Cận cảnh chiếc đồng hồ trị giá 47 tỷ VND sở hữu bởi dân chơi Việt Nam

13/02/2019, 18:30 GMT+07:00

Với 2 triệu đô la, tương đương 47 tỷ VND, vị đại gia này đã sở hữu chiếc đồng hồ hàng hiệu Richard Mille Sapphire khiến nhiều người ghen tỵ.

Trong giới chơi đồng hồ, với những người yêu thích vẻ sang trọng mà món trang sức này mang lại thì họ đều muốn mua với bất cứ giá nào.

Mới đây, một người Việt vừa khiến cho nhiều người trầm trồ bởi độ chịu chơi của mình. Với 2 triệu đô la (khoảng 47 tỷ VNĐ), bạn có thể sở hữu được rất nhiều thứ tại Việt Nam này. Xe cộ, nhà cửa, hay thậm chí đầu tư kinh doanh nhỏ vẫn dư, nhưng dân chơi này lại lựa chọn sử dụng số tiền đó để thỏa mãn thú chơi đồng hồ của mình với chiếc Richard Mille RM56-01 Sapphire đắt đỏ.


Chiếc đồng hồ hàng hiệu vô cùng sang trọng (Nguồn ảnh: Phạm Mạnh Hùng)
Chiếc đồng hồ hàng hiệu vô cùng sang trọng (Nguồn ảnh: Phạm Mạnh Hùng)

Trước đó, vị đại gia này cũng đã sở hữu một đồng hồ Patek Philippe Sky Moon 6002G trị giá 1,8 triệu đô (~ 41 tỷ VND). Hiện tại, anh là người đang sở hữu hai chiếc đồng hồ đắt giá nhất tại Việt Nam.


Patek Patek Philippe Sky Moon 6002G
Patek Patek Philippe Sky Moon 6002G

Chiếc đồng hồ đắt giá như vậy cũng có nguyên nhân của nó. Được biết, sapphire vốn là một nguyên liệu rất khó để chế tác tinh xảo bởi chúng có độ bền rất cao. Điều đó khiến cho việc mài dũa sapphire ở các góc cạnh phức tạp tốn rất nhiều thời gian. Và với chiếc đồng hồ này, nhiều nghệ nhân đã mất đến hơn 800 giờ đồng hồ mới có thể làm ra được một cái. 

Chính nhờ mặt kỹ thuật, cũng như một số nguyên vật liệu chính là thứ làm nên giá trị của một chiếc đồng hồ Richard Mille. Siêu phẩm thủy tinh này cũng đã từng gây chú ý khi xuất hiện trên tay của Quốc Vương Brunei.


Cận cảnh Richard Mille RM56-01 Sapphire
Cận cảnh Richard Mille RM56-01 Sapphire

Sự sang trọng mà ai nhìn cũng muốn sở hữu, với những người yêu thích đồng hồ thì đây đúng là một siêu phẩm đáng để sở hữu.

Xem thêm nhiều tin hay tại YAN nhé!