Người thân Lưu Khải Uy xác nhận anh và Dương Mịch đã ly hôn được 2 năm?

14:30 17/09/2018

Chỉ với vài câu nói hớ trên trang cá nhân, người bạn thân thiết của Lưu Khải Uy đã vô tình tiết lộ tình trạng hôn nhân hiện tại của cặp vợ chồng nổi tiếng. 

Từ lâu, cuộc hôn nhân của Dương Mịch Lưu Khải Uy đã nằm trong vòng nghi vấn “tan vỡ”. Tuy nhiên, vì không có bất kì chứng cứ xác đáng nào, nên sau nhiều lần tranh cãi, netizen cũng dần dần lãng quên. Nhưng mới đây nhất, thông tin này lại bắt đầu nhen nhóm lên, khi cư dân mạng bắt được một bình luận được cho là của bạn Lưu Khải Uy, tiết lộ cặp đôi đã chia tay.


Dương Mịch và Lưu Khải Uy đã ly hôn?
Dương Mịch Lưu Khải Uy đã ly hôn?

Theo đó, trên bài đăng của mình, người bạn này đã viết rằng: “Hôm qua tình cờ gặp được bạn cũ”, kèm theo đó là tấm hình chụp cùng Lưu Khải Uy. Ngay bên dưới bài đăng này, một số fan đã vào bình luận, rằng “Vợ của Lưu Khải Uy (ý chỉ Dương Mịch) mới là đại mỹ nữ, muốn nhan sắc có nhan sắc, muốn ngoại hình có ngoại hình, hơn nữa còn là nữ minh tinh nổi tiếng”.


Bài đăng của bạn thân Lưu Khải Uy trên trang cá nhân.
Bài đăng của bạn thân Lưu Khải Uy trên trang cá nhân.

Sau khi đọc được những bình luận này, người bạn của Lưu Khải Uy đã đáp trả trên bài đăng, đồng thời tiết lộ luôn những điều mà bấy lâu nay, netizen tìm hiểu mãi không ra: “Đã là vợ trước rồi, đã ly hôn được 2 năm rồi”.


Màn đáp trả của cô bạn thân Lưu Khải Uy, tiết lộ anh và Dương Mịch đã chia tay được 2 năm.
Màn đáp trả của cô bạn thân Lưu Khải Uy, tiết lộ anh và Dương Mịch đã chia tay được 2 năm.

Nhiều cư dân mạng cho rằng, bình luận này của bạn thân Lưu Khải Uy đã ngầm khẳng định cặp đôi nổi tiếng đã ly hôn, thậm chí còn là ly hôn từ 2 năm trước. Sau khi thông tin được lan truyền, không ít fan và netizen vào bàn luận:

- “Tôi cảm giác đôi vợ chồng này không ly hôn thì cũng ly thân rồi”.

- "Giọng điệu của cô bạn này sao vậy? Có khi nào là kẻ thứ 3 chen ngang không?”

- “Cô bạn này của Lưu Khải Uy cũng lạ đời. Chuyện của vợ chồng nhà người ta đang muốn giấu thì chớ, tự dưng oang oang ra?”

- “Drama về cô Mịch vẫn chưa có hồi kết sao? Chia tay thì thông báo cho dân tình đỡ tò mò, có ai chê trách gì đâu cơ chứ?”

- “Từ hồi có scandal Lưu Khải Uy với Vương Âu là đã không thích ông này rồi. Chia tay cho Mịch bớt khổ”.

- “Đến giờ này vẫn có người tin 2 người này là vợ chồng sao?”


Trước đó, Lưu Khải Uy đã dính nghi án ngoại tình với Vương Âu...
Trước đó, Lưu Khải Uy đã dính nghi án ngoại tình với Vương Âu...


Sau vụ việc với Vương Âu, Lưu Khải Uy và Dương Mịch không còn thắm thiết như trước. Công chúng cũng ít thấy cặp đôi xuất hiện cùng nhau hơn.
Sau vụ việc với Vương Âu, Lưu Khải UyDương Mịch không còn thắm thiết như trước. Công chúng cũng ít thấy cặp đôi xuất hiện cùng nhau hơn.

Dù chưa rõ Lưu Khải Uy Dương Mịch có thật sự chia tay hay chưa, song với nhiều người, quan hệ của cặp vợ chồng nghệ sĩ quả thực có vấn đề, bởi đã rất lâu rồi công chúng không thấy cả 2 sánh bước bên nhau. Đặc biệt hơn trong ngày sinh nhật, Lưu Khải Uy cũng không dành lời chúc mừng sinh nhật cho vợ. Điều này càng dấy lên nghi vấn 2 người chia tay là thật. Còn bạn, bạn nghĩ sao về mối quan hệ hiện tại của cặp đôi?

(Ảnh: Internet)