Không ngờ clip "cạo chai bàn chân" lại khiến dân mạng phát sốt như vậy

13:11 14/08/2017

Hầu như ai cũng ít nhất một lần có những vết chai xuất hiện rải rác trên tay hoặc chân. Nếu thường xuyên dùng những phương pháp như dưỡng da bằng kem đặc trị, thì qua thời gian, những vết chai đó sẽ biến mất. Thế nhưng người đàn ông trong clip dưới đây lại có màn cạo vết chai rõ là dày đặc, nhìn mà phát hoảng.

Đó là 1 trong những video được đăng trên tài khoản Youtube có tên "Never ending callus" (tạm dịch: Những vết chai không hồi kết) . Người ta không biết chủ nhân của tài khoản là người có gương mặt như thế nào, nhưng người ta lại biết rõ bàn chân đầy những vết chai của anh ấy. Vì anh ấy thường xuyên đăng tải những clip... gỡ vết chai bằng dao lam, kềm bấm... lên Youtube. Và bất ngờ nhất, là có rất nhiều người ''nghiện'' xem anh ấy gỡ vết chai. 

Không ngờ clip Không ngờ clip Không ngờ clip

Người ta không hiểu tại sao mà chân của anh ấy lại đầy những vết chai đến vậy, và nếu có cắt hết bằng dao, thì 1 tuần sau, nó lại ''mọc'' lên lại. 

Không ngờ clip

Lớp chai chân của người đàn ông này mọc dày đến nỗi nó có màu vàng và muốn cắt nó, anh phải dùng dao lam ''cạo qua cạo lại'' liên hồi mà chẳng sợ gây ra bất kỳ vết thương nào. Thường những clip ''cạo vết chai'' của anh kéo dài tầm 20 phút. Thế mới biết, chân anh bị ''chai nặng'' đến đâu. 

Không ngờ clip Không ngờ clip

Rất nhiều người vì tò mò, cũng như vì thích xem những thứ kỳ cục, đã follow tài khoản của anh. Họ không ngừng xem các clip, và đặt những câu hỏi như ''Anh bao nhiêu tuổi? Anh ra đường không mang giày à? Hay anh là người vô gia cư?''/ ''Có lẽ anh đã mắc căn bệnh gì phức tạp đấy, chứ vết chai không tự nhiên mà mọc dày trong thời gian nhanh đến thế được. Dù gì, các clip của anh cũng thật tuyệt (?)''

Hãy xem thêm 2 trong số những clip của anh ấy dưới đây.

(Nguồn: Tổng hợp)