Người vợ của năm: Đội mưa rét, đem khăn, áo ấm đến quán nhậu đón chồng

12/01/2021, 14:00 GMT+07:00

Chuyện các ông chồng thường xuyên có các buổi tiệc tùng, ăn nhậu với đối tác, bạn bè chắc chẳng còn gì xa lạ. Ông nào tỉnh táo biết dừng đúng lúc thì tốt, nhưng lắm anh vui quá nên thường “quá chén”, rồi lại đi chân ngược chân xuôi không tỉnh táo.

Mới đây, một hình ảnh ngay sau khi được chia sẻ đã khiến dân tình đứng ngồi không yên, đặc biệt là các ông chồng. Vì chồng nhậu say mà trời lại giá rét, chị vợ đã đích thân mang áo ấm, khăn quàng đến quán.

 
"Vợ nhà người ta" thật khiến ai nấy đều ghen tị. (Ảnh: Page Khi đàn ông 30)
"Vợ nhà người ta" thật khiến ai nấy đều ghen tị. (Ảnh: Page Khi đàn ông 30)

>>> Xem thêm: Bị vợ dỗi, anh chồng Hàn Quốc vừa đút thức ăn, vừa nịnh: “Anh yêu em”

“Chị vợ của năm” khiến ai nấy đều ao ước

Phải những ai đã lập gia đình có lẽ mới thấu hiểu những câu chuyện mang tên “phận đàn ông”. Khi đang độc thân thì nhậu thâu đêm suốt sáng, nhưng một khi lấy vợ thì mọi thứ sẽ hoàn toàn khác.

“Đi đâu cũng phải nhìn xem thái độ của “nóc nhà” ra sao”, nhiều anh chồng ngậm ngùi. Nhưng người vợ trong câu chuyện dưới đây lại hoàn toàn khác, cách quan tâm chồng của cô khiến ai nấy đều ao ước.

 
Hiếm có cô vợ nào làm được thế này đâu, nên các ông nhớ trân trọng nhé. (Ảnh minh họa: Tin Tây Nguyên)
Hiếm có cô vợ nào làm được thế này đâu, nên các ông nhớ trân trọng nhé. (Ảnh minh họa: Tin Tây Nguyên)

Mặc dù chồng đi nhậu say đến mức chẳng biết gì nhưng vợ không hề trách móc hay thể hiện thái độ. Ngược lại, cô gái này còn cẩn thận đem khăn, áo khoác đến để giúp chồng mặc cho đỡ lạnh.

Thế mới nói, lấy được người vợ tâm lý đúng là hạnh phúc cả đời của các ông chồng. Chẳng những không quát nạt, mắng mỏ vì chồng nhậu say, thay vào đó còn có cử chỉ quan tâm hết mực.

 
Có ai nhìn xem đôi giày của ông chồng rơi ở đoạn nào rồi? (Ảnh minh họa: Nghệ An 24h)
Có ai nhìn xem đôi giày của ông chồng rơi ở đoạn nào rồi? (Ảnh minh họa: Nghệ An 24h)

>>> Xem thêm: Độc chiêu trị vợ của các ông chồng: Bán sạch giày dép, đồ hiệu

Ước mong của hàng chục triệu đàn ông Việt

Nhiều người thường nói: Phụ nữ sướng khổ là nhờ vào tấm chồng, nhưng có lẽ xem xong hình ảnh này, một số người phải đối lại: Đàn ông sướng khổ là nhờ vào các chị vợ. Có được người vợ tâm lý thế này có lẽ các anh chồng phải hãnh diện biết mấy.

Bên cạnh những bình luận ghen tị và ao ước có được người vợ như câu chuyện trên, nhiều chị em cũng lên tiếng cảnh cáo: “Một lần thì còn đón đưa, chứ lần nào cũng nhậu say rồi bắt vợ phải phục vụ thế này thì cần xem lại”.

“Chỉ ước đi đâu hay làm gì cũng có một người luôn an ủi”.
“Đúng là vợ nhà người ta, vợ mình thì, thôi không dám nói đâu”.
“Nhìn thế này xong ước có vợ thật sự”.
“Vợ em á, kêu chồng say rồi bà bảo thế thôi đừng về nữa”.
“Nhưng cũng một vừa hai phải thôi nhé các ông, chứ tuần nào cũng say thế này thì gia đình không êm ấm được đâu”.

 
Bình luận của cư dân mạng về nỗi lòng của bản thân. (Ảnh: Chụp màn hình) 
Bình luận của cư dân mạng về nỗi lòng của bản thân. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bình luận của cư dân mạng về nỗi lòng của bản thân. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ qua: Vợ giận dỗi quay lưng với mâm cơm vì chồng mua đồ ăn không hợp gu

Cuộc sống hôn nhân với câu chuyện “không của riêng ai” và cách xử lý khác nhau của mỗi cặp đôi giúp ai nấy đều đưa ra cho bản thân những bài học thấm thía. Trong cuộc sống, dù có bận đến mấy thì hãy luôn quan tâm và vun đắp cho tổ ấm chính mình.

Đừng quên cùng bạn bè tham gia ngay group Việt Nam Ơi để đón đọc những câu chuyện hài hước, thú vị khác nhé.

NHỮNG TÌNH HUỐNG HÀI HƯỚC CHỈ CÁC CẶP VỢ CHỒNG MỚI THẤU

Cũng giống như cặp đôi trong câu chuyện, chồng nhậu say liền có vợ đến tận nơi, còn chu đáo đưa đồ ấm, khăn quàng để rước về. Trong đời sống hôn nhân, có những tình huống chỉ ai đã lấy vợ/chồng mới thấu.

- Thấy đôi khác cãi nhau, vợ chồng tự nhắc nhở giữ hòa khí: Có lẽ đây là tình huống mà bất kể cặp đôi nào cũng đã ít nhất một lần trải qua. Đó là khi hai người đang có mâu thuẫn và có thể sắp xảy ra tranh cãi thì vô tình thấy một đôi khác đang cãi nhau. Vậy là không ai bảo ai, vợ chồng lại tự động làm lành, vì tâm lý: Sợ mình cũng cãi vã như họ.

- Con cái đôi khi “không tuyệt vời như tưởng tượng”: Có bé con trong nhà sẽ giúp cuộc sống gia đình trở nên thú vị và ngập tràn tiếng cười, nhưng đôi lúc, sự thật lại hoàn toàn không phải vậy. Thậm chí, nhiều cặp đôi đã hài hước chia sẻ, đôi lúc vợ chồng đang muốn “thắt chặt tình cảm” nhưng nghe tiếng con khóc, con đòi ăn,… vậy là mọi thứ sẽ phải dừng lại.

Ngoài ra có thể xem thêm bộ ảnh tái hiện đầy đủ những tình huống oái oăm trong đời sống vợ chồng tại đây.