Người thương ơi, hè này cùng Hoài Linh và Tóc Tiên vi vu đến đảo Maldives nào!

07/08/2019, 08:45 GMT+07:00

Sự xuất hiện của các chủ nhân may mắn khiến sức nóng của siêu phẩm bom tấn “Ăn Hảo Hảo, dạo đảo Maldives” cùng Tóc Tiên và Hoài Linh trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Để Hảo Hảo nói cho mà nghe nè, bác tài của nhà xe Hảo Hảo vừa ghé tại trạm dừng chân đầu tiên vào ngày 10/07/2019 để quay số trúng thưởng và nhân đôi cơ hội may mắn cho những chủ nhân của tài khoản điện thoại 500.000 VNĐ. Tính từ hôm khởi hành thì sương sương đã có hơn 3000 người may mắn bước lên chuyến xe buýt “chanh sả” nhất mùa hè này. Những phần thưởng đặc biệt trao tặng cho các gương mặt thiện lành được nhân đôi may mắn gồm có: 3 giải Nhất sở hữu cặp vé đến “thiên đường hạ giới” Maldives, 30 giải Nhì là siêu phẩm iPhone XS Max, 300 giải Ba là miếng vàng Hảo Hảo sáng – chói - lóa.

 
Chương trình có hơn 10.000 cơ hội may mắn với tổng giá trị giải thưởng lên đến 13 tỷ đồng!
Chương trình có hơn 10.000 cơ hội may mắn với tổng giá trị giải thưởng lên đến 13 tỷ đồng!

Dù ai nói ngả nói nghiêng, Hảo Hảo trao quà vẫn “chất” đúng không cả nhà. Và ngày 16/07/2019, buổi trao thưởng cho khách hàng trúng thưởng giải Ba đã diễn ra tại chợ Phước Long, quận 7, TP. Hồ Chí Minh.  Sức nóng của chương trình thổi bay cả sức nóng của mùa hè khi rất đông bà con cùng đến tham dự. Háo hức trông ngóng phần quà “từ Hảo Hảo rơi xuống”, anh Nguyễn Văn Phì đã có mặt rất sớm để chờ khoảnh khắc nhận giải III – 1 miếng vàng Hảo Hảo “sáng-chói-lóa”. Trong khoảnh khắc bồi hồi xúc động vì nhận được món quà đầy bất ngờ “rớt ra từ gói Hảo Hảo”, anh vui mừng chia sẻ: “Xưa giờ mình chỉ ăn mì Hảo Hảo chua cay thôi, đâu nghĩ sẽ trúng giải thưởng lớn như vậy, nên bất ngờ lắm. Lúc xé gói mì ra thấy có thẻ cào trúng thưởng, hai bố con mang thẻ ra siêu thị gần nhà hỏi thì được nhân viên ở đó hướng dẫn gọi điện lên tổng đài để xác nhận. Gia đình mình sẽ tiếp tục ăn mì Hảo Hảo, biết đâu tiếp tục may mắn lần thứ 2 và trúng giải thưởng khác. Xin cảm ơn Công ty Acecook Việt Nam đã tổ chức chương trình để bà con có cơ hội trúng giải".

 
 Anh Nguyễn Văn Phì tại buổi trao thưởng ngày 16/07/2019
 Anh Nguyễn Văn Phì tại buổi trao thưởng ngày 16/07/2019

Thử một lần chơi lớn xem bà con có trầm trồ, và đúng thật chị Trần Thị Xuân ngụ tại TP. Hồ Chí Minh đã khiến cho cả thiên hạ và cô con gái của mình phải ngạc nhiên khi “rinh quà nóng bỏng tay” cặp vé giải nhất du lịch đến Maldives cùng Tóc Tiên và Hoài Linh. Chị Xuân vui vẻ chia sẻ: “Lúc xé gói mì Hảo Hảo ra thấy thẻ cào trúng 500.000 đồng tôi đã rất vui mừng, đến hôm bữa nghe cái anh kia điện nói trúng giải nhất, tôi rất là bất ngờ, hai bé ở nhà còn không tin tôi trúng. Qua ngày sau thấy điện nữa cái con bé nó mới nói “Vậy là chắc ăn rồi đó mẹ ơi, vui quá trời vui luôn, con đi cho, con đi cho”. Tôi ăn mì Hảo Hảo mấy năm rồi, năm nay coi như được trúng lớn. Tôi rất cám ơn công ty Acecook Việt Nam”.

 
 Buổi quay số may mắn lần thứ 1 diễn ra tại trụ sở Công ty Acecook Việt Nam vào ngày 10/07/2019
 Buổi quay số may mắn lần thứ 1 diễn ra tại trụ sở Công ty Acecook Việt Nam vào ngày 10/07/2019

Chuyến xe mùa hè của Hảo Hảo đã đi được ½ chặng đường, băng qua trạm dừng chân 01 và vẫn đang tiếp tục hành trình đi tìm những chủ nhân tiếp của 7 cặp vé du lịch Maldives cùng Tóc Tiên và Hoài Linh, 60 điện thoại iPhone XS Max, 597 miếng vàng SJC, và hàng nghìn tài khoản điện thoại 500K (số lượng giải thưởng cập nhật đến hết ngày 29/7).

Người thương ơi, đừng vội buồn nếu bạn chưa may mắn trong lần quay số đầu tiên này nha, vẫn còn đến 2 lần quay số cơ mà! Chỉ cần bạn tích cực nhanh tay, săn ngay những tấm vé thông hành được “ẩn mình” trong những gói Hảo Hảo có in logo khuyến mãi của chương trình thì lo gì may mắn không gõ cửa. Những giải thưởng “siêu nhiều, siêu to và siêu hấp dẫn” vẫn đang đợi bạn, và biết đâu bạn chính là 1 trong số những hành khách tiếp theo được vi vu Maldives cùng Hoài Linh và Tóc Tiên đó nha! 

Mọi người ơi, mọi người biết gì chưa? “Ăn Hảo Hảo, dạo đảo Maldives” là món quà đặc biệt trong mùa hè này mà công ty Acecook Việt Nam gửi đến người tiêu dùng, góp phần tạo nên một mùa Hè tươi mát, sôi động. Trạm dừng chân số 02 và 03 sẽ được diễn ra vào các ngày quay số trúng thưởng 12/08 và 12/09, hàng nghìn giải thưởng siêu hấp dẫn vẫn đang chờ đợi chủ nhân đó nha. Hãy mau mau săn vé để có cơ hội cùng Hoài Linh và Tóc Tiên dạo đảo Maldives, tạo nên một mùa Hè sang chảnh nào!

Thông tin chi tiết chương trình xem tại: https://acecookvietnam.vn/chuong-trinh-khuyen-mai-an-hao-hao-dao-dao-maldives/