Người thân từng qua Mỹ tìm Kim Ngân nhưng không gặp

12:30 06/04/2021

Trong khi nhận được sự giúp đỡ của Thúy Nga, nhiều người trách gia đình Kim Ngân hiện tại đang ở đâu lại để nữ nghệ sĩ lang thang nhiều năm như thế. Tuy nhiên, trong cuộc trò chuyện với dì của Kim Ngân vừa qua mới hiểu được quyết định đi lang thang là do cựu ca sĩ muốn như thế.

 
Người thân Kim Ngân tâm sự với Thúy Nga. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người thân Kim Ngân tâm sự với Thúy Nga. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trở lại cuộc trò chuyện dài của Thúy Nga và người thân của Kim Ngân cách đây không lâu đã làm sáng tỏ sự việc vì sao gia đình nữ nghệ sĩ không ở bên chăm sóc.

Cụ thể, người gọi cho Thúy Nga xưng là dì của Kim Ngân hiện tại đã 75 tuổi, gia đình bà là người nuôi nữ nghệ sĩ từ lúc nhỏ, sau đó khi lớn hơn một chút mẹ của Kim Ngân đã xin lại. Kim Ngân là con đầu lòng, khi được sinh ra lúc đó mẹ nữ nghệ sĩ chỉ 15, 16 tuổi. Người dì gọi mẹ Kim Ngân là chị họ.

 
Người thân tìm kiếm nhưng không gặp, có gặp cũng không chịu ở cùng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người thân tìm kiếm nhưng không gặp, có gặp cũng không chịu ở cùng. (Ảnh: Chụp màn hình)

"Trước đó, cũng có một người chị họ bà con ở Canada qua, tại vì tôi ở Việt Nam tui có qua kiếm nó một lần mà tôi kiếm không có gặp. Mà bà con rất là khó tiếp cận với Kim Ngân. Thậm chí mẹ nó, nó cũng trốn, chị tôi là mẹ nó đó về Việt Nam sống mấy chục năm nhưng về Mỹ khoảng 3 năm trước để lo cho Kim Ngân, chỉ xây nhà làm một cái phòng cho Kim Ngân ở nhưng nó ở được thời gian cũng bỏ đi" người dì chia sẻ.

 
Dì Kim Ngân khẳng định thời trẻ bà không dùng gì chất gây hại. (Ảnh: FB) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dì Kim Ngân khẳng định thời trẻ bà không dùng gì chất gây hại. (Ảnh: FB)

Tiếp theo đó là một người chị nói ngọt, rất tử tế, năn nỉ Kim Ngân về nhà mẹ nữ ca sĩ nhưng bà vẫn đứng trước cửa không chịu vào và hỏi: "Nhà ai vậy, nó không biết, không vào". Sau hồi thuyết phục, Kim Ngân cũng chịu vào nhưng không lâu thì mâu thuẫn với mẹ và bỏ đi luôn không ở nữa.

 
Hiện tại chỉ có mình Thúy Nga tiếp xúc được với Kim Ngân. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiện tại chỉ có mình Thúy Nga tiếp xúc được với Kim Ngân. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bên cạnh đó, Thúy Nga cũng cho biết tính cách của "đàn chị" rất chịu ngọt, lúc bà nói gì là phải nghe đó nếu không rất dễ nổi giận, đồ cũng phải để đúng nơi đúng chỗ.

Chưa dừng lại ở đó, người dì còn khẳng định rằng Kim Ngân không dùng chất gây hại, trước đó có nhiều tin đồn không hay tội nghiệp nữ ca sĩ. Tâm lý cô có phần bất thường như hiện tại vì cũng từng bị hãm hại đến mức có con. Ngoài ra, anh chị em đồng nghiệp hải ngoại cũng rất quan tâm đến Kim Ngân, chỉ là tình hình hiện tại khó có ai tiếp xúc được.

Ảnh: Tổng Hợp

NGHỆ SĨ KIM NGÂN ĐƯỢC ĐƯA LÊN CHÙA TÁ TÚC

Sau một thời gian dài tìm chỗ tá túc cho nghệ sĩ Kim Ngân để kết thúc cuộc sống lang thang, Thúy Nga đã quyết định đưa "đàn chị" lên chùa ở nhờ.

Vừa qua, Thúy Nga cũng chia sẻ hình ảnh đưa Kim Ngân lên chùa để xem môi trường sắp tới mà bà sống. Nữ nghệ sĩ một thời khá tò mò với mọi thứ trong chùa, tuy nhiên khi đến đây Kim Ngân bất chợt hát líu lo, nói chuyện cũng thông minh hơn hẳn.

Nữ nghệ sĩ đồng ý ở lại chùa nhưng chỉ 1 đến 2 ngày trong 1 tuần, bà vẫn muốn đi lang thang như trước. Tuy nhiên, sư cô và Thúy Nga khuyên bà hết lời, cho biết ở trước để quen khi nào được sẽ ở luôn.

Xem thêm tại đây!