Người thân lên tiếng về việc Trường Giang đón dâu Nhã Phương bằng máy bay vào chiều 25/9?

07:00 23/09/2018

Trường Giang sẽ rước dâu bằng phương tiện máy bay từ Quảng Nam và TP.HCM, người thân đã lên tiếng bác bỏ thông tin này hoàn toàn sai sự thật. 

Chỉ còn 2 ngày nữa, đám cưới của Trường Giang Nhã Phương - sự kiện được đông đảo người hâm mộ chờ đón nhất hiện nay sẽ diễn ra. Đây chính là cặp đôi mà người hâm mộ luôn nóng lòng chờ đợi cả hai sẽ về chung một nhà. Mới đây nhất, một số chi tiết về hôn lễ này bất ngờ được một nguồn tin thân cận với hai nhân vật chính hé lộ.

Theo đó vào 14 giờ chiều ngày 25/9, Trường Giang Nhã Phương sẽ tổ chức lễ thành hôn tại quê nhà Quảng Nam. Sau đó Trường Giang sẽ rước cô dâu Nhã Phương và đưa hai bên gia đình tới TP.HCM bằng máy bay để chuẩn bị cho tiệc vào buổi tối cùng ngày.

Người thân lên tiếng về việc Trường Giang đón dâu Nhã Phương bằng máy bay vào chiều 25/9? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Khi những thông tin này rộ lên, một người thân chia sẻ tại Zing: "Ở Quảng Nam chỉ còn người thân, họ hàng của cả hai. Còn gia đình Trường Giang và Nhã Phương đều ở trong Nam vì thế không có chuyện đón dâu ở Quảng Nam". 


Đồng thời người này còn cho biết thế những tin đồn rước dâu bằng máy bay hoàn toàn sai sự thật. Người này cũng chia sẻ thêm, ngày 25/9 lễ rước dâu sẽ được tổ chức ở Biên Hòa, Đồng Nai vào lúc 14h. Trước đó chú rể sẽ đón cô dâu từ TP.HCM xuống Đồng Nai. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đồng thời người này còn cho biết thế những tin đồn rước dâu bằng máy bay hoàn toàn sai sự thật. Người này cũng chia sẻ thêm, ngày 25/9 lễ rước dâu sẽ được tổ chức ở Biên Hòa, Đồng Nai vào lúc 14h. Trước đó chú rể sẽ đón cô dâu từ TP.HCM xuống Đồng Nai.

Trước đó, Nhã Phương đã tổ chức tiệc độc thân với một số bạn bè thân thiết. Hoàng Oanh Ái Phương là hai người đẹp được nữ diễn viên lựa chọn làm phù dâu trong ngày trọng đại. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có Đàm Vĩnh Hưng, Đan Trường, Nam Cường, Đức Phúc, Tố My, Hoàng Oanh Ái Phương xác nhận sẽ tham dự đám cưới của Trường Giang - Nhã Phương.


Ái Phương và Hoàng Oanh - hai người đẹp rất thân thiết với Nhã Phương sẽ đảm nhận vai trò phù dâu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ái Phương Hoàng Oanh - hai người đẹp rất thân thiết với Nhã Phương sẽ đảm nhận vai trò phù dâu.


Dàn nghệ sĩ Việt sẽ có mặt chung vui trong ngày cưới Trường Giang và Nhã Phương.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dàn nghệ sĩ Việt sẽ có mặt chung vui trong ngày cưới Trường Giang và Nhã Phương

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!