"Người trong cuộc" tiết lộ hàng loạt bí mật ẩn giấu của K-pop

16/07/2017, 19:00 GMT+07:00

Những bí mật của làng giải trí luôn là một đề tài nóng hổi đối với người hâm mộ. Mới đây, một phóng viên giải trí - người có mối liên hệ mật thiết với nhiều nguồn tin trong showbiz Hàn đã nhận lời chia sẻ những thông tin mình biết về những gì đã và đang diễn ra tại K-pop.

Mỗi khi nhắc đến những sự thật của K-pop, có rất nhiều fan quan tâm đến vấn đề nhân cách thật sự của thầ tượng. Bởi idol trên sân khấu luôn mang đến một hình ảnh huy hoàng rạng rỡ, nhưng liệu khi bước ra đời thật, họ có còn hoàn hảo như vậy? Khi được hỏi về người nổi tiếng nhất mà mình từng gặp, người này cho biết đó chính là Seulgi của Red Velvet. Seulgi chẳng những dễ thương, tử tế mà lại còn rất vâng lời nên cả SM rất thích Seulgi.


Seulgi của Red Velvet là một cô nàng tử tế.
Seulgi của Red Velvet là một cô nàng tử tế.

Jung Chaeyeon, cô nàng nổi tiếng từ chương trình Produce 101 và hiện là thành viên của nhóm nhạc nữ DIA, đây là một người vô cùng thông minh hơn là tính cách 4D mà mọi người thường biết. Riêng trong DIA, người này chọn Ki Heehyun là thành viên trung thực và có nét hấp dẫn nhất. Về AOA, phóng viên này cho biết cũng thường xuyên nghe về việc Seolhyun chính là người có tính cách tốt nhất, còn việc ChoA rời nhóm chính là do một phần tính cách nổi loạn của cô. Bốn cô nàng tài năng của MAMAMOO thì lại được cho là vô cùng tử tế nhưng cũng rất nghịch ngợm giữa đời thực. Đây có vẻ là những cô gái ồn ào nhưng đáng yêu, tốt tính.


4 cô nàng MAMAMOO vừa tử tế lại vừa tinh nghịch.
4 cô nàng MAMAMOO vừa tử tế lại vừa tinh nghịch.

Khi bàn về các idol nam, phóng viên này cho biết, SHINee là nhóm nhạc vâng lời nhất của SM, đặc biệt là Taemin, nên SM luôn muốn push mạnh cho anh chàng. BTS, một trong những nhóm nhạc nam đang là hiện tượng của K-pop hiện nay và đều là "những đứa trẻ ngoan". Các thành viên BTS có sự cân bằng hoàn hảo giữa tính cách và hình ảnh và đều rất tốt tính. Còn khi được bảo chọn thành viên trung thực nhất của Big Bang, người này chọn Seungri.


Hình ảnh và tính cách của các thành viên BTS thực sự rất giống như những gì hay thấy trên màn ảnh.
Hình ảnh và tính cách của các thành viên BTS thực sự rất giống như những gì hay thấy trên màn ảnh.

Một vấn đề khác cũng rất thu hút sự chú ý của công chúng đó là chuyện hẹn hò giữa các thần tượng. Tuy nhiên, người này cho biết, các phóng viên không thể biết được mọi thứ. Bởi vì giữa các idol đôi khi cũng xảy ra các mối quan hệ "sớm nở tối tàn" nên chuyện này phụ thuộc vào tình cảm giữa các cặp đôi mạnh mẽ đến cỡ nào, kéo dài được bao lâu, và đã bị bao nhiêu phóng viên xác định.

Bàn về thu nhập của các thần tượng, người này đồng ý với ý kiến cho rằng đừng nên lo lắng cho thu nhập của người nổi tiếng. MelOn trả 262.000 USD (6 tỷ đồng) cho những bài hát trụ vững TOP 10 trong nhiều tháng, thêm vào đó, idol có thể kiếm thêm gấp bội nhờ vào lợi nhuận quảng cáo. Khi những nhóm nhạc thần tượng tổ chức các buổi concert, lợi nhuận sẽ thu được từ việc việc bán vé và bán goods. Những thần tượng quay CF quảng cáo và xuất hiện trên TV đương nhiên sẽ có thu nhập cao hơn nữa, kể cả những nhóm không thành công như Stellar, Dal ShabetNine Muses vẫn làm được nhiều hơn các nhân viên văn phòng bậc 1. Thu nhập của một nhóm thông thường sẽ được chia đều cho các thành viên nhưng nếu khi có một thành viên kiếm được quá nhiều so các thành viên còn lại, mức thu nhập có thể chia khác và họ phải bàn bạc lại về hợp đồng.


Một nhóm nhạc kém nổi vẫn có thu nhập cao hơn trung bình của nhân viên văn phòng.
Một nhóm nhạc kém nổi vẫn có thu nhập cao hơn trung bình của nhân viên văn phòng.

Về scandal ầm ĩ nhất dạo gần đây, đó là về anh chàng rapper T.O.P của Big Bang. Hiện tại T.O.P được cho là đang tập trung điều trị tinh thần của mình nhưng vẫn có nhiều người cho rằng đây chỉ là chiêu trò của YG. Người này nói T.O.P cần phải cẩn trọng về sức khỏe, nhưng cũng không phủ nhận về việc YG đã thổi phồng sự việc.

"Tình đầu quốc dân" Suzy có một tình yêu lớn lao đối với ca hát, lúc nhỏ, ước mơ của Suzy là ca hát và hiện tại vẫn vậy, dù cô nàng đã có được những thành công nhất định trong lĩnh vực phim ảnh. Suzy vẫn đang nghĩ đến chuyện ký tiếp hợp đồng với JYP và công ty này cũng vậy, cơ hội tái ký hợp đồng của họ là tận 70%.

Ảnh: Internet.