Hoài Linh vùi mình trong công việc để quên đi nỗi mất mát Chí Tài

18/12/2020, 13:40 GMT+07:00

Trong đám tang của cố nghệ sĩ Chí Tài, người bạn tri kỉ - Hoài Linh đã đứng ra lo liệu mọi thứ, cố gắng không khóc để đưa thi thể Chí Tài về với chị Phương Loan và gia đình tại Mỹ.

Mới đây, trong chương trình Chuyện Ngại Nói Với Xuân Lan, ca sĩ Dương Triệu Vũ - em trai Hoài Linh cũng đã tiết lộ về tình hình sức khoẻ của anh mình sau nhiều ngày lo cho đám tang cố nghệ sĩ Chí Tài.

 
Dương Triệu Vũ xúc động khi nhắc đến cố nghệ sĩ Chí Tài (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dương Triệu Vũ xúc động khi nhắc đến cố nghệ sĩ Chí Tài (Ảnh: Chụp màn hình).

>>>Đã xem: Hoài Linh xuất hiện với gương mặt sưng húp sau đám tang Chí Tài​

Dương Triệu Vũ tiết lộ sức khoẻ danh hài Hoài Linh sau đám tang nghệ sĩ Chí Tài

Em trai út cũng cho biết anh thường xuyên lui tới nhà, cố gắng bên cạnh để động viên, chăm sóc anh trai mình, hiện sức khỏe Hoài Linh vẫn ổn không có vấn đề gì như mọi người đồn đoán.

"Mọi người đừng lo. Anh Linh đang rất khoẻ và không có vấn đề về sức khoẻ. Sức khoẻ anh ổn, anh chỉ buồn thôi nhưng nỗi buồn đó Vũ hiểu được. Khi còn lo tang lễ cho anh Tài, anh Linh sẽ cố vùi mình trong công việc để không đối diện với thực trạng vừa mới mất một người anh gắn bó với mình 20 mấy năm.

Nhưng khi mọi thứ đã lắng đọng xuống, còn thời gian để ngồi ở nhà cảm nhận mọi thứ thì lúc đó nỗi buồn sẽ ập đến. Cho nên ngày nào em cũng qua khoảng năm 10 phút thôi để hỏi anh như thế nào, anh Bốn ăn gì không, có cần em mua gì không, làm gì không, hoặc chỉ có những khoảnh khắc 2 anh em ngồi không nói gì hết nhưng mà anh Linh cũng cảm nhận được đó là sự quan tâm của đứa em anh ấy", nam ca sĩ tâm sự.

 
Được biết, nghệ sĩ Hoài Linh cố vùi mình trong công việc để không đối diện với thực trạng vừa mới mất một người anh gắn bó với mình 20 mấy năm (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Được biết, nghệ sĩ Hoài Linh cố vùi mình trong công việc để không đối diện với thực trạng vừa mới mất một người anh gắn bó với mình 20 mấy năm (Ảnh: FBNV).

>>> Đừng bỏ lỡ: Việt Hương mặt sưng húp, mắt mở không nổi sau lễ tiễn biệt NS Chí Tài

Dương Triệu Vũ hé lộ: "Anh Linh nói là ông này cứ bắt anh là phải nhớ lấy ổng, không tách rời được"

Bên cạnh đó, tại chương trình nam ca sĩ cũng chia sẻ những lời trách móc "yêu" của nghệ sĩ Hoài Linh dành cho cố nghệ sĩ Chí Tài: 

"Anh hay trách yêu anh Tài là kể cả ngày phát tang của anh Tài cũng dính vào ngày sinh nhật của Linh luôn. Anh Linh cứ nói là ông này ổng cứ bắt anh là phải nhớ lấy ổng, không thể nào tách rời ổng được. Đáng lẽ ngày phát tang là ngày sau đó nhưng tự nhiên anh Chí Thiện - anh trai anh Chí Tài gọi cho anh Linh nói là ngày phát tang chính là ngày đó mà lại đúng vào ngày sinh nhật của anh Linh cho nên năm nay anh Linh không tổ chức sinh nhật, cũng không làm gì hết".

 
Hoài Linh đứng ra lo chu toàn đám tang cho người anh thân thiết ở Việt Nam (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoài Linh đứng ra lo chu toàn đám tang cho người anh thân thiết ở Việt Nam (Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm: Yêu cầu bắt buộc khi tham dự đám tang của danh hài Chí Tài ở Mỹ

Mọi công đoạn về lễ viếng cố NS Chí Tài tại Mỹ đang được hoàn tất. Vào ngày 18/12 theo giở địa phương lễ viếng sẽ được diễn ra từ 9 giờ sáng cho đến 5 giờ chiều.

Ảnh: Tổng hợp

LỄ VIẾNG CỦA CỐ NGHỆ SĨ CHÍ TÀI TẠI MỸ

Kính gửi quý hội đoàn và thân hữu, anh chị em nghệ sĩ đồng nghiệp và khán giả của nghệ sĩ Chí Tài.

Gia đình chúng tôi vô cùng xúc động nhưng an tâm là nghệ sĩ Chí Tài đã về đến Hoa Kỳ. Chúng tôi cùng nhà quàn đang chuẩn bị những bước cho việc tổ chức tang lễ của nghệ sĩ Chí Tài tại Cộng đoàn Giáo xứ Thánh Linh trong hai ngày thứ sáu 18 và thứ bảy 19 tháng 12 năm 2020.

Tuân theo luật lệ của tiểu bang California đang trong thời kỳ đóng cửa để phòng chống dịch bệnh cũng như để bảo đảm an toàn cho tang quyến cùng quý vị khi đến viếng thăm và tham dự tang lễ của nghệ sĩ Chí Tài, chúng tôi xin phép đề nghị chúng ta hãy thực hiện các biện pháp phòng ngừa như: đeo khẩu trang, giữ khoảng cách an toàn tối thiểu 6 feet, tránh tiếp xúc trực tiếp như bắt tay và ôm xã giao.

Kính mong sự hợp tác của quý vị. Sự hiện diện của quý vị trong tang lễ sẽ là niềm vinh dự cho nghệ sĩ Chí Tài cũng như gia đình chúng tôi.

Xin chân thành cảm tạ. Ban Tang Lễ và tang quyến nghệ sĩ Chí Tài.

Xem thêm thông tin về đám tang của NS Chí Tài tại đây.