Người thân tiết lộ nguyên nhân chuyên viên trang điểm Minh Lộc qua đời

10/03/2021, 15:35 GMT+07:00

Câu chuyện chuyên viên trang điểm Phan Minh Lộc về nơi yên nghỉ cuối cùng từ tối qua đến nay vẫn khiến bao người bàng hoàng. Điều không muốn cuối cùng cũng đành phải chấp nhận và người nhà anh vừa hé lộ thông tin nguyên nhân mất mát này.

 
Người thân của anh đau lòng chia sẻ (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người thân của anh đau lòng chia sẻ (Ảnh: Chụp màn hình).

Cách đây ít phút, một người bác của Phan Minh Lộc nói lời cảm tạ mọi người đã dành sự yêu thương và quan tâm đến anh. Bên cạnh đó, người thân cũng hé lộ nguyên nhân khiến cho anh ra đi mãi mãi, gia đình mất một thành viên.

Cụ thể, bác chuyên viên trang điểm cho hay: "Cháu Lộc không khỏe và nhập bệnh viện Y Dược ngày mùng 8 Tết Tân sửu (2021), cháu lìa bỏ trần gian, lìa bỏ đại gia đình chúng tôi vì suy tim vào ngày 18 tháng giêng âm lịch. Di cốt của cháu đã được gia đình an vị tại Vĩnh Nghiêm đại tự.

Tôi quá đau buồn và đã viết status lên trang cá nhân của mình để thổ lộ, sự đau đớn và mất mát của đại gia đình họ Phan. Khi biết hung tin, thân bằng quyến thuộc, nội ngoại và nhiều người đã viết những lời chia buồn và an ủi tôi rất chân thành và cảm động".

 
Phần tro cốt đã được đặt tại chùa (Ảnh: Vũ Thu Phương). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phần tro cốt đã được đặt tại chùa (Ảnh: Vũ Thu Phương).

Lúc sinh thời, Phan Minh Lộc có mối quan hệ với nhiều nghệ sĩ, anh là người "họa mặt" cho các nghệ sĩ đình đám, nhiều gameshow, phim điện ảnh và cả đám cưới của đông đảo người nổi tiếng. Ai cũng dành cho nhân vật những lời "có cánh", hòa động và nhiệt huyết với nghề. Vậy mà đến lúc đau đớn, Minh Lộc ra đi trong im lặng, mãi đến gần 10 ngày sau mọi người mới biết đến.

 
Lý Nhã Kỳ suy sụp cả đêm qua vì vốn dĩ hai chị em rất gắn bó. (Ảnh: Thanh Niên) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lý Nhã Kỳ suy sụp cả đêm qua vì vốn dĩ hai chị em rất gắn bó. (Ảnh: Thanh Niên)

Chia sẻ trên trang Thanh Niên, Lý Nhã Kỳ cho biết: "Nghe tin dữ về Lộc tối qua nhưng đến giờ tôi vẫn không ngừng khóc và chưa thể chấp nhận được. Em ra đi khi còn quá trẻ và tài năng chín muồi trong sự nghiệp. Tôi muốn xin gia đình làm lễ tưởng niệm cho em để thể hiện tình cảm của mình".

 
Sinh thời, Minh Lộc từng làm việc với nhiều nghệ sĩ lớn (Ảnh: Tổng hợp). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sinh thời, Minh Lộc từng làm việc với nhiều nghệ sĩ lớn (Ảnh: Tổng hợp).

Vào chiều ngày hôm nay (10/3) lúc 15h30, gia đình sẽ thực hiện lễ cúng thất lần thứ 2 cho Phan Minh Lộc ngay tại chùa. Đây cũng là lúc mọi người có thể đến nhìn di ảnh và thăm tro cốt của anh.