Người thân của nghệ sĩ Kim Ngân chia sẻ cô từng bị làm hại và có con

11:30 29/03/2021

Tưởng chừng cuộc đời chỉ dừng lại ở việc hào quang vụt tắt và rối loạn tâm lý nào ngờ Kim Ngân còn gặp nhiều vấn đề khủng khiếp hơn trong lúc đi lang thang, đó mới là nguyên nhân chính khiến cô bị tổn thương và phản ứng dữ dội với tất cả những người lạ.

 
Thúy Nga nhận được những chia sẻ từ người thân của Kim Ngân. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thúy Nga nhận được những chia sẻ từ người thân của Kim Ngân. (Ảnh: Chụp màn hình)

Một video tiếp theo vừa được Thúy Nga chia sẻ, đây là một cuộc gọi đến từ Việt Nam của người thân Kim Ngân. Được biết đây là dì, đã nhiều lần tìm Kim Ngân nhưng không gặp, hoặc gặp rồi cũng không thể khuyên về nhà.

Thúy Nga đã có dịp trò chuyện với người dì ở Việt Nam của Kim Ngân, bà nay đã 75 tuổi và cảm thấy rất xúc động khi xem những hình ảnh mà nữ danh hài đã chia sẻ về cháu mình thời gian vừa qua.

 
Người thân Kim Ngân cho kể với Thúy Nga về cuộc sống trong quá khứ và nhiều nguyên nhân gây khủng hoảng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người thân Kim Ngân cho kể với Thúy Nga về cuộc sống trong quá khứ và nhiều nguyên nhân gây khủng hoảng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Người này cho biết, lúc nhỏ Kim Ngân do một tay bà và nhà ngoại nuôi dưỡng bởi vì mẹ Kim Ngân thời điểm đó không mấy quan tâm về con gái. Đến khi cô lớn hơn mẹ nữ nghệ sĩ mới nhận lại, tuy nhiên chỉ cần mâu thuẫn với mẹ, Kim Ngân sẽ bỏ nhà đi.

Thúy Nga cũng đặt câu hỏi có phải mẹ Kim Ngân đã trở về Việt Nam sống hay không, người này cũng khẳng định là đã quay lại Mỹ, trước đó đã từng về nhưng cách đây 2, 3 năm đã quay lại và nói sẽ tìm Kim Ngân. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại vẫn chưa có người thân nào ở Mỹ tìm nữ nghệ sĩ.

 
Thúy Nga được xem là có duyên với Kim Ngân. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thúy Nga được xem là có duyên với Kim Ngân. (Ảnh: Chụp màn hình)

Dì Kim Ngân cũng cho biết nữ nghệ sĩ gặp rối loạn tâm lý là thời điểm sự nghiệp tụt dốc và ly hôn với chồng, 2 con gái sau đó cũng theo bố. Người này cũng khẳng định, nữ ca sĩ không sử dụng những chất gây hại như lời đồn.

Ngoài ra, khi Thúy Nga hỏi trong lúc đi lang thang có phải đàn chị đã gặp một vài vấn đề khiến cho tình trạng thần kinh trở nên nghiêm trọng hơn thì người thân cũng cho biết: "Cô có biết là nó có đứa con nữa không, một thằng con trai lúc nó đi lang thang. Nghe nói là được tổ chức xã hội đem đi nuôi, có thể nó gặp chấn động tâm lý là do đó".

 
Thời gian đầu Kim Ngân đi lang thang đã gặp không ít vấn đề. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thời gian đầu Kim Ngân đi lang thang đã gặp không ít vấn đề. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thúy Nga nói thêm Kim Ngân hiện tại rất sợ người khác giới, bình thường rất là hiền nhưng khi có người nam lại gần sẽ giận dữ và thể hiện thái độ khó chịu, đây là cách Kim Ngân bảo vệ bản thân.

Từ những chia sẻ của người thân càng khiến khán giả thương cảm cho nữ ca sĩ từng được mệnh danh là đẹp nhất hải ngoại, cho đến sự nghiệp lụi tàn và bao nhiêu biến cố xảy ra.

Ảnh: Tổng Hợp

THUÝ NGA HỐT HOẢNG KHI THẤY TAI CỦA NGHỆ SĨ KIM NGÂN BỊ RÁCH

Trong một lần đưa nghệ sĩ Kim Ngân đi ăn, Thúy Nga tình cờ phát hiện dái tai của nữ nghệ sĩ đã bị đứt 1 đường khá dài.

Khi được hỏi về vấn đề này, nữ nghệ sĩ chia sẻ trong ngô nghê: "Cái ông gì đó ổng làm sushi ổng đã cắt đứt nó. Tại ổng nói là ổng giàu, muốn làm gì ổng làm".

Câu trả lời đã làm nhiều khán giả hoang mang, đến cả Thúy Nga cũng lo lắng nhưng không biết là do thần kinh không ổn định hay là câu trả lời thật lòng rằng cô đã gặp vấn đề không hay trong quá khứ. Kim Ngân cũng khẳng định không phải đeo hoa tai mà do bị cắt đứt.

Xem thêm tại đây!