Người tình thừa nhận dùng bạo lực với con gái, tố Thành Long bạc bẽo

18:15 19/03/2021

Câu chuyện ồn ào về Thành Long - Ngô Ỷ Lợi - Ngô Trác Lâm trong nhiều năm nay vẫn là tâm điểm của sự chú ý.  Mới đây khi chia sẻ với truyền thông, cựu Hoa hậu xinh đẹp Ngô Ỷ Lợi đã có những tiết lộ "gây choáng".

 
Ngô Ỷ Lợi trong lần phỏng vấn. (Ảnh: 163)
Ngô Ỷ Lợi trong lần phỏng vấn. (Ảnh: 163)

Theo Sina, sau tận 4 năm vướng phải thị phi liên quan tới con gái là Ngô Trác Lâm, nay Ngô Ỷ Lợi mới có những phát ngôn mới về điều này. Cụ thể, cựu Hoa hậu thừa nhận tin đồn dùng bạo lực với con gái là sự thật.

Được biết, vào năm 2017, dư luận xứ Trung từng xôn xao vì thông tin Ngô Ỷ Lợi có những hành vi bạo lực đến mức con gái phải bỏ nhà đến nơi khác sống. Sự căng thẳng giữa 2 mẹ con người đẹp Hồng Kông dâng lên tới đỉnh điểm làm Ngô Trác Lâm "tận tay" tố mẹ mình.

 
Đứa con không được Thành Long chấp nhận và Hoa hậu Hồng Kông. (Ảnh: Sina)
Đứa con không được Thành Long chấp nhận và Hoa hậu Hồng Kông. (Ảnh: Sina)

Hiện tại, Ngô Trác Lâm đang sống tại nước ngoài cùng với bạn gái nhưng từng có khoảng thời gian rất khó khăn ở nơi "đất khách quê người". Thậm chí nhiều người qua đường còn bắt gặp con gái Thành Long phải kiếm ve chai, nhặt rác để có tiền nuôi sống bản thân. Cô gái này cũng không được "ngôi sao võ thuật" nhận làm con và không được hưởng tuổi thơ hạnh phúc, ấm êm như bao người.

 
Con gái Thành Long và bạn gái. (Ảnh: Nownews)
Con gái Thành Long và bạn gái. (Ảnh: Nownews)

Trong đoạn phỏng vấn, Ngô Ỷ Lợi cũng cho rằng người đẹp đã rất buồn và ân hận khi cư xử như thế với con. Bẵng đi một thời gian dài dặc giờ mối quan hệ của 2 mẹ con đã được cải thiện phần nào nhưng vẫn không còn sống cạnh nhau.

Mối tình không có đám cưới của cặp đôi Thành Long - Ngô Ỷ Lợi từng làm báo giới tố nhiều giấy mực. Đặc biệt là sau khi lộ thông tin Hoa hậu Hồng Kông có thai với "ngôi sao võ thuật". Cư dân mạng còn bất ngờ hơn nữa sau khi nghe người tình của Thành Long tố "ngôi sao" "bặt vô âm tín" sau khi nghe tin cô mang thai. Suốt nhiều năm liền, Thành Long vẫn không thừa nhận rằng mình là cha đứa trẻ nhưng Ngô Ỷ Lợi vẫn mạnh mẽ sinh con, nuôi con một mình.

 
Cuộc tình đầy ồn ào của 2 người nổi tiếng. (Ảnh: Zhihu)
Cuộc tình đầy ồn ào của 2 người nổi tiếng. (Ảnh: Zhihu)

Mặc dù đối diện với không ít những lời đàm tiếu khi yêu một nhân vật "khủng" như Thành Long, Ngô Ỷ Lợi vẫn không quan tâm tới lời đồn thổi. Cô cho rằng điều quan trọng nhất là mình không hối hận với những quyết định của mình.

 
Ngô Trác Lâm nay đã lớn, sở hữu vẻ ngoài "gai góc". (Ảnh: Sohu)
Ngô Trác Lâm nay đã lớn, sở hữu vẻ ngoài "gai góc". (Ảnh: Sohu)

Sau những tâm sự trên truyền thông, Ngô Ỷ Lợi cũng đã cung cấp thêm một số thông tin cư dân mạng quan tâm. Bạn có cảm nhận ra sao về điều này, hãy chia sẻ cùng với chúng tôi ngay nhé!

CON GÁI THÀNH LONG SỐNG NGHÈO TÚNG Ở NƯỚC NGOÀI

Không nhận được sự yêu thương của bố, lại chịu cảnh mẹ dùng bạo lực đến mức bỏ đi, Ngô Trác Lâm sống cuộc sống đầy khốn khó nơi đất khách.

Cụ thể, trong thời điểm dịch Covid-19 hoành hành, "con rơi" của Thành Long thậm chí không có tiền để mua khẩu trang bảo vệ sức khỏe. Thậm chí, cô gái này không thể bước chân ra ngoài vì không có khẩu trang mà chỉ có thể ở tại nhà.

Khi chứng kiến con sống trong cảnh túng thiếu, Ngô Ỷ Lợi cũng không có ý định chu cấp tài chính cho con. Ngược lại, Hoa hậu Hồng Kông lại nhắc nhở con luyện tập thể dục, tăng cường thể lực để chống dịch bệnh. Ngô Ỷ Lợi không muốn giúp đỡ con vì sợ con sẽ ỷ lại và không chịu cố gắng.

Xem thêm TẠI ĐÂY!