Người yêu cũ hùng hổ lên bắt tay chú rể khi đang làm hôn lễ, CĐM phẫn nộ: "Tưởng thế mà hay?"

05/04/2019, 13:30 GMT+07:00

Mới đây, một đoạn video ngắn về buổi tiệc cưới được một cư dân mạng đăng tải trên Facebook thu hút khá nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng.

Người yêu cũ hùng hổ lên bắt tay chú rể khi đang làm hôn lễ, CĐM phẫn nộ:

Chân dung cô người yêu cũ của chú rể

Nội dung đoạn video này khá bất ngờ khi cặp đôi nhân vật chính đang làm nghi thức ra mắt và kết hôn trước hàng trăm cặp mắt trong đám cưới của mình. Lúc này có một cô gái mặc váy trắng khá sành điệu tiến lên lễ đài, đi tới trước mặt chú rể rất tự tin và bắt tay anh chàng này.


Đoạn video ngắn được chia sẻ từ một tài khoản Facebook

Được biết, cô gái váy trắng xuất hiện khá tự tin trong bữa tiệc đám cưới này chính là người yêu cũ của chú rể, vì một số hiểu lầm và cũng có thể là bất đồng quan điểm trong khá nhiều phương diện nên cặp đôi đã chia tay.

 
Chân dung cô người yêu cũ của chú rể
Chân dung cô người yêu cũ của chú rể

Sau khi đoạn video ngắn này được đăng tải trên MXH, có khá nhiều bình luận bất bình đến từ hành động của cô gái được xem là người yêu cũ của chú rể. 

 
Bình luận từ một cư dân mạng
Bình luận từ một cư dân mạng

"Ủa...ai thấy đi đến đám cưới người yêu cũ là vô duyên à. Người ta đang làm lễ tự nhiên hùng hổ bước lên tưởng làm gì hoá ra bắt tay? Tao mà là cô dâu tao thả chó ngay từ cổng rạp." Đây là một bình luận khá bức xúc và không kém phần hài hước của một tài khoản Facebook.

Không chỉ tài khoản cá nhân trên thể hiện sự phẫn nộ mà phía cưới cũng có rất nhiều người bất bình về hành động của cô gái này.


Toàn là những ý kiến bất bình trước hành vi của cô người yêu cũ

Dù không biết đoạn video này là có thật hay dàn dựng, và cô gái này có phải là người yêu cũ của chú rể hay không, tuy nhiên, đây là lời cảnh tỉnh cho ai sắp có ý định "làm gì đó" trong hôn lễ của người thương cũ.

Cùng đón đọc nhiều tin tức thú vị hơn trên YAN nhé!

Nguồn: Trần Minh Hiếu