Người tự nhận là chị của cô gái "bùng" 150 mâm cỗ lên tiếng

03/10/2020, 10:35 GMT+07:00

Theo như thông tin ngày hôm qua (2/10) phía Công an Thành phố Điện Biên chia sẻ thì đã tìm thấy cô gái "bùng" 150 mâm cỗ.

Điều gây bất ngờ hơn cả là số điện thoại được cho là người nhà của cô gái "bùng" 150 mâm cỗ tại Điện Biên nói trên đã có những chia sẻ mới nhất làm nhiều người càng thêm tò mò về cô gái "nổi tiếng" nhất trên mạng xã hội những ngày qua.

 
Sự việc "bùng" 150 mâm cỗ xảy ra ngày 30/9 vừa qua. (Ảnh: Chụp màn hình)
Sự việc "bùng" 150 mâm cỗ xảy ra ngày 30/9 vừa qua. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Tin liên quan: Công an tiến hành lấy lời khai của cô gái “bùng” 150 mâm cỗ​

Người tự nhận chị của cô gái lên tiếng

Theo như trang Saostar chia sẻ thì sau khi liên hệ với số điện thoại được cho là người nhà của cô gái "bùng" 150 mâm thì người này nhận là chị cả của cô gái. Người chị này nói rằng gia đình có tổng cộng 9 chị em, thì "cô dâu" là em út, bố mẹ đều đã ngoài 80 tuổi. Trước đó thì cô gái "bùng" 150 mâm cỗ sống với người chị này từ nhỏ nhưng hiện nay đang ở trọ cùng bạn.

 
150 mâm cỗ cưới đã được chuẩn bị nhưng phải hủy bỏ và phút cuối. (Ảnh: FB N.H.T.P)
150 mâm cỗ cưới đã được chuẩn bị nhưng phải hủy bỏ và phút cuối. (Ảnh: FB N.H.T.P)

Người chị này cũng chia sẻ thêm rằng: "Em nó nói chưa có người yêu, còn đi làm sao lấy chồng được. Hôm trên mạng đăng tải thông tin 'bùng' 150 cỗ có cả hình ảnh em gia đình tôi mới biết chuyện. Gia đình thắc mắc hỏi thì bảo không làm không biết, tự dưng lại thông tin như thế lên". Cũng theo chị gái này chia sẻ thì dù đã đi làm nhưng hàng tháng gia đình vẫn gửi tiền lên cho "cô dâu", lâu lâu bạn lại nhắn nhà gửi tiền lên cho để cô gái đi khám chữa bệnh ở Hà Nội.

Sau khi sự việc ồn ào trên mạng xã hội, gia đình biết tin đã lên chỗ cô gái ở trọ cùng bạn để làm rõ sự việc thì cô gọi điện cho mẹ và nói rằng mình không làm gì sai cả, bố mẹ cứ về nhà đi.

>>>Bạn đã biết: Cô dâu "bùng" 150 mâm cỗ tại Điện Biên đã bị đưa về cơ quan điều tra​

Lời khai ban đầu của cô gái "bùng" 150 mâm cỗ

Cũng theo chia sẻ từ phía Công an thành phố Điện Biên Phủ - tỉnh Điện Biên chia sẻ trước đó thì đã tìm thấy cô gái này. Cô tên C.T.U, sinh năm 1996, tại bản Co Hói, xã Pá Khoang, thành phố Điện Biên Phủ. C.T.U từng là sinh viên trường Đại học Sư phạm Hà Nội, tốt nghiệp chuyên ngành Sư phạm Mầm non năm 2018 và hiện chưa có việc làm.

Theo khai nhận ban đầu thì C.T.U đã thừa nhận việc mình có liên quan tới sự việc "bùng" 150 mâm cỗ tại nhà hàng ở khu vực. Hiện các bên liên quan cũng đang được cơ quan chức năng mời lên để làm rõ sự tình cũng như mục đích của C.T.U trong vụ việc lần này.

 
Hình ảnh của C.T.U tại cơ quan điều tra. (Ảnh: Dân trí)
Hình ảnh của C.T.U tại cơ quan điều tra. (Ảnh: Dân trí)

>>>Xem thêm: Chủ quán thẫn thờ nhìn đồ đạc ngổn ngang sau khi bị "bùng" 150 mâm cỗ​

Câu chuyện "bùng" 150 mâm cỗ của cô gái ở Điện Biên quả thực những ngày qua đã gây "sóng gió" trên khắp các diễn đàn. Dù chưa rõ lí do vì sao cô gái C.T.U này lại có hành động khó hiểu tới như vậy nhưng dân mạng cũng cho rằng đây là bài học dành cho các cơ sở nhà hàng, quán ăn cần phải rút kinh nghiệm cho chính bản thân mình nếu như có nhận lời đặt bàn tiệc, đám cỗ cho bất cứ ai thì cũng cần phải có giấy tờ kí kết hợp đồng cũng như tiền cọc, xác nhận của đôi bên để tránh xảy ra những trường hợp đáng tiếc như ở trên.

Vụ "bùng" cỗ cưới tại Điện Biên: Cô gái đặt thêm 156kg gà, 40kg giò

Ngoài việc "bùng" 150 mâm cỗ cưới vào ngày 30/9 vừa qua thì anh chủ quán còn chia sẻ thêm rằng trước đó, cô gái này còn từng đặt 156kg gà, 40kg giò và 180 đĩa mía tráng miệng vào ngày 24/9.

Số tiền của lần đặt hàng này có trị giá khoảng 32 triệu đồng. Nhưng cô gái chưa thanh toán và hứa rằng sau khi tổ chức đám cưới sẽ hoàn trả đầy đủ tất cả. Vậy nên số tiền tổng thiệt hại mà nhà hàng đang phải chịu từ "cô dâu" đặc biệt này lên tới khoảng 200 triệu đồng.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!