NGƯỜI VIỆT TÀI GIỎI

Chân dung người Việt tài giỏi: Tổng hợp câu chuyện kể về những con người Việt Nam tài giỏi đáng tự hào đã thành công trong lãnh vực của họ.

Chân dung chủ tịch trẻ nhất giới ngân hàng Việt Trần Hùng Huy

Lens biz

Hiếm khi một nhân vật trên thương trường lại được cư dân mạng chú ý nhiều, thế nhưng Chủ tịch ngân hàng trẻ nhất Trần Hùng Huy lại là một ngoại lệ

Cuộc sống của Tôn Hà Anh trong cặp chị em học Harvard giờ ra sao?

Nhân vật

Tôn Hà Anh được cộng đồng mạng biết đến là một trong cặp chị em "con nhà người ta" cùng học tập tại ngôi trường danh tiếng nhất thế giới Harvard.

Mức lương "khủng" của nữ du học sinh Việt, được bố mẹ tặng nhà 11 tỷ

Nhân vật

Không chỉ nhận được lời mời nhập học từ 4 trường đại học hàng đầu nước Mỹ, cô bạn Trúc Linh còn có mức thu nhập khủng khi làm việc tại Mỹ.

Tỉ phú Johnathan Hạnh Nguyễn: Người đàn ông hết lòng vì gia đình

Sống Đẹp

Tỉ phú Johnathan Hạnh Nguyễn không chỉ có sự nghiệp vững chắc mà còn được biết đến là người đàn ông vì gia đình, luôn thương chiều vợ con hết mực.

"Hot girl IELTS 8.5" và những góc nhìn đáng học hỏi cho thế hệ Gen Z

Lens biz

“Thế hệ Gen Z của tụi mình, mọi người bị peer pressure (áp lực bạn bè) rất nhiều.” - Cô nàng Hồng của “Mắt Biếc” chia sẻ!

Khởi nghiệp Fintech: Tham vọng đón đầu và đi trước các ông lớn

Lens biz

Thị trường Fintech đang dần trở thành "miếng bánh" nhiều người trẻ muốn chiếm lĩnh, thế nhưng, khi đã có khá nhiều ông lớn nhập cuộc, điều này liệu có dễ?

Chuyện của Trang Chó: xuyên Việt với 7 triệu, kiếm 1 tỷ khi 25 tuổi

Lens biz

Đến năm 30 tuổi, phụ nữ đã phải sống vì gia đình, con cái và nhiều trách nhiệm khác. Chúng ta chỉ còn 10 năm ở tuổi đôi mươi để “bung hết sức” – Trang nói.

Người Việt tài giỏi: Cô gái Dao tuyển đạt học bổng trời Âu 50.000 USD

Lens biz

"Thật ra, ở điểm khởi đầu, mình đi học với mục đích thoát nghèo...”- Chảo Yến, cô gái người Dao Tuyển từng suýt phải nghỉ học để lấy chồng, kể.

Johnny Đặng: Anh thợ nghèo gốc Việt thành ông vua kim hoàn trên đất Mỹ

Nhân vật

Tự lập nghiệp nơi xứ người, Johnny Đặng giờ đây được xem là doanh nhân gốc Việt có tiếng tăm không chỉ ở làng giải trí mà còn thân cận trong giới nhà giàu Mỹ.

Bộ Công Thương lên tiếng việc gạo ST25 bị đăng ký thương hiệu tại Mỹ

Xã hội

Sau khi nhận được phản ánh, Bộ Công Thương đã lên tiếng xác minh về thông tin giống gạo Việt Nam ngon nhất thế giới bị 4 doanh nghiệp Mỹ đăng ký bản quyền.

Xem thêm