Người thân bật khóc khi nhắc việc con trai cứu sống bé rơi từ tầng 12

01/03/2021, 11:45 GMT+07:00

Sau khi cứu cháu bé 2 tuổi rơi từ tầng 12 xuống, anh Mạnh được cư dân mạng khen ngợi gọi là “người hùng”. Khi nghe anh Mạnh chia sẻ về khoảnh khắc đó, người nhà đã không kìm nén nổi cảm xúc mà bật khóc.

 
Anh mạnh không giấu nổi cảm xúc khi nhắc lại sự việc. (Ảnh: Dân Việt)
Anh mạnh không giấu nổi cảm xúc khi nhắc lại sự việc. (Ảnh: Dân Việt)

>>Xem thêm: Nam sinh thoát khỏi nguy kịch sau khi bị người rơi từ tầng 13 đè trúng

Người thân của anh Mạnh cũng bật khóc khi được nghe kể lại

Bác của anh Mạnh là bà Nguyễn Thị Hoa đã bật khóc và ôm lấy anh Mạnh khi nghe cháu mình kể lại sự việc. Gia đình bà luôn cảm thấy hãnh diện vì có người cháu trai tốt, không ngại nguy hiểm đã cứu được tính mạng cháu bé rơi từ tầng 12.

Không chỉ bác mà mẹ của anh Mạnh là bà Nguyễn Thị Nhẫn cũng bật khóc và nói: “Nghe con kể lại sự việc, tôi vô cùng xúc động vì con đã cứu sống một mạng người. Khi xem lại clip con cứu cháu bé, tôi không khỏi sợ hãi và đã bật khóc.”

Bà và bác anh Mạnh đã ôm nhau khóc nức nở, cho biết chiều qua con trai vừa về nhà đã chạy vào ôm lấy hai con nhỏ. Thời điểm đó, bà vẫn chưa biết chuyện gì xảy ra: "Mạnh kể với tôi vừa cứu được cháu bé rơi từ chung cư xuống đất, cháu bằng tuổi cháu lớn của mình. Nghe con nói tôi vô cùng xúc động vì con đã cứu sống một mạng người. Không chỉ Mạnh mà tôi trong tình huống cấp bách cần sự giúp đỡ tôi cũng sẽ làm như vậy."

 
Người thân anh Mạnh bật khóc khi nghe con kể lại sự việc. (Ảnh: Chụp màn hình)
Người thân anh Mạnh bật khóc khi nghe con kể lại sự việc. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>Có thể bạn chưa biết: Hà Nội: Cô gái rơi từ tầng 25 xuống đất, suýt trúng người đi xe máy

"Người hùng" bật khóc kể lại sự việc

Trao đổi với báo chí, anh Mạnh kể đã giao cháu bé cho bảo vệ tòa nhà sau khi cứu được. Lúc này vì quá run nên anh đã xin một điếu thuốc từ mọi người xung quanh để cố gắng giữ bình tĩnh. Anh chia sẻ: “Về nhà, tôi liên tưởng sự việc lại nghĩ đến con mình, tôi chạy vào ôm con gái nhỏ rồi bật khóc. Nhà tôi không có lan can, các con rất nghịch nên nghĩ đến cảnh tượng con vậy lại rùng mình. Khi kể lại sự việc cho vợ tôi nghe cô ấy cũng không tin còn đùa chắc không phải chồng mình.”

Vừa kể lại sự việc, anh vừa xúc động đến bật khóc. Ngay đến bản thân anh cũng không tin được mình đã làm nên kỳ tích như vậy. Mặc dù được mọi người dành nhiều lời khen và gọi là “siêu nhân, anh hùng” nhưng anh Mạnh vẫn khiêm tốn nhận định: “Tôi không phải là siêu nhân, ai gặp hoàn cảnh như tôi cũng sẽ lao đến cứu cháu bé.”

 
Anh Mạnh kể lại sự việc với báo chí. (Ảnh: Chụp màn hình)
Anh Mạnh kể lại sự việc với báo chí. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>Xem thêm: Ngã từ tầng 17 xuống đất, bé 2 tuổi đứng lên đi lại bình thường

Hiện tại, cháu bé đã được mọi người đưa vào bệnh viện và có tình trạng sức khỏe ổn định. Bác sĩ đang theo dõi để điều trị thêm.

NAM TÀI XẾ CỨU BÉ GÁI 2 TUỔI RƠI TỪ TẦNG 12 XUỐNG TRONG GANG TẤC

Một đoạn video ghi lại cảnh em bé nắm vào thành lan can lơ lửng trên tầng 12 khiến người xem không khỏi giật mình sợ hãi.

Sau một hồi bám vào thành lan can, bé gái đã tuột tay và rơi xuống dưới, kèm theo đó là tiếng thét đến lạc giọng của người quay video.

Được biết cùng lúc này khi sự việc xảy ra, một tài xế xe tải đang làm việc gần đó đã trèo lên mái che để cứu bé gái.

Rất may người này đã kịp thời đỡ được bé gái và mang vào bệnh viện, hiện tại sức khỏe của bé đang dần ổn định.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.