Chỉ vì chồng không cho hơn 300 nghìn mua quần áo, người vợ nằng nặc đòi tự tử khiến CĐM "bó tay"

19/09/2018, 09:00 GMT+07:00

Sau một hồi chờ đợi người phụ nữ bình tĩnh lại, cảnh sát đã gặng hỏi nguyên nhân khiến cô quyết định tự tử, và câu trả lời của cô khiến nhiều người bật cười.

Với nhiều cặp vợ chồng, việc tranh cãi hay bất đồng quan điểm không còn là điều quá xa lạ. Tuy nhiên, một cặp vợ chồng tại Trung Quốc đã khiến cho nhiều người bất ngờ bởi lý do cãi cọ cũng như kết quả sau cùng của "trận khẩu chiến" này.

Cặp vợ chồng tại Ninh Hương, Hồ Nam, Trung Quốc mới đây đã có một cuộc cãi vã với chủ đề cực kỳ đặc biệt, đó là cô vợ muốn mua quần áo mới nhưng anh chồng lại quyết không đưa tiền. 

Theo ET Today, hôm 9/9 vừa qua, cảnh sát địa phương đã nhận được tin báo, nói rằng một người phụ nữ sống tại tầng 11 của một tòa nhà muốn nhảy xuống tử tự. Sau khi có mặt tại hiện trường, lực lượng cứu hộ thấy người chồng đang cố gắng ôm chặt lấy người vợ ngăn cản cô khỏi việc tự sát, vì vậy nhanh chóng hợp lực giúp anh đưa cô vợ trở vào bên trong phòng.

Sau một hồi chờ đợi người phụ nữ bình tĩnh lại, cảnh sát đã gặng hỏi nguyên nhân khiến cô quyết định tự tử, và câu trả lời của cô khiến cho nhiều người bật cười. Bởi lẽ, người phụ nữ nói rằng do chồng cô không cho cô tiền mua quần áo mới nên cô đã quyết định nhảy lầu tự tử.


Sau khi được cứu vào trong nhà, người vợ ngồi bệt xuống đất, liên tục la hét và chỉ vào người chồng
Sau khi được cứu vào trong nhà, người vợ ngồi bệt xuống đất, liên tục la hét và chỉ vào người chồng

Một đoạn video được đăng tải trên mạng xã hội cho thấy người vợ ngồi trên sàn nhà, la hét dữ dội với chồng của mình.

"Chỉ vì bộ quần áo có giá 100 NDT (tương đương khoảng 340 nghìn đồng) mà anh ta nhìn tôi với vẻ khó chịu. Chỉ có 340 nghìn đồng thôi nhưng anh ta vẫn không muốn đưa cho tôi. Khi tôi hỏi thêm một lần nữa, anh ta đưa tiền với vẻ mặt miễn cưỡng khó chịu rồi bỏ đi và để tôi một mình ở nhà".

Nghe người vợ nói vậy, anh chồng đứng bên cạnh và tỏ vẻ chán nản, không lên tiếng phản bác hay nói với vợ mình bất cứ câu gì. Về phía lực lượng cứu hộ, họ chỉ đứng đó một cách lúng túng, cố gắng hết sức để trấn an người phụ nữ tức giận cũng như khuyên giải cặp vợ chồng nên nói chuyện hòa giải với nhau.

>> Có thể bạn quan tâm:
Fan cuồng chửi bố mẹ vì không cho tiền mua vé xem Sơn Tùng M-TP diễn
Cô gái 9x tự tử vì người tình 69 tuổi đòi chia tay
Nữ sinh đòi tự tử vì bị giáo viên xỉ nhục và tát đến ù tai


Anh chồng đứng cạnh, tỏ vẻ chán nản và không quan tâm đến người vợ đang giãy giụa dưới sàn nhà
Anh chồng đứng cạnh, tỏ vẻ chán nản và không quan tâm đến người vợ đang giãy giụa dưới sàn nhà

Sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, câu chuyện của cặp vợ chồng đã khiến cho nhiều người chú ý. Rất nhiều người cho rằng người vợ cư xử có phần quá đáng, và cho ý kiến rằng cô ta nên tự kiếm tiền, tự chủ về tài chính để mua những thứ mình thích chứ không nên phụ thuộc và bắt ép anh chồng "nộp" tiền như vậy. Tuy nhiên, một số người khác lại bình luận, cho rằng cô vợ nên bỏ quách anh chồng đi, bởi cô không nên lãng phí cuộc đời mình vào một người đàn ông không quan tâm tới mình như thế.

Nguồn: World of Buzz