"Người tình ánh trăng" - 3 lý do tạo nên sức hấp dẫn khó cưỡng

11/09/2016, 18:00 GMT+07:00

Mặc dù Người tình ánh trăng đang phải “cạnh tranh” với Mây họa ánh trăng nhưng không thể phủ nhận “trăng” của Lee Jun Ki cũng rất hấp dẫn.

Mặc dù Người tình ánh trăng đang phải “cạnh tranh” với siêu phẩm Mây họa ánh trăng nhưng không thể phủ nhận “trăng” của Lee Jun Ki cũng đẹp và quyến rũ với 3 lý do sau:

Đầu tư kinh phí lớn

So với phim hiện đại, phim cổ trang phải đầu tư rất lớn về mặt kinh phí, đặc biệt là với bộ phim về tranh giành quyền lực, đao kiếm máu lửa như Người tình ánh trăng. Chưa kể, chi phí cho dựng bối cảnh, thiết kế trang phục riêng cho từng nhân vật, hiệu ứng kỹ xảo cũng như đội ngũ diễn viên quần chúng cũng đã là con số không hề nhỏ. Đặc biệt, thù lao để trả cho dàn diễn viên toàn ngôi sao hạng A trong Người tình ánh trăng cũng đủ để bất kỳ nhà sản xuất nào cũng phải bất ngờ.

Dàn diễn viên nổi trội

Người tình ánh trăng là một trong rất ít phim cổ trang được nhà sản xuất mời dàn diễn viên toàn nam thần, mỹ nữ. Nhiều fan của các thần tượng Kpop đã tỏ ra ghen tỵ khi cho rằng Lee Ji Eun (IU) kiếp trước chắc hẳn đã giải cứu thế giới nên kiếp này mới được bao quanh bởi dàn trai đẹp trong mơ như vậy.

Kịch bản lôi cuốn

Theo tiết lộ từ nhà sản xuất, Người tình ánh trăng sẽ không dừng lại ở những câu chuyện tình cảm như bản gốc mà câu chuyện sẽ đẩy lên cao trào hơn với những cuộc chiến giành vương quyền đầy máu và nước mắt, hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả nhiều tình tiết gay cấn và hấp dẫn.