Biết chồng và cô bạn thân lâu năm "dắt nhau đi nhà nghỉ tâm sự", người vợ "sôi máu" đến bắt tại trận

18/01/2018, 16:30 GMT+07:00

Ngoại tình, đánh ghen vẫn luôn là câu chuyện muôn thủa dường như chẳng thể có hồi kết. Nhưng chồng "cặp bồ" với bạn thân của vợ thì đúng là chuyện thật khó chấp nhận nổi.

Chẳng phải tự nhiên mà thời gian gần đây người ta hay truyền tay nhau câu nói nửa đùa nửa thật: "Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân". Đã có quá nhiều câu chuyện lén lút qua lại giữa những nhân vật mà tưởng chừng như chẳng thể nào có thể có "quan hệ mờ ám". Và câu chuyện hiện đang được lan truyền trên mạng xã hội dưới đây đang khiến khá nhiều người bất ngờ.

Mới đây, cư dân mạng đang truyền tay nhau chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh vợ bắt quả tang chồng đi ngoại tình tại khách sạn. Điều khiến cô vợ đau đớn hơn gấp cả trăm lần đó là người mà anh chồng "lén lút" sau lưng lại chính là cô bạn thân của mình.


Người vợ cầm mũ bảo hiểm liên tiếp đánh vào cô bạn thân đang ngồi ở góc nhà (Ảnh cắt từ clip)
Người vợ cầm mũ bảo hiểm liên tiếp đánh vào cô bạn thân đang ngồi ở góc nhà (Ảnh cắt từ clip)

Sự việc được cho là diễn ra tại một khách sạn trên địa bàn quận 5, TP. HCM. Theo đó, người vợ và cô gái là bạn rất thân, đã chơi với nhau nhiều năm. Cô bạn thân kia là giáo viên của một trường mầm non. Nhưng nào ngờ sau nhiều năm là bạn thân tưởng chừng như chẳng bao giờ có thể phản bội nhau, cô bạn thân bất ngờ trở thành "nhân tình" của người chồng.

Biết chồng mình và cô gái kia đang "dắt nhau vào khách sạn tâm sự", người vợ đã cùng một số người đến bắt tại trận cặp nhân tình này. Đoạn clip ghi lại cảnh người vợ do quá tức giận đã liên tục chửi mắng và cầm mũ bảo hiểm đánh vào người cô bạn thân. Còn cô gái kia chỉ biết ngồi im một góc, không có phản kháng gì. Tuy nhiên điều khiến nhiều người không thể tin nổi đó là người chồng bao năm đầu gối tay ấp lại lao vào, ra sức bảo vệ cô bạn thân khỏi những cú đánh của người vợ.


Người nhân tình chỉ biết ngồi im, không phản kháng (Ảnh cắt từ clip)
Người nhân tình chỉ biết ngồi im, không phản kháng (Ảnh cắt từ clip)

Sự việc diễn ra trước sự chứng kiến của nhiều người, tuy được mọi người can ngăn song dường như người vợ cũng không thể nào kiềm chế nổi cơn tức giận.


Người vợ bị chính bạn thân mình "cắm sừng" (Ảnh cắt từ clip)
Người vợ bị chính bạn thân mình "cắm sừng" (Ảnh cắt từ clip)


Dù được nhiều người can ngăn song người vợ cũng không thể bình tĩnh nổi (Ảnh cắt từ clip)
Dù được nhiều người can ngăn song người vợ cũng không thể bình tĩnh nổi (Ảnh cắt từ clip)

Đoạn clip sau khi được lan truyền đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng với gần 10 nghìn lượt like cùng hơn 3 nghìn bình luận. Đa phần mọi người đều tỏ ra phẫn nộ với cô bạn thân, không hiểu nổi tại sao cô lại có thể hành động như vậy. Tuy nhiên cũng có người cho rằng, người đáng trách nhất trong câu chuyện vẫn là anh chồng. Nếu anh là người vốn dĩ có bản tính trăng hoa thì dù không phải là cô bạn thân cũng sẽ là người khác.

"Suy cho cùng là do người đàn ông thôi, làm khổ cả hai người phụ nữ. Mọi người cứ trách cô bạn thân nhưng sự thật là nếu người chồng không thuận theo và cũng muốn thế thì ai ép cho nổi", một cư dân mạng bày tỏ quan điểm.

Ngoài ra cũng có một số người cho rằng, cô vợ không nên sử dụng bạo lực để giải quyết mọi chuyện như thế. Nếu trong lúc nóng giận chẳng may có khiến người bạn kia bị thương thì cô lại trở thành người có lỗi trước pháp luật. Vì vậy có chuyện gì thì cũng nên "đóng cửa bảo nhau, về nhà nói chuyện".

Sự việc trên hiện vẫn đang thu hút rất nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận. Còn bạn, bạn nghĩ thế nào về câu chuyện "Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân" này? Hãy chia sẻ cùng Yan nhé!

Nguồn clip: Hóng