Người thân đưa tiễn Hoa hậu Jacqueline Đặng về nơi an nghỉ

16:25 16/04/2020

Vào ngày 8/4, Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu - Jacqueline Đặng qua đời sau một cơn đau tim đột ngột tại trường khiến nhiều người bàng hoàng. Người đẹp ra đi ở tuổi 22 để lại niềm tiếc thương cho gia đình, bạn bè và người hâm mộ. Vì tình hình dịch Covid-19 nên cô được gia đình đưa về nhà riêng tại California, Mỹ để tiến hành tang lễ.

 
Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu Jacqueline Đặng qua đời khiến nhiều người thương xót (Ảnh: Minh họa). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu Jacqueline Đặng qua đời khiến nhiều người thương xót (Ảnh: Minh họa).

>>>Đã xem: Đám tang của Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu 2017: gia đình miễn thăm viếng

Đám tang Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu Jacqueline Đặng

Sáng nay 16/4, người thân và số ít bạn bè đã có mặt tại nhà ở Mỹ để tiễn đưa Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu Jacqueline Đặng về nơi an nghỉ cuối cùng. Được biết, tang lễ của Jacqueline Đặng diễn ra trong lặng lẽ, kín đáo với sự tham gia của khoảng 10 người.

 
Bố mẹ của cố Hoa hậu không kiềm được những giọt nước mắt khi đưa tiễn con gái về nơi an nghĩ (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bố mẹ của cố Hoa hậu không kiềm được những giọt nước mắt khi đưa tiễn con gái về nơi an nghĩ (Ảnh: FBNV).

 
Mọi người đều đeo khẩu trang, che chắn kỹ lưỡng trong tình hình dịch Covid-19 trở nên nghiêm trọng tại Mỹ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mọi người đều đeo khẩu trang, che chắn kỹ lưỡng trong tình hình dịch Covid-19 trở nên nghiêm trọng tại Mỹ.

Ông Jonathan bố của cố Hoa hậu cho biết vào tháng 8 tới đây, ông sẽ quay về Việt Nam để thực hiện các hoạt động thiện nguyện mà con gái đang dở dang.

>>> Xem thêm: Nguyện ước trước khi qua đời của Hoa hậu Jacqueline Đặng

Gia đình cố Hoa hậu Jacqueline Đặng miễn phúng điếu, vòng hoa

Trước đó, gia đình của cố Hoa hậu Jacqueline Đặng đã chia sẻ những thông tin chi tiết về tang lễ của cô con gái đến bạn bè thân hữu gần xa.

Trong cáo phó có nhấn mạnh sẽ không thăm viếng, không nhận vòng hoa cũng như phúng điếu vì tình hình dịch Covid-19: "Cáo phó này thay cho thiệp tang. Xin miễn thăm viếng, miễn phúng điếu và vòng hoa. Trân trọng".

 
Tang lễ diễn ra trong lặng lẽ (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tang lễ diễn ra trong lặng lẽ (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Nguyện ước trước khi qua đời của Hoa hậu Jacqueline Đặng

Cố Hoa hậu Jacqueline Đặng sinh năm 1998 hiện đang theo học tại đại học ở bang Arizona, chuyên ngành truyền thông đa văn hoá.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu năm 19 tuổi, cố Hoa hậu từng tham dự thêm 2 cuộc thi nhan sắc khác là Miss International Beauty 2018, Miss Planet International 2019 ở Campuchia.

*Hãy gửi lời chia buồn trước sự ra đi của Hoa hậu Jacqueline Đặng đến gia đình cô cùng YAN nhé! 

Tâm nguyện cuối cùng của cố Hoa hậu Jacqueline Đặng

Về ước nguyện trong tương lai của bản thân, Jacqueline Đặng từng chia sẻ: "Tôi sẽ tiếp tục thời gian để hỏi thăm, quan tâm và động viên các em nhỏ. Vì có thể chúng đã quên mất những điều chúng đã làm được, đã vượt qua. Mặt khác tôi cũng muốn kêu gọi bạn bè, gia đình và những người mà tôi quen biết để cùng đóng góp, giúp cho các em giảm bớt được sự khó khăn trong cuộc sống. Và khi trở lại Việt Nam, tôi sẽ dạy các em catwalk và cách theo đuổi những gì mình muốn".

Được biết, trong thời gian tới khi tình hình dịch Covid-19 ổn định gia đình sẽ về Việt Nam thực hiện tâm nguyện cuối cùng của cô con gái.