Người tình Hoàng Anh đáp trả Thuý Nga, bênh vực bạn trai tin đồn

09/03/2021, 18:15 GMT+07:00

Những ngày qua, câu chuyện ồn ào liên quan đến Thúy Nga - Quỳnh Như (vợ cũ diễn viên Hoàng Anh) - Thắm Bebe nhận được nhiều sự quan tâm.

Mới đây, Thắm Bebe đã có những chia sẻ vô cùng thẳng thắn liên quan đến mình cũng như lên tiếng bênh vực bạn trai tin đồn Hoàng Anh trước những cáo buộc không đúng sự thật: "Trước khi vào chi tiết câu chuyện, em xin chào Chị Thuý Nga. Nếu em có nói gì sai thì em cũng xin lỗi chị. Nhưng chị cho e xin đính chính vài việc hôm bữa chị nói trên livestream chị nhé", Thắm Bebe viết.

 
Thắm Bebe vướng phải tin đồn là người yêu của diễn viên Hoàng Anh (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thắm Bebe vướng phải tin đồn là người yêu của diễn viên Hoàng Anh (Ảnh: FBNV).

Đầu tiên Thắm Bebe mong khán giả đừng chỉ trích nam diễn viên vì những hiểu lầm liên quan đến chuyện Hoàng Anh không đến kí đơn ly dị.

"Mọi người nhà mình đừng hoang mang. Và đừng ai trách anh Hoàng Anh lúc này nhé. Lý do vì sao anh Hoàng Anh không về đối mặt là khi anh đã làm đơn ly dị. Trong đơn đã có lệnh cách ly. Bởi có những người bạn có thể ngồi xuống nói chuyện để giải quyết vấn đề. Nhưng có người bạn không thể nói chuyện được. Bên Hoàng Anh đã có luật sư và luật sư đã thay anh ấy trả lời tòa án và những việc sẽ làm kế tiếp. Dạ thưa Hoàng Anh không trốn mọi người nhé".

 
Thắm Bebe khẳng định Hoàng Anh không trốn tránh chuyện gia đình với Quỳnh Như (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thắm Bebe khẳng định Hoàng Anh không trốn tránh chuyện gia đình với Quỳnh Như (Ảnh: FBNV).

Đồng thời cũng lên tiếng bênh vực Hoàng Anh về việc không gửi tiền trợ cấp cho con gái: "Nói về việc Hoàng Anh không gửi tiền cho con là hoàn toàn sai, Hoàng Anh đã 2 lần gửi tiền cho con. Tuy nhiên, những tháng sau này vợ cũ và những người bạn của cô ta đã phá nát con đường làm ăn của anh Hoàng Anh, kể cả làm show ở đâu cô ta cũng kêu người này, người kia vào quậy phá thì tiền đâu mà đưa nữa".

 
Thắm Babe tiết lộ Quỳnh Như liên tục phát nát chuyện làm ăn của chồng cũ khiến anh không có thu nhập (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thắm Babe tiết lộ Quỳnh Như liên tục phát nát chuyện làm ăn của chồng cũ khiến anh không có thu nhập (Ảnh: FBNV).

Cuối cùng, Thắm Babe kết luận lại câu chuyện đúng sai có pháp luật, và cô muốn lên tiếng cho Hoàng Anh và những ai đang hiểu không đúng.

Ảnh: Tổng hợp