Người tốt việc tốt

NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Cụ bà cần mẫn bán ve chai gần 40 năm để 'nuôi heo' giúp đỡ người nghèo

Cụ bà cần mẫn bán ve chai gần 40 năm để "nuôi heo" giúp đỡ người nghèo

Việt Nam Ơi

Ở tuổi 77, bà Nguyễn Thị Bạch Cúc đã có gần 40 năm đi nhặt ve chai khắp các con hẻm Sài Gòn để kiếm tiền bỏ vào lợn đất, nuôi chúng lớn rồi đem giúp dân nghèo.

Ông lão 10 năm đi vớt rác, thông cống giúp dân, từng suýt phải bỏ mạng

Việt Nam Ơi

Không được trả lương, lại có thể nguy hiểm nhưng suốt 10 năm nay, ông Kính vẫn tình nguyện đi vớt rác, khai thông cống rãnh để bà con đi lại mùa mưa dễ dàng.

Chàng trai trẻ tự học cách trồng hoa, làm chủ vườn hồng rộng 2.000m2

Việt Nam Ơi

Từ một cậu bé nghèo khó, anh Tầng Hắm Phu với đam mê làm vườn đã phấn đấu thành chủ vườn hồng ở tuổi 24 với hơn 2.000 loại khác nhau và có thu nhập cực ổn định.

Cảm ơn người đàn ông chèo ghe đưa bà con vùng lũ đến nơi an toàn

Cộng đồng mạng

Một mình chèo ghe đưa mọi người từ vùng lũ đến nơi an toàn, người đàn ông ấy đã luôn tự nhủ phải vững tâm và vững tay chèo, nhất là ở những đoạn nước chảy xiết.

Danh tính cô gái tốt bụng tặng xe và điện thoại mới cho chú xe ôm

Cộng đồng mạng

Sau khi quyên góp được khoản tiền mua xe và điện thoại mới cho chú Hải chạy xe ôm, cô gái trẻ ở Sài Gòn này đã được CĐM nhanh chóng tìm ra danh tính.

Chú xe ôm khó khăn được cô gái tặng xe và điện thoại mới

Cộng đồng mạng

Thấy chú xe ôm có hoàn cảnh khó khăn, cô gái đã lên mạng xã hội kêu gọi sự giúp đỡ của mọi người để hỗ trợ cho chú.

10x Đà Nẵng làm hàng trăm suất bánh tặng các nhân viên y tế chống dịch

Nhân vật

Chẳng màng vất vả, cô bạn 10x đã cùng với gia đình của mình ngày đêm làm những suất đồ ăn gửi tặng các nhân viên y tế chống dịch.

Hai anh xe ôm cố gắng sửa xe giúp người qua đường giữa trời nắng nóng

Cộng đồng mạng

Mới đây câu chuyện hai anh chàng xe ôm công nghệ cố gắng sửa xe giúp cô gái qua đường mặc dù trời nắng nóng đã nhận về nhiều lời khen từ cộng đồng mạng.

Người dân Lâm Đồng gom hàng trăm thùng nước ngọt giúp tài xế gặp nạn

Sống Đẹp

Hình ảnh người dân ở huyện Bảo Lâm, TP. Lâm Đồng cùng cảnh sát giao thông hăng hái gom từng thùng nước ngọt giúp đỡ tài xế gặp nạn khiến nhiều người cảm động.

Tài xế dọn mảnh vụn thủy tinh trên đường quốc lộ giữa trời nắng

Sống Đẹp

Phát hiện đoạn đường có nhiều mảnh kính vỡ vụn, giữa trời nắng nóng, một tài xế đã không ngần ngại đi mua dụng cụ và nhanh chóng thu dọn.

Xem thêm