Sao 28/04/2019

Mặc dù đã chia tay nhưng cặp đôi này vẫn công khai bên nhau "trên mọi nẻo đường". Nhưng có thể mọi chuyện đã khác vì đã có "người thứ 3" xuất hiện.

Trẻ 12/04/2019

Giật chồng bạn thân đã đành, cô gái này còn ghen ngược, chửi bới và đe dọa cô vợ nếu anh chồng về nhà thăm con.

Trẻ 26/02/2019

Chẳng ai thích có 1 người thứ 3 xen vào mối quan hệ của mình. Đặc biệt, nếu người đó lại chính là mẹ chồng thì mọi chuyện sẽ càng khó xử và phức tạp hơn nhiều.

Trẻ 26/02/2019

Chàng trai nhu nhược khi nhìn thấy người yêu đi khách sạn cùng người yêu cũ, anh đã quỳ gối trước cửa suốt 2 tiếng để xin lỗi người yêu. Liệu như vậy có đáng?

Trẻ 29/01/2019

Thảo Nari khẳng định Tiểu Phương (bạn gái của người bạn trai tên T) cố tình dựng nên câu chuyện nhằm bôi nhọ danh dự của cô.

Trẻ 18/01/2019

Chàng trai gây ấn tượng mạnh không chỉ với cô gái mà cả mọi người xung quanh bằng 1 màn tỏ tình cực kỳ độc đáo là bó... thịt nướng thì người thứ 3 xuất hiện.

Sao 11/12/2018

Song song với tài năng, Tiết Chi Khiêm còn "gây ấn tượng" với đời tư cực kỳ bê bối. Khiến không ít lần khốn đốn trước dư luận

Sao 23/10/2018

Cuộc tình với Vương Học Binh để lại rất nhiều khủng hoảng cho Phạm Băng Băng. Và phải rất lâu về sau, Phạm Băng Băng mới dám mở lòng mình để yêu thêm người mới.

Sao 23/09/2018

Câu chuyện tình yêu của họ vốn dĩ đang rất đẹp và được cả thế giới ngưỡng mộ, cho đến khi người thứ 3 xuất hiện.

Trẻ 18/09/2018

Tình yêu không có lỗi, nhưng người thứ 3 thì luôn sai, nhất là khi đó lại chính là bạn thân của mình.

"Hay ho gì mà xen vào hôn nhân của người khác. Trời ban cho nhan sắc xinh đẹp thế kia mà không biết tích đức hưởng phước lại còn cố tình tạo nghiệp"

Sự trơ trẽn quá mức của người thứ 3 cũng như độ phũ phàng của anh chàng người yêu trong câu chuyện này khiến dân mạng vô cùng bức xúc.

Loading...

Vừa ra mắt sản phẩm mới chưa bao lâu Nam Em đã dính nhiều lùm xùm từ chuyện "đạo nhái" phong cách đến công khai chuyện tình cảm để PR cho sản phẩm.

Nhắn tin "thả thính", rủ đi chơi dù biết chàng trai ấy đã có người yêu rồi và khiến họ phải chia tay. Cô gái này gọi đó là "cạnh tranh công bằng"...

Những tưởng cả hai sẽ đi đến một cái kết đẹp thì bất ngờ, hotgirl Tây Nguyên cho biết cả hai đã không còn tìm hiểu nhau vì có người thứ ba xuất hiện.

Tản mạn 19/09/2017

Tình bạn đích thực là không chỉ ở bên nhau lúc vui, mà cả những lúc khủng hoảng nhất. Là vực nhau dậy, bằng tất cả sự thiết tha và lòng can đảm.

Loading...