Người tốt việc tốt

Loạt bài viết về Người tốt việc tốt - YAN - Your Adventure Now

Nhặt được ví, anh thợ xây đem trả lại người mất không nhận tiền hậu tạ

Sau một hồi chuyện trò, người đàn ông cho biết mình làm nghề thợ xây, và nhặt được chiếc ví khi đi qua gốc cây trong bãi xe.

Tài xế tốt bụng lên mạng tìm bệnh nhân nghèo đưa về quê ăn Tết

Dù rất bận rộn với công việc, nhưng những ngày cuối năm anh Thành vẫn tranh thủ đưa bệnh nhân nghèo về quê ăn Tết bằng những chuyến xe tình nghĩa.

Nhặt được hơn 51 triệu, 2 học sinh vùng cao quyết trả người mất

Nhặt được ví chứa hơn 51 triệu đồng cùng một điện thoại, hai em học sinh vùng cao tìm người mất trả lại khiến nhiều người nể phục.

Người đàn ông suốt 10 năm chạy xe cấp cứu miễn phí cho người nghèo

Dù đã có 10 năm chạy cấp cứu miễn phí cho người nghèo, người gặp hoàn cảnh khó khăn nhưng anh Lương Văn Hoá vẫn gặp nhiều sự hiểu nhầm, chửi bới, đánh đập.

Sau tất cả, cậu bé 10 tuổi sống trên núi sắp có nhà mới: "Con vui lắm"

Xúc động trước hoàn cảnh của Khuyên, anh Nguyễn Thành Trung - Trưởng nhóm từ thiện "Hạnh phúc là sẻ chia" đã đứng lên kêu gọi quyên góp dựng lại căn nhà cho em.

Chủ nhà hàng Hội An trả lại du khách Hàn hơn 1,6 tỷ để quên trên xe

"Nhìn thấy số tiền lớn như thế tôi rất sợ. Tôi xem lại camera thì biết chiếc xe để từ đêm qua đến sáng nay. May không có ai lấy số tiền trong xe", anh Tuấn nói.

Bình nước đá miễn phí chằng chịt xích khóa ở Sài Gòn vì sợ mất cắp

Hơn 1 năm nay, người qua đường ngỡ ngàng khi thấy bình trà đá của ông Duy bỗng dưng chằng chịt dây xích. Nó được quấn với cột điện gần đó và có khóa lại.

Nhà nghỉ ngừng kinh doanh, nhường chỗ cho người dân tránh bão số 6

Lo sợ nhiều người dân sống trong những căn nhà không kiên cố sẽ ảnh hưởng đến tính mạng, 1 nhà nghỉ đã sẵn sàng nhường phòng cho họ tránh bão số 6.

Bà bán vé số quyết trả chiếc túi đầy tiền vàng cho người mất

Bà Mai chia sẻ: “Tôi nghĩ người ta cũng như mình, có thể đó là cả tài sản, cả sự sống của gia đình họ nên tôi đã quyết định trả lại ngay khi vừa nhặt được”.

Tâm sự của tài xế bị gọi là "hâm" khi miễn phí cho SV, người tàn tật

Nói về tấm biển đặc biệt, anh cho biết: Nói vậy chớ khi chở những người khác đoạn đường 5 km trở xuống tôi cũng không có lấy tiền".

Xem thêm