Người tình màn ảnh của Huỳnh Tông Trạch chết vì ung thư

21:00 04/03/2013

Diễn viên Tống Vấn Phi qua đời ở tuổi 27, sau một thời gian dài chống chọi với căn bệnh nguy hiểm.

Thông tin Tống Vấn Phi qua đời được gia đình cô xác nhận với báo chí hôm 3/3 và gây xôn xao trong làng giải trí. Năm nay 27 tuổi, Vấn Phi tham gia một số bộ phim như Vũ Giả, Hành trình hái sao... và được yêu mến bởi gương mặt đẹp, diễn xuất tốt. Theo một nguồn tin, Vấn Phi trải qua hai tháng trị liệu hóa chất, nhưng cuối cùng không thể chống chọi với căn bệnh ung thư.

Cái chết của Tống Vấn Phi khiến cho những bạn bè của cô sửng sốt, bởi diễn viên này còn quá trẻ, sự nghiệp đang rộng mở. Trên blog cá nhân của cô, rất nhiều nghệ sĩ vào chia sẻ và bày tỏ sự tiếc thương: "Sáng nay đọc tin và không thể nào tin nổi vào mắt mình. Năm ngoái bạn còn tới Thượng Hải dự đám cưới tôi... Nhanh quá... "- một người tâm sự.

Mặc dù phát hiện bệnh nhưng Tống Vấn Phi vẫn không ngừng lạc quan. Tháng giêng vừa rồi, cô còn đăng tải trên blog cá nhân loạt ảnh đi du lịch, gương mặt đẹp rạng rỡ. Theo quản lý của Vấn Phi, từ 4 tháng nay, cô đã dừng mọi công việc diễn xuất để tập trung trị liệu. Gia đình cô cũng giấu kín mọi thông tin và bày tỏ mong muốn con gái ra đi thanh thản trong sự yên tĩnh, tránh những ồn ào của dư luận.