bản thân tâm đắc.

Bị tình cũ của chồng nhắn tin "cà khịa", cô dâu đáp trả khiến ả im bặt

Sự thông minh, nhanh trí của nàng dâu sắp cưới trước tin nhắn cà khịa của tình cũ chồng nhận được vô số lời khen ngợi từ cư dân mạng.

Chàng trai đội mưa đến nhà người yêu cũ, ngờ đâu bị đưa lên phường

Tưởng sẽ vẽ lên câu chuyện lãng mạn như phim Hàn Quốc khi đứng đội mưa trước nhà người yêu cũ, ngờ đâu chẳng mấy chốc thanh niên bị đưa luôn lên phường.

Bi hài đám cưới tình cũ: Người hát nhạc buồn, người vô tư hôn chú rể

Là một ngày trọng đại nhưng không phải đám cưới nào cũng viên mãn. Những sự cố như người cũ đến hôn chú rể, kẻ hát nhạc buồn... khiến mọi người ngơ ngác.

Cô dâu mời 3 người yêu cũ đi dự hôn lễ của mình

Nhiều người cho rằng rất khó để có thể làm bạn với người yêu cũ. Tuy nhiên, đối với cô nàng này lại dễ dàng, cô còn mời hẳn 3 người đi đám cưới của mình.

Hết tiền, thanh niên quay lại nhà người yêu cũ "khoắng sạch" tài sản

Thiếu tiền tiêu, thanh niên không ngại quay lại nhà người yêu cũ trộm cắp tài sản và rồi cái kết đắng cuối cùng cũng đến

Gặp người yêu cũ trên ứng dụng hẹn hò, cô gái "hốt" luôn về làm chồng

Câu chuyện cô gái kiếm được chồng trên ứng dụng hẹn hò, lại còn là... người yêu cũ đã chia tay 3 năm khiến ai nấy đều phải thốt lên "đúng là duyên số".

Bị vợ đánh vì không dưng đăng trạng thái nhớ người yêu cũ lên mạng

Phụ nữ Việt Nam thường yêu chồng thương con nhưng nếu chỉ "lệch tông" một chút thì không biết hậu quả sẽ đáng sợ nhường nào.

Xôn xao clip thanh niên gạt nước mắt nhìn người yêu cũ đi lấy chồng

“Lại thêm trò câu view rẻ tiền nữa đây mà, bao nhiêu vụ mời người yêu cũ đến đám cưới và nhận cái kết đắng ngòm rồi mà vẫn cố mời ư?”.

Cô nàng đau đầu khi người yêu cũ mời cưới, cô dâu lại là bạn thân cũ

Người yêu cũ mời ăn cưới là đã thấy đầy “sai trái” rồi. Thế nhưng cô dâu lại là bạn cực thân của mình trước kia thì không đi hay đi cũng thật "đau đầu".

Xem thêm