Demi Lovato bị bạn bè và người thân "từ mặt" sau sự cố ma túy

02/08/2018, 18:30 GMT+07:00

Demi Lovato có thể mất tất cả tình yêu của mọi người dành cho mình nếu cô không tìm cách giải quyết tình huống phát sinh vừa qua. Gia đình và bạn bè của nữ ca sĩ sẽ cắt đứt liên lạc với cô nếu cô không chấp nhận chương trình phục hồi chức năng của bệnh viện. 

Phục hồi chức năng chỉ đơn thuần là hoạt động giúp người nghiện ma túy có thể lấy lại cuộc sống bình thường. Thế nhưng, Demi Lovato vẫn không đưa ra quyết định cụ thể về việc có đồng ý tham gia điều trị sau sự cố hay không. 


Demi Lovato "lại" rơi vào thời gian khủng hoảng
Demi Lovato "lại" rơi vào thời gian khủng hoảng

Vừa qua, Demi Lovato đã phải nhập viện tại Trung tâm Y tế Cedars Sinai, L.A. vì bị sốc ma túy và rơi vào tình trạng bất tỉnh. Rất may mắn là các nhân viên y tế đã kịp thời cho Demi sử dụng thuốc ức chế - Narcan để giành lại cô từ tay Thần Chết. Một tuần sau khi tình trạng của cô dần ổn định, nhóm bạn bè và những người thân trong gia đình của cô đang tỏ rõ ý định sẽ cắt đứt mọi quan hệ nếu cô không chịu tham gia chương trình phục hồi sau nghiện.  


Demi phải đưa ra quyết định sớm cho cuộc đời của mình
Demi phải đưa ra quyết định sớm cho cuộc đời của mình

Nguồn tin thân cận của nữ ca sĩ cho biết:

"Cô ấy có thể chết khi sử dụng thuốc quá liều và giờ đây cô ấy lại không tham gia điều trị, chuyện đó thật ngớ ngẩn làm sao." 


Nữ ca sĩ vẫn chưa cảm thấy sẵn sàng
Nữ ca sĩ vẫn chưa cảm thấy sẵn sàng

Trước “sức ép” từ mọi người, Demi sẽ đi đến một cơ sở phục hồi chức năng sớm nhất có thể. Nguồn tin còn nói rằng:

“Demi đã có khoảng thời gian khó khăn để vượt qua cú sốc này, cô đang dần lấy lại sự ổn định từ tình yêu của mọi người xung quanh. Tuy nhiên, cô chưa sẵn sàng để tham gia những khóa phục hồi chức năng sau nghiện.”


Mạnh mẽ lên cô gái!
Mạnh mẽ lên cô gái!

Demi đã từng đến trung tâm cai nghiện năm 19 tuổi vì nghiện rượu, cô phải vượt qua các vấn đề nghiêm trọng về rối loạn ăn uống, nỗi ám ảnh về việc bị bắt nạt ở trường trung học cùng những thăng trầm trong cuộc tình với Joe Jonas,.. Và giờ đây, cô phải tiếp tục đối mặt với cơn nghiện ma túy đang đe dọa cơ thể cùng giọng hát của mình. Hy vọng rằng tình yêu của mọi người xung quanh sẽ thúc đẩy Demi lấy lại được sự tự tin và quyết tâm thay đổi bản thân tích cực hơn trong cuộc sống.